Xe Tây Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Gia Lai Hà Tĩnh

Xe Tây Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Gia Lai Hà Tĩnh

Từ Gia Lai di chuyển đến Hà Tĩnh hiện nay có nhiều phương tiện để mọi người có thể lựa chọn cho mình. Tuy nhiên trong số đó xe khách vẫn là phương tiện phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Nhà xe Tây Nguyên là hãng xe hoạt động vận tải hành khách trên tuyến đường này với thời gian lâu năm mang lại cho mọi người những chuyến hành trình chất lượng. Để biết thêm về nhà xe này như thế nào, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tây Nguyên

Xe Tây Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Gia Lai Hà Tĩnh

Hành trình di chuyển từ Gia Lai đến Hà Tĩnh giờ đây trở nên thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản hơn với nhiều hãng xe khách phục vụ cho mọi người. Trong số những nhà xe hoạt động trên tuyến đường này thì xe Tây Nguyên là một trong những cái tên được nhiều người ưu ái lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Đây là nhà xe mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho các khách hàng của mình trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cũng như giúp cho hành khách có được những chuyến hành trình thoải mái, êm ái khi di chuyển trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Các tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ và được kiểm tra thường xuyên để phục vụ hành khách tốt hơn và giúp hành khách có được sự thoải mái với những chuyến đi của mình.

Trong mỗi chuyến hành trình hành khách sẽ được cấp phát chăn mền riêng, nước suối, khăn lạnh… Xe di chuyển êm ái để hành khách có được chuyến đi tốt nhất cho mình. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm mang lại chuyến hành trình chất lượng cho mọi người.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tây Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Gia Lai Hà Tĩnh

Xe khách Tây Nguyên di chuyển theo thời gian cố định trong ngày. Mọi người cần đặt vé trước để biết được thời gian khởi hành của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Gia Lai – Hà Tĩnh:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h00, 16h00.

– Tuyến Hà Tĩnh – Gia Lai:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 17h00.

Giá vé:

Giá vé xe Tây Nguyên Gia Lai – Hà Tĩnh và ngược lại là: 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tây Nguyên và địa chỉ nhà xe:

– Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ: 426 Nguyễn Huệ – Đăk Đoa – Gia Lai

+ Điện thoại: 0964.538.538

– Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0964.538.538

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tây Nguyên

Chị Lan, Gia Lai: trong những lần di chuyển về quê tại Hà Tĩnh chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là nhà xe quen thuộc của chị trên tuyến đường này bởi nhà xe phục vụ rất chu đáo, tận tình và giúp chị có được chuyến đi vô cùng thoải mái.

Chị Hạnh, Gia Lai: hành trình di chuyển trên tuyến đường này chị thường tìm kiếm và lựa chọn cho mình những hãng xe chất lượng để có được chuyến đi tốt nhất. Khi được biết đến nhà xe Tây Nguyên Gia Lai – Hà Tĩnh này chị đã đặt vé và có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình. Xe di chuyển êm ái, giúp chị có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn và không bị say xe.

Chị Yến, Hà Tĩnh: mỗi khi cần di chuyển đến Gia Lai thì đây là nhà xe chị luôn tin tưởng lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe này mang lại nhiều ưu điểm trên tuyến đường này. Nhân viên phục vụ của nhà xe rất nhiệt tình và thân thiện nên chị đánh giá cao và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này.

Hành trình di chuyển từ Gia Lai đến Hà Tĩnh với nhà xe Tây Nguyên là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Đây là một hãng xe mang đến cho mọi người sự chất lượng, những giá trị tốt nhất và có được cho mình một chuyến hành trình thoải mái. Nhà xe luôn không ngừng nỗ lực để đem lại cho hành khách những dịch vụ tốt hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tây Nguyên.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích