Top 2 Nhà xe Thái Nguyên Bắc Giang limousine giường nằm tốt nhất

Bạn đang muốn di chuyển xe Thái Nguyên Bắc Giang? Bạn không biết lựa chọn nhà xe nào cho chuyến hành trình của mình. Đừng lo lắng, dưới đây limody.vn sẽ chia sẻ cùng bạn một số nhà xe chuyên chạy tuyến hành trình này trong bài viết dưới đây.

1.    Nhà xe Khánh Thịnh

Top 2 Nhà xe Thái Nguyên Bắc Giang limousine giường nằm tốt nhất

Là một trong những nhà xe lớn chuyên cung cấp nhiều chuyến hành trình đi các tỉnh thành khác nhau như Hà Giang, Lai Châu, Lạng Sơn….Trong có có tuyến xe Thái Nguyên Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Coi trọng yếu tố an toàn là trên hết, nhà xe tuyển chọn đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp chuyên lái xe đường dài, luôn thận trọng, tỉ mỉ từng quãng đường di chuyển. Đặc biệt, nhà xe chạy rất đúng giờ, đúng giá vé, không tự ý tăng giá vé ngày lễ tết nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Tuy nhiên, với tuyến xe khách đi Bắc Giang, nhà xe chỉ có 1 chuyến đi trong ngày. Do vậy, bạn nên chủ động đặt vé xe trước khung giờ di chuyển.

Một số thông tin nhà xe:

Loại xe phục vụ: ghế ngồi 29 chỗ

Số điện thoại đặt vé xe: 02083544344

Giá vé tham khảo: 50.000 VNĐ

Chuyến 1: 13h30

Thời gian dự kiến: 3giờ

Lộ trình: bến xe Bắc Giang đến bến xe Thái Nguyên và ngược lại.

2.    Nhà xe Tú Duyên Thái Nguyên Bắc Giang

Tú Duyên cũng là cái tên không còn xa lạ với đông đảo hành khách chuyên tuyến hành trình Thái Nguyên Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo. Nhà xe với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo, lịch thiệp, chuyên nghiệp, đưa đón khách đúng điểm dừng, đúng giá vé…Nhà xe có điều hòa hai chiều, ghế ngồi êm ái,….phục vụ hành khách suốt lộ trình.

Để có những đánh giá khách quan nhất, bạn có thể lên các trang mạng có rất nhiều vote đánh giá khách hàng về nhà xe. Vì chỉ có 1 chuyến xe trong ngày nên vé xe những ngày cuối tuần thường hết rất sớm. Do vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp tới nhà xe đặt vé trước 1- 2ngày.

Loại xe phục vụ: ghế ngồi 28 chỗ

Giá vé xe tham khảo: 60.000đ/vé

Số điện thoại đặt vé xe: 0984 247 347

Lộ trình: bến xe Bắc Giang đến bến xe Thái Nguyên và ngược lại.

Trên đây là 2 nhà xe đi Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ!.

                                                                           Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích