Xe Thanh Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch trình đi Bắc Giang

Tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Bắc Giang là một tuyến đường dài. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm hãng xe chất lượng để di chuyển trên tuyến đường này là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Xe Thanh Hạnh là hãng xe được nhiều người lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thanh Hạnh

Xe Thanh Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch trình đi Bắc Giang

Nhà xe Thanh Hạnh là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bắc Giang. Nhà xe mang lại cho mọi người sự hài lòng với những dịch vụ chất lượng cùng với những chuyến hành trình tốt nhất.

Hành khách lựa chọn nhà xe này sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm limousine 32 chỗ. Các tiện ích giải trí trên xe được trang bị đầy đủ tại mỗi vị trí giường nằm để mang lại cho hành khách sự trải nghiệm tốt nhất.

Với tuyến đường di chuyển dài hành khách sẽ có được những tiện ích giải trí cùng kết nối wifi được trang bị trên xe. Ngoài ra hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh… sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái hơn.

Nhà xe có nhiều kinh nghiệm di chuyển trên tuyến đường này nên mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn, êm ái. Hành khách có thể thoải mái nghĩ ngơi suốt tuyến đường mà không cảm thấy mệt mỏi hay say xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thanh Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch trình đi Bắc Giang

Xe khách Thanh Hạnh có những chuyến hành trình di chuyển cố định trong ngày và khởi hành đúng giờ. Vì thế để tránh trễ chuyến và có được chỗ ngồi tốt nhất, hành khách cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bắc Giang:

+ Loại xe giường nằm VIP 32 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00,18h00.

– Tuyến Bắc Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm VIP 32 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00, 10h00

Giá vé

Vé xe Thanh Hạnh Sài Gòn – Bắc Giang và ngược lại: 800.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Hạnh và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0978 154 444

Tại Bắc Giang:

+ Địa chỉ: bến xe khách Bắc Giang

+ Điện thoại: 0978 154 444

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thanh Hạnh

Chị Phượng, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển từ Sài Gòn về quê tại Bắc Giang chị đều nghĩ ngay đến nhà xe này. Với lựa chọn xe khách giường nằm limousine này mang lại cho chị cảm giác thoải mái, êm ái và tiết kiệm chi phí hơn so với các phương tiện khác.

Chị Lan, Sài Gòn: trong những chuyến đi đến Bắc Giang chị đều ưu tiên lựa chọn xe giường nằm Thanh Hạnh. Xe mang lại cho chị những trải nghiệm mới mẻ, các tiện ích giải trí trên xe giúp chị không cảm thấy mệt mỏi hay nhàm chán trên tuyến đường di chuyển dài này và có dược chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Chị Chi, Bắc Giang: khi cần di chuyển từ Bắc Giang đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường, không nhồi nhét khách và mang lại cho chị sự an tâm trên suốt tuyến đường di chuyển này.

Xe Thanh Hạnh Sài Gòn – Bắc Giang là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho khách hành những trải nghiệm khác biệt với dòng xe limousine giường nằm. Bên cạnh đó nhà xe còn giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất với những dịch vụ mà nhà xe mang lại cùng với sự thoải mái, êm ái và cao cấp. Đây là hãng xe mọi người nên lựa chọn cho mình khi di chuyển từ Sài Gòn đến Bắc Giang và ngược lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thanh Hạnh.

PHƯƠNG HÀ