Top 4 nhà xe Thanh Hóa Bắc Giang limousine giường nằm tốt nhất

Bắc giang hay Thanh Hóa là những điểm du lịch khá lý tưởng. Vì thế theo kênh LIMODY.VN tổng hợp được, nhu cầu đi lại giữa 2 điểm này lưu lượng khá lớn. Lần này kênh sẽ giúp bạn tổng hợp lại top 04 nhà xe Thanh Hóa Bắc Giang tốt nhất cho bạn.

1-Nhà Xe Thượng Mai- Thanh Hóa – Hà Nội,Bắc Ninh,Bắc Giang

  • Liên hệ nhà xe: 0989312529
  • Gía vé giường nằm: 220.000đ

Nhà xe Thượng Mai chuyên các tuyến:

Thanh Hóa (Bãi Trành,Yên Cát,Nông cống – Hà Nội (Giáp Bát)

Thanh Hóa (Thanh Quân,Yên Cát,Nông Cống – Bắc Ninh(Samsung) (Sáng- chiều)

Thanh Hóa ( Bãi Trành,Yên cát,Nông Cống) – Bắc Giang

Top 4 nhà xe Thanh Hóa Bắc Giang limousine giường nằm tốt nhất

Tuyến xe khách chuyên tuyến : Thanh Hóa – Bắc Ninh

Và chiều ngược lại. Lưu ý tuyến Sáng 5h :Xuân Thắng- Tân Thành- Thượng Ninh -Ngã 3 Dốc Trầu – Như Thanh- Nông Cống- TP Thanh Hóa – Bắc Ninh- Bắc Giang. Chiều Bắc Giang về 12h40 (0971909668/0989312529).

Đây là dòng xe khách giường nằm chất lượng cao. Với phương châm an toàn là trên hết nên nhà xe cực kỳ trách nhiệm khi chạy. Bạn có thể hài lòng và an tâm lựa chọn nhé.

 2-Nhà xe Nghị Lực

  • Giờ chạy: 05h30
  • Giá vé trung bình 000 VNĐ
  • Thanh Hóa bến xe phía bắc đi 5 giờ 50 các ngày trong tuần

Nếu bạn thích được khám phá vẻ đẹp non nước hữu tình, hay di chuyển vì đi lại về quê, thăm thân… cũng nên chọn nhà xe Nghị Lực này.

Top 4 nhà xe Thanh Hóa Bắc Giang limousine giường nằm tốt nhất

Nhà xe Nghị Lực

Bởi khoảng cách địa lý giữa Bắc Giang và Thanh Hóa là 170km, di chuyển hơn 4 tiếng đồng hồ. Nên chọn xe nào thoải mái nhất, nhanh, tiện, lại đảm bảo cả an toàn nữa nhé.

3-Thành phố Thanh Hóa đi Bắc Giang – xe Hồng Sơn

  • Giờ chạy: 07h15
  • Liên hệ: 0977882287

Nếu từ Thành phố Thanh Hóa đi Bắc Giang – nên chọn xe Hồng Sơn, vì hình thức xe mới đẹp, chất lượng tiện nghi đầy đủ.

Nếu từ Thành phố Thanh Hóa đi Bắc Giang – nên chọn xe Hồng Sơn

Từ ghế nệm bọc da êm ái, co duỗi thoải mái, đủ ghế mỗi người 1 ghế. Rèm che tiêu chuẩn, điều hòa, nước uống đầy đủ. Cho đến cung cách phục vụ tận tình, hỗ trợ chu đao, giải đáp mọi thắc mắc về cung đường cho du khách. Nên chắc chắn nhà xe này sẽ khiến bạn hài lòng.

Tuy là xe khách nhưng là dòng hiện đại, chất lượng cao. Ghế xe ngồi có thể điều chỉnh tiến lùi, hơi ngả duỗi, giúp hành khách lựa chọn được tư thế nằm, ngồi thoải mái nhất.

Nệm ghế êm ái, an toàn cao và tiện dụng. Tuy chất lượng rất tốt nhưng giá vé của nhà xe rất phải chăng, niêm yết theo giá từ bến xe nên khách không lo bị chèn ép, chẹt giá, hay nhồi nhét khách dọc đường nha. Bên cạnh đó thái độ phục vụ của nhà xe cũng chính là điểm cộng đáng gờm đó. Vì thế bạn thử tận hưởng và trải nghiệm cùng nhà xe xem sao nhé.

4-Nhà xe Thọ Mười

  • Giờ chạy : 07h45
  • Liên hệ: 0949 156 715

Với đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, Thọ Mười là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên hành trình này.

Bạn chỉ việc bước lên xe và tận hưởng những tiện nghi

Bạn chỉ việc bước lên xe và tận hưởng những tiện nghi: wifi, nước uống, khăn lạnh. Nhà xe với châm ngôn phục vụ là chất lượng an toàn, hài lòng nên khi di chuyển bạn sẽ cảm nhận được điều này. Để đặt vé hay nắm được thông tin nhà xe theo kênh LIMODY.VN, bạn cần liên hệ trước để được tư vấn nhé.

Nếu bạn cảm thấy có gì không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhà xe nào có thể liên hệ kênh LIMODY.VN để chúng tôi review nhé. Nhưng dù sao thì theo tổng hợp đây đã là top 04 nhà xe Thanh Hóa Bắc Giang tốt nhất cho bạn.

Tác giả: Hồng Hạnh

Share bài viết nếu thấy hữu ích