Xe Thanh Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Hồ Sài Gòn

Xe Thanh Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Hồ Sài Gòn

Từ thị xã Buôn Hồ đến Sài Gòn là một tuyến đường dài nên nhu cầu tìm kiếm những hãng xe chất lượng được nhiều người quan tâm và chú trọng. Xe Thanh Tùng là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này với chất lượng tốt nhất mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái, an toàn. Đến với nhà xe này hành khách sẽ hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thanh Tùng

Xe Thanh Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Hồ Sài Gòn

Với những ai thường xuyên di chuyển trên tuyến đường từ Buôn Hồ đến Sài Gòn chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhà xe Thanh Tùng này. Đây là một trong những hãng xe phục vụ lâu năm trên thị trường và trên tuyến đường này được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe mang lại cho hành khách những cảm nhận chất lượng trong mỗi chuyến đi. Nhà xe luôn cố gắng đem lại cho hành khách sự hài lòng nhất trong những chuyến hành trình di chuyển với nhà xe này. Hành khách sẽ có được những chuyến đi tốt nhất, an toàn và thuận tiện.

Nhà xe cung cấp đến hành khách dòng xe giường nằm 42 chỗ. Với số lượng giường nằm nhiều giúp phục vụ hành khách tốt hơn trong những thời gian cao điểm. Không gian trên xe được đảm bảo thông thoáng, thoải mái để hành khách có được sự tiện nghi nhất.

Ngoài ra khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này hành khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Nhà xe phục vụ với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu. Vì thế hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất, không bị say xe hay mệt mỏi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Thanh Tùng di chuyển theo thời gian cố định trong ngày. Vì thế hành khách cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé thuận tiện cho mình, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Buôn Hồ – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h30.

– Tuyến Sài Gòn – Buôn Hồ:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 23h00.

Giá vé:

Giá vé xe Thanh Tùng Sài Gòn – Buôn Hồ và ngược lại là: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Tùng và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0964 870 870

– Tại Buôn Hồ:

+ Địa chỉ: Bến xe Buôn Hồ

+ Điện thoại: 0964 870 870

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thanh Tùng

Xe Thanh Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Buôn Hồ Sài Gòn

Chị Nguyên, Buôn Hồ: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là một trong những hãng xe hoạt động lâu năm tại đây nên chị tin tưởng và luôn lựa chọn. Nhà xe mang lại những chuyến đi rất thoải mái, êm ái và giúp chị có thể nghĩ ngơi tốt nhất trong thời gian di chuyển.

Chị Hạnh, Buôn Hồ: tìm kiếm một hãng xe di chuyển đến Sài Gòn không hề đơn giản. Tuy nhiên khi được giới thiệu đến nhà xe Thanh Tùng Buôn Hồ – Sài Gòn này chị đã trải nghiệm và có được cho mình những chuyến đi tốt nhất. Xe di chuyển êm ái, khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách là những điểm cộng chị rất thích ở nhà xe này.

Chị An, Sài Gòn: trong những lần di chuyển về quê tại Buôn Hồ chị thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe phục vụ hành khách rất nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Ngoài ra xe còn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Để di chuyển từ Buôn Hồ đến Sài Gòn hiện nay mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn nhà xe Thanh Tùng này. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá cao trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách chuyên nghiệp, mang đến những chuyến hành trình thú vị, thoải mái và êm ái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thanh Tùng.

PHƯƠNG HÀ