Xe Thảo Hồng: Số điện thoại đặt vé Đà Lạt Bảo Lộc đi Vũng Tàu

Để bạn và gia đình có một chặng đường đi từ Đà Lạt đến đến Bà Rịa-Vũng Tàu thật nhanh chóng và có được sự ưu đãi lớn, thì một nhà xe hoạt động lâu năm mà LIMODY.VN muốn đem đến cho bạn đó chính là xe Thảo Hồng luôn sang trọng và đầy đủ tiện nghi cho quý khách. Nhà xe cũng đa dạng dịch vụ, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về xe này thì hãy theo dõi hết chuyên mục này của chúng tôi nhé.

XEM THÊM:

Giới thiệu chung về xe Thảo Hồng

Xe Thảo Hồng: Số điện thoại đặt vé Đà Lạt Bảo Lộc đi Vũng Tàu

Thảo Hồng có sở hữu những dòng xe khách tốt có hệ thống an toàn thì phải nói là rất vượt trội so với một số nhà xe ở Vũng Tàu khác. Trong đó không thể nào bỏ qua hệ thống phanh và hệ thống điều khiển của khoang máy nhà xe này cũng rất ổn định vậy nên xe Thảo Hồng Đà Lạt Vũng Tàu mới được mọi người tín nhiệm đến vậy.

Nếu như bạn đang cần một chiếc xe gọn nhẹ có 9 hoặc 16 chỗ để lướt qua những con đường dốc thoải của Đà Lạt vào mùa du lịch tháng  8 – 9 hàng năm thì Thảo Hồng rất hợp lý. Bởi bạn đến Đà Lạt và trời thu mát mẻ se lạnh hoặc sau Tết là khoảng thời gian mà muôn hoa đua nở. Chính vậy mà xe Thảo Hồng Vũng Tàu Đà Lạt thường rất đông khách vào những mùa này.

Trước đây nhà này chỉ hoạt động đơn thuần là xe khách chỉ có 24 chỗ ngồi. Nhưng do nhu cầu của tuyến đường Đà Lạt, Lâm Đồng – Vũng Tàu ngày càng cao hơn. Khách hàng đòi hỏi nhiều hơn về sự tiện nghi, nên nhà xe này cũng mạnh dạn đầu tư xe Thảo Hồng Đà Lạt Vũng Tàu limousine từ giường phòng đến xe 9 – 16 chỗ tiện nghi.

Xe Thảo Hồng: Số điện thoại đặt vé Đà Lạt Bảo Lộc đi Vũng Tàu

Xe đắt tiền nên là mọi tiện nghi đều đem đến khách hàng đến Tây Nguyên một chuyến đi thoải mái, giường nằm êm ái và không hề bị xóc khi đi đường gồ ghề. Thảo Hồng còn có một dàn điều hòa không khí hiệu quả, giúp cho bạn đi xe Thảo Hồng bảo lộc không bị nóng kể cả đi vào mùa hè.

Tuy rằng nhà xe có hiệu suất tốt như vậy, mọi công năng đều vận hành nhuần nhuyễn nhưng Thảo Hồng vẫn không yên tâm, cứ 6 tháng 1 dịp nhà xe limousine và xe giường nằm sẽ được đem đến ga-ra ô tô để bảo dưỡng để đảm bảo xe Thảo Hồng Vũng Tàu luôn tiết kiệm được nhiên liệu, tăng tốc nhanh đồng thời đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng.

Địa chỉ nhà xe, thông tin liên hệ xe Thảo Hồng

Có 5 địa chỉ văn phòng, cụ thể bên dưới:

 • Địa chỉ văn phòng 1: 20 – Huyện Đức Trọng – tỉnh Lâm Đồng.
 • Địa chỉ văn phòng 2: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường Thắng Tam – thành phố Vũng Tàu.
 • Địa chỉ văn phòng 3: 09 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Phước Trung – thành phố Bà Rịa.
 • Địa chỉ văn phòng 4: 492 Trần Phú – Phường 02 – thành phố Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng
 • Địa chỉ văn phòng 5: Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt tại quầy số 3
 • Địa chỉ văn phòng 6: 11 Ấp Phước Lâm – Phước Hưng – Huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Địa chỉ văn phòng 7: 288A – Ngãi Giao – Châu Đức – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại xe Thảo Hồng đi Đà Lạt:

 • Số điện thoại nhận đặt vé: 0375 704 705 – 1900 10 99 – 0834 704 705
 • Số điện thoại đặt hàng: 0912 28 42 42 – 0907 999 859 – 0914 005 292 – 0979 47 00 79 – 0855 205 405

Email: thaohong.co@gmail.com

Website: xekhachthaohong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xekhachthaohong/

Xe Thảo Hồng: Số điện thoại đặt vé Đà Lạt Bảo Lộc đi Vũng Tàu

Lộ trình và giá vé tham khảo của của nhà xe Thảo Hồng

Chính vì là một hãng xe dành cho tuyến Đà Lạt – đây phải nói là một chặng đường được nhiều người rất quan tâm bởi phục vụ cho việc du lịch của bà con. Vậy nên xe khách Thảo Hồng cũng phân bổ và có bố trí các mạng lưới từng điểm đón khách cho phù hợp nhất.

Dưới đây, cũng có thêm một số giá vé xe Thảo Hồng Vũng Tàu Đà Lạt của các tuyến và bên cạnh cũng cung cấp thêm số điện thoại các tuyến xe này, tuy nhiên bạn nên liên hệ sớm, trách trường hợp nhà xe chuyển giờ khởi hành.

Xe Thảo Hồng: Số điện thoại đặt vé Đà Lạt Bảo Lộc đi Vũng Tàu

Tuyến 1: Đà Lạt đi Long Điền Bà Rịa

 • Điểm đón khách: Bến xe khách liên tỉnh Đà Lạt
 • Điểm Trả Khách: Xã Phước Hưng và thị trấn Long Điền, Bà Rịa
 • Giờ nhà xe xuất bến: 7h00
 • Giá vé tham khảo: 275.000 vnđ/ vé/ chiều.

Tuyến 2: Đà Lạt đi Vũng Tàu

 • Điểm đón khách: Bến xe khách liên tỉnh Đà Lạt
 • Điểm Trả Khách: Phường Đức Trung, Vũng Tàu.
 • Giờ nhà xe xuất bến: 9h10 – 23h00
 • Giá vé tham khảo: 265.000 – 320.000 vnđ/ vé/ chiều.

Tuyến 3: Bảo Lộc, Lâm Đồng đi Vũng Tàu

 • Điểm đón khách: Phường Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Điểm Trả Khách: Phường Thắng Nhất, Vũng Tàu
 • Giờ nhà xe xuất bến, có 2 khung giờ: 12h10 hoặc 15h10 – 20h00
 • Giá vé tham khảo: 215.000 – 335.000 vnđ/ vé/ chiều.

 Tuyến 4: Đức Trọng, Lâm Đồng đi Vũng Tàu

 • Điểm đón khách: Bến xe Đà Lạt – huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • Điểm Trả Khách: Dọc thành phố Vũng Tàu
 • Giờ nhà xe xuất bến: 21h10 -23h00
 • Giá vé tham khảo: 215.000 – 315.000 vnđ/ vé/ chiều.

Xe Thảo Hồng: Số điện thoại đặt vé Đà Lạt Bảo Lộc đi Vũng Tàu

Bạn hãy gọi theo sdt xe Thảo Hồng để nhận được một sự tư vấn nhé, những nhân viên cũng rất nhanh chóng phải hồi để trợ giúp khách hàng của mình. Nhưng bạn nhớ gọi trong khoảng thời gian từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày nhé, nếu gọi quá thời gian thì sẽ không có nhân viên trực tổng đài, giọng nói nhẹ nhàng sẽ tư vấn khách hết sức là nhiệt tình.

Thảo Hồng cũng chính là một nhà xe tốt, được đánh giá là nhà xe đi đầu khi đến Đà Lạt nên khi cần bạn cũng đừng ngần ngại mà gọi cho nhà xe này để đặt chỗ nhé, với lộ trình rất thuận tiện, nhất là có đi qua các khu chợ địa phương và thành phố, nên khi đi xe Thảo Hồng Đà Lạt bạn có thể nhờ nhà xe này dừng lại để mua đồ lưu niệm.

Chính sách ưu đãi và thái độ phục vụ

Chính bởi nhà xe này có thâm niên, nên cũng tự có cho mình một danh sách khách hàng ruột chuyên book xe đi đến Lâm Đồng. Nhiều năm qua, nhà xe đi tuyến các huyện, cũng như các tuyến thành phố Bảo Lộc hoặc Đà Lạt, Lâm Đồng nên các bạn nhân viên của hãng, cũng rất thạo việc.

Họ giúp đỡ khách hàng nhanh chóng và không để khách của mình phải chờ lâu. Ví dụ: bạn đi xe giường phòng của Thảo Hồng thấy điều hòa lạnh, bạn không biết chỉnh nhiệt độ bạn có thể bấm nút gọi nhân viên. Tương tự, những lần bạn muốn sử dụng màn LED thu nhỏ để nghe nhạc hoặc xem phim bạn có thể nhờ nhân viên giúp đỡ nếu như bạn không biết dùng. Nhân viên xe Thảo Hồng đi Đà Lạt sẽ đến hỗ trợ bạn.

Khi nói đến yếu tố quan trọng nhất khi đi một nhà xe khách, điều quyết định Thảo Hồng có là một hãng xe tốt hay không thì thái độ nhân viên của là một tiêu chí cứng. Chính vì hiểu được điều đó nên xe Thảo Hồng Vũng Tàu đi Đà Lạt tuyển chọn những nhân viên có chuyên môn cao, ăn nói nhỏ nhẹ cũng rất nhanh nhẹn, các bạn tài xế cũng có đủ giấy phép lái xe theo quy định của pháp luật và không uống bia rượu trước khi lái xe.

Khi đi cùng nhà xe này, bạn cũng có cơ hội chơi vòng quay may mắn. Mỗi dịp đầu tháng nhà xe có mini game  để trao những món quà như áo phông, bộ cốc chén hoặc, ô dù có logo Thảo Hồng Bus. Khi bạn đặt vé nhiều người một lúc, chắc chắn có sự chiết khấu và hạ giá. Bởi vậy nên có rất nhiều review xe Thảo Hồng thể hiện sự tích cực và hài lòng rất cao.

Trước thời buổi nhiều hãng xe khách như vậy, đặc biệt là những tuyến du lịch lại càng nhiều nên để tìm được một nhà xe tốt như Thảo Hồng lại càng khó kiếm.

Cách thức đặt vé nhà xe Thảo Hồng

Nhà xe Thảo Hồng cũng rất tại điều kiện cho khách hàng của mình. Nếu như bạn là một người thông thạo công nghệ thông tin bạn có thể vào các trang WEB trực tiếp đặt vé. Vì nhà xe này có WEBSITE hoạt động và có tin nhắn tự động. Trên trang WEB cũng thể hiện được lịch trình xe Đà Lạt – Vũng Tàu Thảo Hồng và có phần để bạn gõ địa điểm đến và đi để tìm được tuyến xe phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể gọi hotline trực tiếp cho Thảo Hồng nhé, vì với hệ thống nhân viên khá đông nhất là các bạn trực tổng đài thì sẵn sàng đợi điện thoại đến của bạn từ 7h00 sáng đến 20h00 tối. Vậy nên cách số điện thoại xe Thảo Hồng Vũng Tàu Đà Lạt có thể tiết kiệm được thời gian của bạn.

Hoặc đối với tuyến dừng ở bến xe Đà Lạt, nếu như bạn có chuyến đi gấp không thể liên hệ trước được hoặc vì lý do khách quan nào đó chưa đặt được vé thì đừng lo lắng nhé bạn có thể ra quầy vé số 03 của bến xe liên tỉnh để mua xe xe trực tiếp. Khi bước lên xe, chỉ cần đưa vé cho nhân viên soát vé là được, sau đó nhân viên sẽ chỉ bạn đến vị trí ghế ngồi trên vé.

Khi bạn đi cùng Thảo Hồng thì cũng đừng lo khi bạn không đủ tiền mặt nhé. Nhà xe có cung cấp cho khách hàng đi Vũng Tàu – Lâm Đồng các cách thanh toán khác nhau. Bạn có thể thanh toán trực tiếp từ văn phòng của họ hoặc có thể chuyển khoản qua ngân hàng để sử dụng dịch vụ xe vip Thảo Hồng Vũng Tàu Đà Lạt.

Khi bạn muốn đi xe 16 chỗ thì bạn nên liên hệ trước 1 ngày để Thảo Hồng bố trí người đến đón bạn. Khi đi du lịch, thì đi cùng nhà xe 16 chỗ cũng sẽ hết sức phù hợp và tiện lợi để bạn đi những tuyến du ngoại cùng gia đình.

Tuy nhiên, để tránh những trường hợp các bạn bị nhầm địa điểm đi hoặc đến thì với phương thức đặt vé qua WEBSITE Thảo Hồng nên check kỹ thông tin và xe địa điểm dừng của mình đã đúng với lộ trình mà mình đặt xe hay chưa.

Tổng kết

Vừa rồi chúng ta được được tìm hiểu qua một hãng xe đi đầu của tuyến đường này. Tuy có nhiều năm phục vụ nhưng xe Thảo Hồng cũng không hề giảm bớt đi sự hot hit của mình mà càng ngày càng thể hiện được vị thế của mình, mong rằng chuyên mục LIMODY.VN đã giúp bạn hiểu thêm về nhà xe này. Cảm ơn bạn đã theo hói hết chuyên mục.

LIMODY.VN/MINHHIEU

Share bài viết nếu thấy hữu ích