Xe Thảo Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến An Giang có nhiều phương tiện để mọi người có thể lựa chọn. Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến được nhiều người lựa chọn. Xe Thảo Nguyên là nhà xe phục vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất để mỗi hành khách có được cho mình chuyến đi thoải mái và êm ái. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe và thông tin đặt vé xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thảo Nguyên

Xe Thảo Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Thảo Nguyên là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn – An Giang và ngược lại. Nhà xe cam kết mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng nhất khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe được thành lập và phát triển lâu năm năm, tuy nhiên nhà xe luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đem đến cho các hành khách của mình những dịch vụ tối ưu hơn và có được những trải nghiệm thú vị hơn với nhà xe này.

Nhà xe cung cấp đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ và loại xe ghế ngồi 28 chỗ. Các tiện nghi trên những xe này đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi.

Để mang đến cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng, các nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp và giúp đỡ cho mọi hành khách trên chuyến đi. Ngoài ra xe di chuyển an toàn, khởi hành đúng giờ và không bắt khách dọc đường.

Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nên sẽ mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn và chất lượng nhất, di chuyển êm ái để hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thảo Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Thảo Nguyên An Giang có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – An Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 8h15, 12h00, 12h15, 15h00, 15h15, 18h00, 18h15.

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h00, 18h00.

– Tuyến An Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 2h30, 8h00, 12h00, 22h30.

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 2h30, 8h00, 22h30.

Giá vé

Vé xe giường nằm Sài Gòn – An Giang và ngược lại: 180.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe ghế ngồi Sài Gòn – An Giang và ngược lại: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thảo Nguyên và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: 125 Nguyễn Văn Luông – Quận 6 – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900088807

Tại An Giang

+ Địa chỉ: Tỉnh lộ 942 – Cầu Ông Chưởng nối dài – Chợ Mới – An Giang

+ Điện thoại: 1900088807

Review của khách hàng về nhà xe Thảo Nguyên

Bạn Ánh, Sài Gòn: di chuyển đến An Giang từ Sài Gòn mình luôn lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng và phục vụ hành khách rất nhiệt tình trên mỗi chuyến đi. Nhân viên của nhà xe rất thân thiện và hỗ trợ mình đặt vé cho chuyến đi rất nhanh chóng. Mình đánh giá cao nhà xe này và sẽ lựa chọn cho các chuyến đi tiếp theo.

Chị Hảo, Sài Gòn: vào mỗi dịp nghỉ hè chị đều cùng gia đình vê quê tại An Giang. Xe Thảo Nguyên An Giang là nhà xe chị thường lựa chọn. Các dịch vụ của nhà xe mang đến rất chất lượng, loại xe phòng nằm mang đến sự riêng tư và có thể nghỉ ngơi thoải mái trên chuyến hành trình của mình.

Chị Vy, An Giang: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn hãng xe này. Xe di chuyển rất an toàn nên chị yên tâm lựa chọn hãng xe này cho mình. Ngoài ra xe còn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, không có mùi hôi khó chịu, giường nằm êm ái nên chị rất thích.

Chị Duyên, An Giang: trong những chuyến hành trình di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với chị trên tuyến đường này. Xe mang đến chất lượng tiêu chuẩn và phục vụ hành khách rất tốt nên chị đánh giá cao, sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Hành trình di chuyển từ An Giang – Sài Gòn và ngược lại hiện nay được nhiều người lựa chọn. Để di chuyển trên tuyến đường này, xe giường nằm Thảo Nguyên là một trong những hãng xe rất được mọi người ưa chuộng và lựa chọn. Xe mang đến những chuyến đi thoải mái, an toàn cho hành khách. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thảo Nguyên.

PHƯƠNG HÀ