Xe Thu Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Sài Gòn

Xe Thu Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Sài Gòn

Hành trình di chuyển từ Hải Phòng đến Sài Gòn là một tuyến đường dài nên việc tìm kiếm hãng xe uy tín, chất lượng được nhiều người chú trọng hàng đầu. Trên tuyến đường này, nhà xe Thu Trang là một trong những nhà xe nổi bật nhất được nhiều người ưa chuộng lựa chọn cho mình và được các hành khách đánh giá cao. Nhà xe đem lại những chuyến đi an toàn, đảm bảo chất lượng nhất. Để biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thu Trang

Xe Thu Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Sài Gòn

Tuyến đường từ Hải Phòng đến Sài Gòn là một trong những tuyến đường có nhiều lượt khách di chuyển, đặc biệt là trong các dịp lễ tết. Trong số các nhà xe phục vụ trên tuyến đường này, nhà xe Thu Trang là nhà xe nổi bật nhất.

Đây là một nhà xe phục vụ lâu năm trên tuyến đường này với sự uy tín cũng như chất lượng mang lại tốt nhất cho các hành khách của mình. Các hành khách di chuyển với nhà xe này đều đánh giá cao về các dịch vụ và sự chất lượng.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 42 chỗ mới mẻ, hiện đại. Các trang thiết bị tiện ích trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ cũng như được bảo dưỡng thường xuyên để mang lại cho các hành khách sự trải nghiệm, chuyến hành trình tốt nhất.

Với việc lựa chọn nhà xe này, hành khách sẽ không lo lắng về vấn đề giá vé tăng bất thường trong các dịp lễ tết. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ được phục vụ chu đáo nhất và được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình an toàn, êm ái nhất trong suốt tuyến hành trình, không phóng nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ cũng như đón trả khách đúng nơi quy định.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thu Trang khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hải Phòng – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 8h30.

– Tuyến Sài Gòn – Hải Phòng:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h30.

Giá vé

Giá vé xe Thu Trang Hải Phòng – Sài Gòn và ngược lại: 700.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thu Trang và địa chỉ nhà xe

Tại Hải Phòng:

+ Địa chỉ: Bến xe Vĩnh Bảo

+ Điện thoại: 0815.068.444

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0815.068.444

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thu Trang

Xe Thu Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng – Sài Gòn

Nhà xe Thu Trang phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hải Phòng đến Sài Gòn với những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Các hành khách khi trải nghiệm chuyến xe này đều có những cảm nhận riêng biệt và có những ý kiến đánh giá khác nhau.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.5/5 sao ở mức trung bình. Hầu hết mọi người đều hài lòng với những chuyến đi chất lượng mà nhà xe mang lại cũng như các dịch vụ, sự an toàn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên vì lượng khách hàng đặt vé qua trang này không nhiều nên số điểm đánh giá của nhà xe không cao. Mọi người có thể đặt vé để có được cho mình những trải nghiệm thực tế nhất.

Nhà xe Thu Trang là nhà xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hải Phòng đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe đem lại cho các hành khách những chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái. Các hành khách khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình sẽ có được sự hài lòng nhất cũng như an tâm hơn với những chuyến hành trình cùng nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thu Trang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích