Xe Thủy Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Huế

Xe Thủy Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Huế

Với sự phát triển hiện đại ngày nay, việc di chuyển giữa Hà Nội đến Huế ngày càng thuận tiện hơn với nhiều loại phương tiện phục vụ. Xe khách là một trong những phương tiện được ưa chuộng nhất trên tuyến đường này. Xe Thủy Ngân là hãng xe được nhiều người chọn lựa khi di chuyển từ Hà Nội đến Huế và ngược lại. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này cũng như chất lượng của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thủy Ngân

Xe Thủy Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Huế

Xe Thủy Ngân là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Nội đến Huế và ngược lại. Xe mang đến cho hành khách chất lượng cao cấp và những trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển với nhà xe trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm đời mới nhất hiện nay với 22 phòng nằm. Các trang thiết bị tiện nghi cung cấp hiện đại, chất lượng với màn hình tivi, cổng sạc điện thoại, hệ thống đèn chiếu sáng riêng… mang đến cho hành khách sự tiện nghi hơn.

Điểm đặc biệt của nhà xe này chính là xe có trang bị nhà vệ sinh ngay trên xe. Điều này giúp cho hành khách không phải lo lắng khi di chuyển trên tuyến đường dài từ Hà Nội đến Huế.

Xe di chuyển an toàn trong mọi chuyến đi, không phóng nhanh vượt ẩu nên hành khách có thể nghĩ ngơi một cách tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hành khách tận tình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thủy Ngân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Huế

Xe giường nằm Thủy Ngân có nhiều trong ngày di chuyển từ Hà Nội đến Huế và ngược lại. Để tránh tình trạng hết vé, hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Thủy Ngân:

– Tuyến Hà Nội – Huế:

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h30, 16h35, 16h40, 16h45.

– Tuyến Huế – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h00, 16h05, 16h10, 16h15.

Giá vé:

Giá vé xe phòng nằm Thủy Ngân Hà Nội – Huế và ngược lại là: 450.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Thủy Ngân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 33 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 0911.174.777

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: VP cạnh Big C Huế

+ Điện thoại: 0911.174.777

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Thủy Ngân

Chị Lan, Hà Nội: trong mỗi chuyến hành trình di chuyển đến Huế chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang lại những chất lượng cao cấp với dòng xe phòng nằm riêng biệt, tạo sự thoải mái cho hành khách. Vì thế chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Chị Nguyệt, Hà Nội: đặt vé xe Thủy Ngân là điều chị luôn ưu tiên khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Huế và ngược lại. Nhà xe mang lại cho chị những trải nghiệm thú vị hơn với dòng xe hiện đại và mang lại sự an toàn khi di chuyển với nhà xe này.

Chị Oanh, Huế: khi cần di chuyển đến Hà Nội từ Huế chị luôn lựa chọn cho mình cùng người thân nhà xe này. Xe đem đến những dịch vụ chất lượng trong mọi chuyến đi. Nhân viên của nhà xe nhiệt tình và thân thiện nên chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi kế tiếp của mình.

Xe Thủy Ngân Hà Nội – Huế và ngược lại là nhà xe mang đến sự chất lượng cao cấp trong mọi chuyến hành trình. Nhà xe mang đến cho hành khách tiện nghi chu đáo và các dịch vụ tốt nhất để hành khách có được những trải nghiệm thú vị hơn khi di chuyển trên tuyến đường này. Đây là một trong những nhà xe mà mọi người không nên bỏ lỡ.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thủy Ngân.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích