Xe Trí Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Trí Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường Sài Gòn – Cần Thơ hiện nay có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Để mang lại cho hành khách những chuyến đi thuận tiện, xe Trí Nhân là chọn lựa hoàn hảo trên tuyến đường này. Nhà xe di chuyển trên tuyến đường ngày với nhiều tuyến mỗi ngày để hành khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình thời gian di chuyển thích hợp. Để biết thêm thông tin về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Trí Nhân

Xe Trí Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ hiện nay có nhiều phương tiện di chuyển để mọi người có thể lựa chọn. Tuy nhiên xe khách là một trong những phương tiện phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe Trí Nhân là nhà xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe mong muốn mang lại cho hành khách những dịch vụ chất lượng nhất. Chính vì vậy mà nhà xe đã cải tiến những dịch vụ của mình chất lượng hơn nhằm mang lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 41 chỗ và limousine phòng nằm 22 chỗ đời mới với các tiện nghi cơ bản để khách hàng có được sự thoải mái trong suốt tuyến hành trình của mình.

Xe đón trả khách đúng giờ và đúng địa điểm là một trong những điều được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình của nhà xe sẽ giúp hành khách đặt vé với thời gian phù hợp nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Trí Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Trí Nhân có nhiều trong ngày di chuyển từ Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Trí Nhân:

– Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 8h30, 12h30, 13h00, 20h00, 20h30.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h30, 11h00, 19h30.

– Tuyến Cần Thơ – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h35, 23h05.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h30, 23h50.

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Trí Nhân Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại là: 130.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe limousine Trí Nhân Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại là: 220.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Trí Nhân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 555 Phạm Văn Chí – Quận 6 – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02838555575

– Tại Cần Thơ:

+ Địa chỉ: Bến xe trung tâm Cần Thơ

+ Điện thoại: 02838555575

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Trí Nhân

Chị Duyên, Sài Gòn: đây là một trong những hãng xe chị đánh giá cao về chất lượng mang lại. Xe di chuyển an toàn và mang đến cảm giác thoải mái, không mệt mỏi và không bị say xe. Chính vì vậy mỗi lần muốn di chuyển đến Cần Thơ chị đều tin tưởng lựa chọn hãng xe này.

Chị Nga, Sài Gòn: được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé xe Trí Nhân và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được trang bị dòng xe mới, giường nằm êm ái và thoải mái. Xe được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị đánh giá rất tích cực về nhà xe này.

Chị Chi, Cần Thơ: trong những lần di chuyển lên Sài Gòn chị đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín mang đến những chuyến hành trình chất lượng nên chị rất yên tâm khi chọn lựa.

Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ là một hành trình được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe giường nằm Trí Nhân là một trong những xe phục vụ tuyến đường này và mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn nhất. Xe được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ chân thành của nhà xe đến hành khách. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến hành trình Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại của mọi người.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trí Nhân.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích