Top 2 Nhà xe Triệu Sơn đi Hà Tĩnh số điện thoại đặt vé 24/7

Top 2 Nhà xe Triệu Sơn đi Hà Tĩnh số điện thoại đặt vé 24/7

Hiện nay, có khá nhiều nhà xe từ Thanh Hóa tới Hà Tĩnh phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có khá ít nhà xe Triệu Sơn đi Hà Tĩnh khiến khách hàng không biết nên chọn nhà xe nào thích hợp với hành trình của họ. Hãy cùng điểm qua 2 nhà xe dưới đây, limody.vn đã tổng hợp để quý hành khách có được những chuyến đi sang chảnh, thoải mái nhất nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe Anh Đồng Triệu Sơn đi Hà Tĩnh

 • Số tổng đài: 0355042678 – 0352042678 – 0357042678 – 0913557357
 • Điểm đón: xe đón khách từ thành phố Thanh Hóa, Triệu Sơn – Thanh Hóa.
 • Điểm trả: xe trả khách ở bến xe khách Hà Tĩnh, đường tránh Hà Tĩnh.
 • Giờ khởi hành/Thời gian đến: xe đón khách lúc 17h hàng ngày
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhdong.nhaxe.5

Top 2 Nhà xe Triệu Sơn đi Hà Tĩnh số điện thoại đặt vé 24/7

Lịch trình di chuyển của nhà xe: Hà Giang – Tuyên Quang – Phú Thọ – Vĩnh Phúc – Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hoá – Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Đà Nẵng – Kon Tum – Gia Lai – Đắk Lắk – Đắk Nông – Bình Phước – Bình Dương – Đồng Nai – Sài Gòn.

Anh Đồng là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng trên cung đường đưa khách đi từ Hà Giang cho tới Sài Gòn. Là nhà xe chuyên tuyến Bắc Nam, có phục vụ đưa đón khách chặng ngắn từ Triệu Sơn – Hà Tĩnh, Anh Đồng mang tới cho khách hàng những chuyến đi thật thoải mái và thú vị.

Không những chất lượng xe VIP, Anh Đồng đầu tư mạnh vào các tiện ích bên trong xe. Nhà xe này sẵn sàng phục vụ khách hàng khi quý khách cần. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xe luôn luôn sẵn sàng mang tới cho khách hàng những chuyến đi tuyệt vời nhất có thể.

Anh Đồng cam kết với khách hàng: không thu bất cứ phụ phí nào khi đón khách dọc đường, đón khách đúng nơi và trả khách đúng chỗ, đón khách đúng thời gian quy định. Đặc biệt nhà xe còn có đội ngũ tài xế thuộc mọi cung đường đi lại, đảm bảo cho khách hàng có được những chuyến đi thật sự an toàn nhất có thể. Giá vé đã bao gồm bảo hiểm thân thể cho hành khách, nên quý khách sẽ có được sự thoải mái khi di chuyển rất nhiều.

Anh Đồng có vé đã bao ăn và chưa bao ăn, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng để lựa chọn vé xe thích hợp với hành trình của mình nhất. Quý khách hàng cần liên hệ đặt xe sớm với nhà xe Anh Đồng. Nhà xe nhận vé khi khách đã đặt trước giờ di chuyển, đảm bảo cho khách hàng có được những chuyến đi thật sự an toàn và bình an!

2. Nhà xe Minh Quý Triệu Sơn Hà Tĩnh

 • Số tổng đài: 0375 36 36 36
 • Điểm đón: xe đón khách từ thành phố Thanh Hóa, Triệu Sơn – Thanh Hóa.
 • Điểm trả: xe trả khách ở bến xe khách Hà Tĩnh, đường tránh Hà Tĩnh.
 • Giờ khởi hành/Thời gian đến: xe đón khách lúc 16h hàng ngày.
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thuong.Hieu.Uy.Tin.Limousine

Minh Quý là nhà xe giường nằm chất lượng cao chuyên phục vụ khách hàng theo tuyến Bắc Nam, được rất nhiều hành khách quan tâm hiện nay. Nhà xe này chuyên phục vụ xe 34 Phòng đơn chạy ngày chẵn âm lịch, xe 22 phòng đôi chạy ngày lẻ âm lịch.

Nhà xe Minh Quý bao ăn cơm tại các điểm nhà hàng ngon với xuất ăn 70k/suất. Buổi phụ ăn sáng tại quán và caffe miễn phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chu đáo và nhiệt tình. Là một trong những nhà xe chuyên tuyến Bắc Nam, Minh Quý là sự lựa chọn của không ít khách hàng hiện đại hiện nay.

Nhà xe Minh Quý có đội ngũ nhân viên lái xe vô cùng chuyên nghiệp, tận tình đưa đón khách hàng di chuyển. Nhà xe này có chất lượng xe rất tốt, VIP, luôn được đầu tư với tiện ích đầy đủ, sang chảnh nhất. Bên cạnh đó, nhà xe này có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và rất chu đáo.

Đội ngũ nhân viên nhà xe tại các văn phòng rất chuyên nghiệp, nhận khách và gửi hàng, nhận hàng rất nhanh chóng. Nhà xe nhận ký gửi hàng hóa và vận chuyển hàng hóa rất chuyên nghiệp, không làm hỏng hóc hàng của khách chút nào. Đảm bảo cho khách hàng có được những chuyến đi, gửi hàng tiết kiệm nhất có thể.

Lộ trình nhà xe chuyên tuyến Bắc Nam: Hậu Lộc, Nga Sơn, Hoằng Hóa, Triệu Sơn – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quốc Lộ 1A –  Nha Trang – Bình Thuận – Lagi – Ql5 – Xuyên Mộc – Long Hải – Thành phố Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu – Phú Mỹ – QL 51 – Long Thành – Đồng Nai – Long Khánh , Biên Hòa – Quận 9 – Suối Tiên – Thủ Đức – Sài Gòn – An Phú – Thuận An – Dĩ An – Thủ Dầu 1 – Bến xe Bình Dương – Bến Cát – Bàu Bàng.

Những thông tin mà limody.vn cung cấp trên chắc chắn đã giúp cho quý hành khách lựa chọn được nhà xe thích hợp với bạn. 2 nhà xe trên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mà khách hàng lựa chọn, mang tới cho hành khách những chuyến đi tiết kiệm chi phí và thoải mái với hành trình đi lại của bạn.

Kính chúc quý khách hàng có những chuyến đi thật thoải mái và an toàn với các nhà xe trên!

HIỀN NHÍM/LIMODY.VN

Nguồn tham khảo:

 • https://www.facebook.com/anhdong.nhaxe.5
 • https://www.facebook.com/xekhachhagiang2323/posts/5761649173863161/
 • https://www.facebook.com/Thuong.Hieu.Uy.Tin.Limousine
 • https://www.facebook.com/Thuong.Hieu.Uy.Tin.Limousine/posts/pfbid02jBkRz3N7yG4Se2HhcKLNbCaypQJKSLv4ZmG4yjykGtkLMWkBTFKKk4DmMgE9mdXRl
Share bài viết nếu thấy hữu ích