Xe Trọng Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Những hãng xe đến Đà Lạt từ Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Xe Trọng Minh là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những trải nghiệm mới mẻ về dòng xe cao cấp, chất lượng và hiện đại. Xe mang lại những cảm giác êm ái, tạo sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này. Để biết chi tiết về lịch trình xe chạy và giá vé, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Trọng Minh

Xe Trọng Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Những hãng xe đi Đà Lạt luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay. Trên tuyến đường Sài Gòn đến Đà Lạt hành khách có thể lựa chọn cho mình nhà xe Trọng Minh là một trong những hãng xe chất lượng hiện nay.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe cabin phòng nằm với 22 chỗ chất lượng, cao cấp hàng đầu. Tại mỗi vị trí phòng nằm đều được trang bị các tiện ích như tivi, tai nghe, hệ thống đèn riêng biệt giúp cho hành khách có được sự tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó hành khách còn có được những chuyến hành trình di chuyển thoải mái với nhà xe này. Xe di chuyển êm ái và an toàn trong mọi hành trình di chuyển. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại chuyến đi tốt nhất.

Xe có trang bị nhà vệ sinh ngay trên xe, đây là một trong những điểm đặc biệt của nhà xe này trong những hãng xe trên tuyến Đà Lạt Sài Gòn. Điều này mang lại sự thuận tiện hơn cho hành khách khi di chuyển trên tuyến đường dài này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Trọng Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Đà Lạt

Nhà xe Trọng Minh có thời gian khởi hành từ Sài Gòn đến Đà Lạt cố định theo lịch trình. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Trọng Minh:

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe giường phòng 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h00, 10h55, 11h55, 13h00.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe giường phòng 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 22h30, 23h00, 23h15, 23h30.

Giá vé:

Giá vé xe Trọng Minh Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại là: 320.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Trọng Minh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 147 Lê Hồng Phong – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900561567

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Bến xe Mai Anh Đào – P.8 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 1900561567

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Trọng Minh

Chị Uyên, Sài Gòn: Đà Lạt là một địa điểm chị thường lựa chọn cho những ngày nghĩ của mình. Để di chuyển trên tuyến đường này chị lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe uy tín mang lại chất lượng tốt nhất cho chuyến hành trình di chuyển của chị.

Chị Ngân, Sài Gòn: xe khách Trọng Minh là nhà xe chị rất tin tưởng lựa chọn khi cần di chuyển đến Đà Lạt từ Sài Gòn. Nhà xe mang lại dòng xe chất lượng cao cấp, phòng nằm riêng tư tạo sự thoải mái nên chị rất yêu thích nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi tiếp theo.

Chị Linh, Đà Lạt: trong những chuyến đi đến Sài Gòn chị luôn ưu tiên đặt vé nhà xe này. Xe mang đến một chất lượng cao cấp với dòng xe phòng nằm mới. Các tiện ích trên xe mang lại cho chị những trải nghiệm tuyệt vời và không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường dài này.

Xe khách di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Xe Trọng Minh Đà Lạt là một trong những hãng xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại những trải nghiệm thú vị cho hành khách, giúp cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trọng Minh.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích