Xe Trung Ly limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bảo Lộc Sài Gòn

Xe Trung Ly limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bảo Lộc Sài Gòn

Hãng xe Trung Ly limousine là hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Bảo Lộc đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe phục vụ hành khách với sự chất lượng và an toàn được đặt lên hàng đầu. Hành khách sẽ có được sự thoải mái và những cảm nhận đẳng cấp khi di chuyển với nhà xe trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Trung Ly limousine

Xe Trung Ly limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bảo Lộc Sài Gòn

Xe Trung Ly limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn trên tuyến đường từ Bảo Lộc đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại. Hành khách sẽ có được những sự trải nghiệm mới mẻ hơn và thú vị hơn từ những dịch vụ mà nhà xe đem đến.

Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình an toàn và thoải mái trong mọi chuyến đi. Hệ thống ghế ngồi được bọc da êm ái, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và có thể ngã lưng giúp thay đổi tư thế ngồi nhanh chóng và có thể nghĩ ngơi tốt nhất.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách mọi lúc từ khi đặt vé cho đến lúc di chuyển lên xe. Vì thế hành khách sẽ có được sư hài lòng với lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Trung Ly limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bảo Lộc Sài Gòn

Xe limousine Trung Ly có hành trình di chuyển với những chuyến đi cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé hành khách cần tham khảo lịch trình và đặt vé trước cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Trung Ly limousine:

– Tuyến Bảo Lộc – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00, 14h00.

– Tuyến Sài Gòn – Bảo Lộc:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h00, 11h00.

Giá vé:

Giá vé xe Trung Ly limousine là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trung Ly limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Bảo Lộc:

+ Địa chỉ: 779 Nguyễn Văn Cừ – Bảo Lộc

+ Điện thoại: 02633.744.688

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Tân Bình – Sài Gòn

+ Điện thoại: 02633.744.688

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Trung Ly limousine

Chị Liên, Bảo Lộc: trong những chuyến đi của chị đến Sài Gòn trước đây thường khó lựa chọn hãng xe chất lượng cho mình. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe limousine này chị đã rất yêu thích và thường xuyên lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại sự chu đáo và phục vụ hành khách tốt nhất.

Chị Diệp, Bảo Lộc: từ khi được giới thiệu đến xe Trung Ly limousine Bảo Lộc – Sài Gòn này chị đã trải nghiệm và có được cho mình chuyến hành trình chất lượng nhất. Hãng xe phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi. Chính vì vậy chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn trong các chuyến đi của mình.

Chị Hải, Sài Gòn: trong những lần đi công việc đến Bảo Lộc từ Sài Gòn chị thường đắn đo trong việc lựa chọn hãng xe di chuyển. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này chị đã có được chuyến đi thoải mái, cao cấp và an tâm hơn trên tuyến đường di chuyển. Chị rất thích và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi tiếp theo của mình.

Xe limousine ngày càng xuất hiện nhiều và mang lại cho hành khách với những chuyến hành trình tốt nhất. Nhà xe Trung Ly limousine là một hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Bảo Lộc đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất với những dịch vụ mang lại. Ngoài ra hành khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp mà nhà xe mang đến.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trung Ly limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích