Xe Trung Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Quảng Ninh

Xe Trung Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những điểm du lịch nổi bật hiện nay được nhiều người yêu thích. Để di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh để khám phá những điểm du lịch nổi tiếng thì việc lựa chọn hãng xe Trung Thành limousine sẽ mang lại cho mọi chuyến hành trình thú vị nhất. Để biết được thông tin giá vé và lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Trung Thành limousine

Xe Trung Thành limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những địa điểm hấp dẫn với nhiều người hiện nay. Để du lịch từ Hà Nội đến Quảng Ninh, xe Trung Thành limousine là một trong những hãng xe được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên tuyến đường này, nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất. Nhà xe cung cấp các dịch vụ chất lượng trong mỗi chuyến hành trình để hành khách có được chuyến đi trọn vẹn.

Hành khách khi lựa chọn hãng xe này sẽ được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ và cao cấp để hành khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà xe có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp mang đến chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái cho hành khách. Hành khách sẽ không bị say xe hay mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Trung Thành có lịch trình di chuyển theo những tuyến cố định, hành khách cần lưu ý và đặt vé trước để có chuyến đi phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến 21h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 2h00 đến 19h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Trung Thắng limousine Hà Nội – Quảng Ninh và ngược lại là: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trung Thành limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: số 1 Tân Triều – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900272722

– Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: Khu Đô Thị Thống Nhất – Vân Đồn – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 1900272722

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Trung Thành limousine

Chị Dương, Hà Nội: mỗi khi đến kỳ nghĩ chị thường cùng gia đình du lịch đến Quảng Ninh. Di chuyển với nhà xe limousine này chị cảm thấy rất thoải mái và có được chất lượng cao cấp. Nhà xe phục vụ chu đáo, tận tâm nên chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè mình.

Chị Ánh, Hà Nội: mỗi khi di chuyển đến Quảng Ninh chị đều ưu tiên đặt vé xe Trung Thành limousine này. Xe mang lại cảm giác cao cấp va hiện đại với trang bị nội thất chất lượng. Trong những chuyến hành trình của mình chị cảm nhận được những giá trị mà nhà xe mang lại trong mỗi chuyến đi.

Chị Hạnh, Quảng Ninh: trong những chuyến hành trình đến Hà Nội chị thường tìm kiếm những hãng xe limousine để di chuyển. Đây là nhà xe chị đánh giá cao và thường lựa chọn cho mình. Hãng xe phục vụ tận tâm, nhiệt tình với hành khách và mang đến những chuyến đi an toàn, chất lượng. Chị đánh giá cao nhà xe này và luôn chấm điểm cao với những chuyến đi của mình.

Di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh với nhà xe limousine Trung Thành là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến đi cao cấp, chất lượng với các dịch vụ hàng đầu. Hành khách sẽ có được sự thoải mái và an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình đến với Quảng Ninh xinh đẹp.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trung Thành limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích