Xe Tuấn Hiệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Vũng Tàu Cà Mau

Nhà xe Tuấn Hiệp là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Vũng Tàu đến Cà Mau và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ hơn cũng như có được chất lượng cao cấp với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Đây là một trong những nhà xe mọi người không thể bỏ qua cho chuyến đi của mình. Nếu bạn thắc mắc về lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tuấn Hiệp

Xe Tuấn Hiệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Vũng Tàu Cà Mau

Giá rẻ, chất lượng cao cấp, phục vụ chu đáo là những gì mà các hành khách đánh giá về nhà xe Tuấn Hiệp này. Đây là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Vũng Tàu đến Cà Mau và ngược lại được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

Nhà xe phục vụ hành khách với loại xe giường nằm 40 chỗ. Với vị trí giường nằm ít hơn đảm bảo mang đến một không gian rộng rãi và thông thoáng cho các hành khách cũng như chất lượng cho mỗi chuyến hành trình của các hành khách khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe đem lại cho hành khách sự thoải mái và tiện nghi với những trang thiết bị cơ bản được chuẩn bị đầy đủ trên xe giúp cho hành khách có được sự thoải mái nhất cũng như có được cảm giác chất lượng cao cấp khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe không tăng giá bất thường trong những dịp lễ tết, không chờ quá số người quy định và luôn tuân thủ luật lệ giao thông. Chính điều này đã giúp nhà xe được nhiều người dành lời khen ngợi cũng như lựa chọn ngày càng nhiều trên chuyến hành trình của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Tuấn Hiệp có các chuyến đi cố định trong ngày. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Vũng Tàu – Cà Mau:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00, 4h30, 15h30, 16h00.

– Tuyến Cà Mau – Vũng Tàu

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h45, 8h45, 16h45, 17h45.

Giá vé

Giá vé xe Tuấn Hiệp Vũng Tàu – Cà Mau và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tuấn Hiệp và địa chỉ nhà xe

Tại Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: Trung tâm thương mại Bà Rịa

+ Điện thoại: 0914.909.091

Tại Cà Mau:

+ Địa chỉ: Bến xe Cà Mau

+ Điện thoại: 0919.909.091

Ưu nhược điểm của nhà xe Tuấn Hiệp

Ưu điểm:

Nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến đi an toàn, chất lượng. Xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, đảm bảo những chuyến hành trình tốt nhất cho các hành khách.

Nhược điểm:

Số lượng xe phục vụ ít nên hành khách cần đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé.

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tuấn Hiệp

Nhà xe Tuấn Hiệp nhận được 38 lượt đánh giá tại trang Google Maps với những đánh giá tích cực và tiêu cực khác nhau. Mỗi khách hàng sẽ có những cảm nhận riêng biệt cho mình khi lựa chọn nhà xe này. Đa số hành khách đều hài lòng về dịch vụ của nhà xe.

Nhà xe nhận được đánh giá 4.3/5 sao ở mức khá tốt. Ngoài những dịch vụ tốt mang lại, một số khách hàng chưa hài lòng về nhân viên phục vụ của nhà xe. Mong nhà xe sẽ phát triển hơn và cải thiện cung cách phục vụ để mang lại những giá trị tốt nhất cho các hành khách.

Xe giường nằm Tuấn Hiệp hoạt động trên tuyến đường Vũng Tàu – Cà Mau là một trong những hãng xe uy tín được nhiều người lựa chọn. Hãng xe mang lại cho hành khách có được những chuyến hành trình êm ái và chất lượng hàng đầu. Hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi thoải mái với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tuấn Hiệp.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích