Xe Tuấn Minh: giá vé, số điện thoại đặt vé, bến xe, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Xe Tuấn Minh: giá vé, số điện thoại đặt vé, bến xe, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Những ai thường xuyên di chuyển từ Hà Nội đến Hà Tĩnh có lẽ đều biết đến nhà xe Tuấn Minh. Đây là một trong những hàng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng mang lại cho hành khách trong suốt nhiều năm qua. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có cho mình một chuyến đi thoải mái, chất lượng cao cấp và an tâm. Để hiểu rõ hơn về lịch trình di chuyển của nhà xe này, cách thức đặt vé như thế nào, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tuấn Minh

Xe Tuấn Minh: giá vé, số điện thoại đặt vé, bến xe, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Nhà xe Tuấn Minh là một trong những hãng xe lâu đời hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh và ngược lại. Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng trong suốt nhiều năm qua và giúp cho hành khách có được sự thoải mái nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái, cao cấp với những dịch vụ chất lượng. Chính vì điều đó mà xuyên suốt nhiều năm qua nhà xe luôn nhận được nhiều đánh giá cao và những lời khen ngợi từ các khách hàng.

Các khách hàng khi lựa chọn di chuyển với nhà xe sẽ được phục vụ với loại xe 40 chỗ giường nằm. Với dòng xe này hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi thoải mái hơn, không bị đau lưng, giường nằm được bọc da êm ái mang lại cảm giác tốt nhất và chỗ nằm rộng rãi, tiện nghi.

Mọi trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị chu đáo cho hành khách trong mỗi chuyến đi. Hành khách khi di chuyển trên xe còn được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí để có được chuyến hành trình tiện nghi, thoải mái hơn.

Ngoài ra nhà xe còn đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Trong mọi chuyến đi hành khách đều được hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo từ đội ngũ nhân viên phục vụ xe cũng như đội ngũ tài xế xe.

Thông tin về giá vé, tuyến xe, tổng đài đặt vé

Xe khách Tuấn Minh có những mốc thời gian di chuyển theo từng chuyến riêng biệt mà khách hàng cần phải theo dõi lịch trình của xe để nắm rõ hơn hay có thể liên hệ tổng đài để biết được chuyến xe trong ngày. Sau đây Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người lịch trình của nhà xe theo từng chuyến:

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Xe 40 chỗ giường nằm: mỗi ngày sẽ có 2 chuyến xuất phát, thời gian các chuyến khởi hành của nhà xe là: 10h00, 20h00.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Xe 40 chỗ giường nằm: mỗi ngày sẽ có 2 chuyến, thời gian nhà xe bắt đầu khởi hành là: 6h00, 21h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Hà Tĩnh:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Hà Tĩnh

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Nước Ngầm

Giá vé

Giá vé của nhà xe Tuấn Minh cho chuyến đi này là: 210.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe của nhà xe Tuấn Minh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0912.122.033

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0912.122.033

Đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm về nhà xe Tuấn Minh

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình. Những khách hàng đã trải nghiệm các chuyến đi của nhà xe này đều có những đánh giá tốt, nhận xét chất lượng nhà xe cao và có những chuyến hành trình an toàn, thoải mái.

Một số khách hàng cũng có các ý kiến chưa hài lòng về phong cách phục vụ của nhà xe. Mỗi hành khách sẽ có một ý kiến và nhận xét khác nhau khi trải nghiệm hành trình cùng nhà xe này. Mọi người có thể đặt vé trực tiếp từ nhà xe để có được những nhận định chính xác hơn.

Nhà xe Tuấn Minh chuyên hoạt động trên tuyến đường từ Hà Tĩnh – Hà Nội và ngược lại theo những hành trình cố định trong ngày. Có thời gian hoạt động lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách nên nhà xe được nhiều người ưu ái lựa chọn và đánh giá cao với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại.

Từ những thông tin được chia sẻ của Limody.vn mọi khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản của xe Tuấn Minh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích