Xe Vân Hà Luxury Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Lạng Sơn

Là vùng địa đầu của tổ quốc, Lạng Sơn là một trong những nơi nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh đẹp cũng như nơi giao thoa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Do đó nơi này được nhiều người lựa chọn ghé đến tham quan và khám phá. Quãng đường từ Hà Nội đến Lạng Sơn hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên để có đươc một chuyến xe tiện nghi, chất lượng và phục vụ chu đáo thì xe Vân Hà Luxury là lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin về hãng xe Xe Vân Hà Luxury Car sau đây.

Giới thiệu về nhà xe Vân Hà Luxury Car

Xe Vân Hà Luxury Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Lạng Sơn

Xe Vân Hà Luxury Car là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại. Hãng xe đem đến cho hành khách với những chuyến đi tiện nghi, cao cấp và chất lượng đúng với tên gọi Luxury Car.

Thấu hiểu được nhu cầu di chuyển với những hãng xe chất lượng hiện nay của mọi người ngày càng nhiều. Nhà xe đã mang đến những dòng xe limousine hiện đại, cao cấp để phục vụ hành khách tốt hơn, chuyên nghiệp và thoải mái cho chuyến hành trình đến Lạng Sơn.

Xe được trang bị ghế ngồi chỉnh điện có thể ngã lưng và hệ thống massage đa điểm. Trên xe có trang bị màn hình tivi led 32 inch để hành khách có thể giải trí. Nội thất của xe được trang bị hiện đại, đẳng cấp, rộng rãi mang lại cho hành khách những cảm nhận tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà xe còn cam kết với hành khách không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu, không chở khách quá số ghế quy định, không tăng giá vào dịp lễ tết. Đây là một trong những sự chọn lựa tốt nhất cho hành khách hiện nay.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Vân Hà Luxury Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Lạng Sơn

Nhà xe Vân Hà Luxury Car có những tuyến cố định trong ngày. Để có được thời gian di chuyển phù hợp mọi người cần tham khảo lịch trình xe chạy. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Lạng Sơn:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến suốt 21h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Lạng Sơn – Hà Nội:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến 21h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe Vân Hà Luxury Car Hà Nội – Lạng Sơn và ngược lại là: 160.000 – 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vân Hà Luxury Car và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Ngã tư Đoàn Khê – Hà Huy Tập – Hà Nội

+ Điện thoại: 038.661.6616

– Tại Lạng Sơn:

+ Địa chỉ: 30 Bà Triệu – Hoàng Văn Thụ – Lạng Sơn

+ Điện thoại: 038.661.6616

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Vân Hà Luxury Car

Anh Tùng, Hà Nội: di chuyển đến Lạng Sơn với nhà xe này anh cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Trên xe luôn được trang bị những tiện ích hiện đại để anh có thể trải nghiệm và có được chuyến đi thú vị cho mình. Đây là nhà xe anh sẽ thường xuyên lựa chọn khi cần di chuyển đến Lạng Sơn.

Chị Khuyên, Hà Nội: nhà xe Vân Hà Luxury Car Hà Nội – Lạng Sơn là nhà xe chị luôn tin tưởng lựa chọn. Nhà xe mang đến cho chị những chuyến hành trình thoải mái, êm ái và cao cấp. Chị không cảm thấy bị mệt mỏi hay say xe khi di chuyển với nhà xe này.

Chị Hồng, Lạng Sơn: chị thường đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe di chuyển cho mình. Tuy nhiên khi được giới thiệu nhà xe này chị đã đặt vé và có được những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình.

Hà Nội đến Lạng Sơn là chuyến đường được nhiều người lựa chọn di chuyển hiện nay. Đặt vé xe Vân Hà Luxury Car được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Bên cạnh đó nhà xe còn mang đến những chuyến hành trình êm ái, chất lượng giúp cho hành khách có được chuyến đi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vân Hà Luxury Car.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích