Xe Vân Thuận: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Cà Mau

Thị trường xe khách ngày nay vô cùng đa dạng với nhiều hãng xe phục vụ cho mọi người. Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Cà Mau, nhà xe Vân Thuận là một trong những hãng xe được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm chất lượng trên tuyến đường di chuyển cùng những dịch vụ chu đáo mà nhà xe mang lại. Để biết được thông tin giá vé, lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Vân Thuận

Xe Vân Thuận: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Cà Mau

Nhà xe Vân Thuận là nhà xe quen thuộc với nhiều người hiện nay khi di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Cà Mau. Nhà xe mang đến cho mọi người những dịch vụ chất lượng nhất khi đến với hãng xe này cũng như có được chuyến hành trình thoải mái cho mình.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe phòng nằm limousine hiện đại ngày nay. Hành khách sẽ có được những cảm nhận mới mẻ hơn và có được sự trải nghiệm thú vị khi di chuyển với nhà xe. Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được phục vụ với sự nhiệt tình và chu đáo của nhà xe.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất. Hành khách sẽ được tư vấn mọi thông tin về nhà xe, lịch trình di chuyển và thời gian có mặt tại bến xe phù hợp với sự nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của nhà xe.

Hành trình di chuyển với nhà xe này mọi người còn có được những chuyến đi thú vị cho mình. Đối với những người thường xuyên bị say xe thì sẽ có được trải nghiệm tốt hơn khi di chuyển với nhà xe này bởi xe di chuyển êm ái, giúp cho hành khách nghỉ ngơi tốt nhất, không bị mệt mỏi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Vân Thuận có các chuyến hành trình di chuyển theo lịch trình đã định trước. Hành khách nên tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để có được thời gian di chuyển thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Cà Mau:

+ Loại xe limousine 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h30 mỗi ngày.

– Tuyến Cà Mau – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h30 mỗi ngày.

Giá vé:

Giá vé xe Vân Thuận là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Vân Thuận và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 111 Bàu Cát – Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 19007070

– Tại Cà Mau:

+ Địa chỉ: VP Cái Nước, Cà Mau

+ Điện thoại: 19007070

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Vân Thuận

Anh Tuấn, Sài Gòn: mỗi khi di chuyển đến Cà Mau anh đề ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là một trong những nhà xe anh cảm nhận được sự uy tín đến từ nhà xe. Ngoài ra khi di chuyển với nhà xe này anh còn có được chuyến hành trình thú vị cho mình, nhân viên phục vụ rất tận tâm và nhiệt tình. Vì thế anh rát thích khi lựa chọn hãng xe này cho mình.

Chị Liên, Sài Gòn: để đến với Cà Mau chị luôn ưu ái đặt vé nhà xe Vân Thuận. Hãng xe mang đến chọ chị cảm giác thoải mái trong những chuyến hành trình của mình. Xe di chuyển êm ái và an toàn nên chị rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình. Chị sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bé lựa chọn nhà xe này.

Chị An, Cà Mau: hành trình di chuyển từ Cà Mau đến Sài Gòn của chị hiện nay đơn giản hơn với lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe chị rất thích khi lựa chọn. Xe mang lại cảm giác thoải mái và thư thái khi di chuyển, chị không bị mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này.

Tuyến đường từ Sài Gòn – Cà Mau hiện nay có nhiều nhà xe phục vụ. Trong số đó nhà xe Vân Thuận Cà Mau – Sài Gòn là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn và đánh giá cao. Nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, chất lượng cùng những dịch vụ cao cấp giúp cho khách hàng có được chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vân Thuận.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích