Xe Việt Trung limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Hà Nam

Từ Hà Nội đến Hà Nam hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Với sự đa dạng về loại xe giường nằm cho đến những xe cao cấp limousine thì việc lựa chọn hãng xe tốt nhất cho mình không phải là điều dễ dàng. Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người nhà xe Việt Trung limousine là một trong những hãng xe uy tín trên tuyến đường này với chất lượng cao cấp mang lại sẽ giúp cho mọi người có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Giới thiệu về nhà xe Việt Trung limousine

Xe Việt Trung limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Hà Nam

Số lượng xe limousine hiện nay trên thị trường ngày càng nhiều với những dịch vụ chất lượng mang lại cao cấp, đẳng cấp hơn. Đến với tuyến đường từ Hà Nội di chuyển đến Hà Nam hiện nay, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn nhà xe Việt Trung limousine với chất lượng hàng đầu.

Nhà xe tự tin là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hành khách trên tuyến đường này. Với những ưu điểm về chất lượng và dòng xe hiện đại, hành khách sẽ có được sự hài lòng với mỗi chuyến đi cùng nhà xe này.

Trên xe hành khách sẽ cảm nhận được sự cao cấp đến từ trang bị nội thất của xe. Toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da cao cấp, mang lại sự êm ái và thoải mái hơn cho hành khách. Bên cạnh đó hệ thống giải trí trên xe còn đem đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị hơn.

Nhà xe cung cấp với những chuyến xe trong ngày di cuyển an toàn và êm ái nhất. Hành khách sẽ không bị mệt mỏi hay say xe khi di chuyển với nhà xe này. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn nhiệt tình và tận tâm giúp đỡ hành khách trước và trong mỗi chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Việt Trung limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Hà Nam

Xe limousine Việt Trung có chuyến đi với thời gian cố định trong ngày. Chính vì vậy để có thời gian chuẩn bị và di chuyển phù hợp hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Việt Trung limousine:

– Tuyến Hà Nội – Hà Nam:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 – 19h30, cách 45 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Hà Nam – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 đến 19h45 mỗi ngày, cách 45 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Việt Trung Hà Nội – Hà Nam và ngược lại là: 90.000 – 170.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Việt Trung limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0986.011.013

– Tại Hà Nam:

+ Địa chỉ: Bến xe Phủ Lý

+ Điện thoại: 0986.011.013

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Việt Trung limousine

Anh Trí, Hà Nội: di chuyển với những hãng xe limousine là lựa chọn hàng đầu của anh hiện nay. Chính vì thế khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Nam anh luôn tin tưởng lựa chọn nhà xe này cho mình. Hãng xe mang lại sự chất lượng, cao cấp trong mỗi chuyến hành trình.

Chị Duyên, Hà Nội: trong những lần di chuyển đến Hà Nam chị luôn tin tưởng đặt vé xe Việt Trung limousine. Đây là hãng xe chị đã tìm hiểu kỹ lưỡng và có nhiều lần trải nghiệm nên chị đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ nhà xe mang lại. Đây sẽ là nhà xe quen thuộc của chị trên tuyến đường này.

Chị Hiền, Hà Nam: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội thì đây là nhà xe chị luôn tin tưởng lựa chọn. Nhà xe di chuyển an toàn, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm. Vì thế chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Nhà xe Việt Trung limousine là một trong những nhà xe được nhiều người ưu ái lựa chọn và đánh giá cao trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Hà Nam và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách với những chuyến hành trình chất lượng, đẳng cấp với chất lượng limousine hàng đầu.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Việt Trung limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích