Xe Vĩnh Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Thanh Hóa

Xe Vĩnh Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Thanh Hóa

Thanh Hóa là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn với những cảnh sắc thiên nhiên đẹp, bãi biển Sầm Sơn xanh mát. Đặc biệt những du khách từ phía Bắc thường chọn hành trình du lịch đến đây để trải nghiệm những nét đẹp của vùng đất xứ Thanh. Để di chuyển từ Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại, xe Vĩnh Quang là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Để hiểu rõ hơn về lịch trình di chuyển của nhà xe và thông tin đặt vé, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Vĩnh Quang

Xe Vĩnh Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Thanh Hóa

Nhà xe Vĩnh Quang là một trong những nhà xe vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại. Đây là nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Với mong muốn đem đến cho hành khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhà xe luôn nâng cao và phát triển những dịch vụ của mình để phục vụ cho hành khách những chuyến đi thoải mái.

Nhà xe cung cấp đến cho khách hàng loại xe giường nằm 41 chỗ và loại xe limousine VIP 9 chỗ. Các tiện nghi trên những xe này đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên vận hành chuyên nghiệp trong tất cả các chuyến đi, hỗ trợ cho mọi hành khách. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, tuân thủ luật giao thông để mang đến cho hành khách chuyến đi chất lượng, an toàn.

[irp posts=”11271″ name=”Bến xe Thanh Hóa: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Vĩnh Quang Thanh Hóa có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 13h00.

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe bắt đầu từ 3h30 đến 20h30, cách 1h có 1 chuyến xe.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

Xe Vĩnh Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Thanh Hóa

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30.

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe bắt đầu từ 3h30 đến 20h30, cách 1h có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Vé xe giường nằm Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại: 100.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe limousine VIP: 160.000 – 180.000 đồng/ người/ lượt

[irp posts=”310″ name=”TOP 16 Xe VIP Dcar, xe limousine Hà Nội Thanh Hóa – Sầm Sơn tốt nhất”]

Số điện thoại xe Vĩnh Quang và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 571 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Điện thoại: 02378.898.989

– Tại Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: 188 Nguyễn Trãi – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 0889.232.323

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Vĩnh Quang

Chị Mai, Hà Nội: xe di chuyển nhanh chóng, đón trả khách đúng địa điểm nên chị rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ chị đặt vé nhanh chóng cho chuyến đi.

Chị Thu, Hà Nội: khi cần di chuyển từ Hà Nội – Thanh Hóa chị đều lựa chọn xe Vĩnh Quang limousine này. Xe di chuyển êm ái, tài xế chạy an toàn và không phóng nhanh, vượt ẩu. Loại xe VIP nên chị có những trải nghiệm rất thoải mái, các tiện nghi trên xe đều được trang bị cao cấp.

Chị Mai, Thanh Hóa: có rất nhiều hãng xe khách hiện nay di chuyển đến Hà Nội, tuy nhiên chị vẫn lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng uy tín và có những chuyến đi an toàn.

Để di chuyển từ Hà Nội – Thanh Hóa hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ đến hành khách. Limousine Vĩnh Quang là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng, luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất. Hành trình di chuyển với hãng xe này khách hàng sẽ có được một chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vĩnh Quang.

[irp posts=”9364″ name=”Top 10 nhà xe Thanh Hóa đi Hưng Yên limousine giường nằm chất lượng”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích