Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Gia Lai Pleiku: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Gia Lai Pleiku: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Trong hành trình sắp tới, bạn muốn di chuyển bằng xe khách, xe limousine hoặc xe giường nằm Vũng Tàu Gia Lai Pleiku nhưng chưa biết nên đặt xe như thế nào? đặt xe ở đâu? chi phí đi lại ra sao? Để yên tâm cho chuyến hành trình của mình từ thành phố biển đến vùng đất Tây Nguyên pleku, bạn có thể tham khảo một vài nhà xe mà limody.vn giới thiệu ngay sau đây.

1.    Xe Hòa Hiệp – xe giường nằm đi Gia Lai

Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Gia Lai Pleiku: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Xe khách Vũng Tàu Gia Lai Pleiku Hòa Hiệp là cái tên không còn mới với những hành khách chuyên di chuyển cung đường này.

Nhà xe Hòa Hiệp chuyên cung cấp các chuyến xe đi nhiều tỉnh thành khác nhau như Bà Rịa – Vũng Tàu,  Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Nai, Lâm Đồng, Gia Lai,…

Trải qua 6 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, hiện nhà xe có hơn 20 chiếc xe  đời mới đầy đủ tiện nghi hiện đại như: wifi free, diều hòa hai chiều, tivi màn hình lớn, giường nằm êm ái phục vụ hành khách.

Số điện thoại xe Hòa Hiệp bến xe Vũng Tàu: 0909.155.554

Giá vé: liên hệ số điện thoại nhà xe để biết chi tiết

Lộ trình: Bến xe Đức Long, Gia Lai – Bến xe Vũng Tàu

Địa chỉ: 192 Nam Lỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

[irp posts=”5286″ name=”Top 10 Nhà xe Bình Phước đi Vũng Tàu: xe limousine, xe khách giường nằm”]

2.    Nhà xe Mai Linh – xe giường nằm chất lượng cao

Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Gia Lai Pleiku: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Nhà xe Mai Linh là một trong những hãng xe lớn phục vụ hành khách khắp các tuyến trong nam ngoài bắc với loại xe giường nằm Vũng Tàu Gia Lai Pleiku chất lượng cao.

Nhà xe đề ra nguyên tắc “khởi hành đúng giờ- không khói thuốc- không bắt khách dọc đường” cùng với phong cách phục vụ hành khách chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp….trong thời gian qua, nhà xe đã khẳng định được chữ tín với đông đảo hành khách trên khắp các lộ trình di chuyển.

Chú ý rằng với nhà xe, bạn cần chủ động đến bến xe trước 10-15 phút để nhân viên có thể sắp xếp hành lý cũng như chỗ ngồi ổn định trước khi di chuyển. Bạn có thể an tâm, nhà xe chỉ chạy đúng tốc độ cho phép nên sẽ an toàn cho bạn suốt hành trình.

Điểm xuất phát: BX Vũng Tàu đến Xe KBang, TT KBang, Gia Lai

Điện thoại đặt vé xe:  098 820 53 37

Giá vé xe tham khảo: 250.000-300.000đ/vé

3.    Nhà xe Hoàng Trung – xe giường nằm Vũng Tàu Gia Lai

Nhà xe Hoàng Trung là một trong những hãng xe lớn với hàng chục đầu xe giường nằm chuyên chạy lộ trình Đắk Lắk Pleiku – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Với phương châm phục vụ “ khách hàng là thượng đế”,  mỗi chuyến đi đều đề cao tính an toàn, chu đáo, tận tình, người thật, việc thật. Nhà xe đã và đang tạo ra niềm tin tưởng tuyệt đối với những giá trị bền vững cho hành khách.

Đặc biệt hơn nữa, hiện nay nhà xe có hỗ trợ gửi hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn. Trong tương lai gần, nhà xe tiếp tục đầu tư và phát triển lớn mạnh hơn nữa dàn xe cao cấp phục vụ hành khách.

Điểm xuất phát: BX Vũng Tàu đến bến xe Đức Long, Gia Lai

Điện thoại đặt vé xe: 0987 556 557

Giá vé xe: 280.000đ/vé

[irp posts=”9143″ name=”Top 8 nhà xe Thanh Hóa Vũng Tàu limousine giường nằm tốt nhất”]

4. Nhà xe Tân Niên – xe limousine Vũng Tàu Gia Lai

Nhà xe Tân Niên là một hãng xe lớn thuộc Công Ty TNHH Tân Niên, nhà xe được thành lập năm 2009. Hiện nay, nhà xe đã và đang phục vụ hành khách với dàn xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe limousine Vũng Tàu Pleiku

Trải qua thời gian dài đi vào hoạt động, nhà xe đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của hành khách với chất lượng đi đầu, nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tình.

Tuy nhiên, chú ý rằng vào những ngày cuối tuần hay những ngày nghỉ và ngảy lễ nhà xe thường hết vé sớm. Do vậy, bạn nên chủ động đặt vé xe trước khi đến bến để nhân viên có thể thu xếp chỗ ngồi ổn định cho bạn. Hiện nay, nhà xe có hệ thống đặt vé xe online mà không cần mất thời gian đến bến mua vé.

Điểm xuất phát: BX Vũng Tàu đến bến xe Đức Long, Gia Lai

Điện thoại đặt vé: 19009208 – 0972.71.71.71

Giá vé: liên hệ số điện thoại nhà xe để biết chi tiết

Mong rằng thông tin về những nhà xe Vũng Tàu đi Pleiku đã mang đến thông tin bổ ích cho bạn.

[irp posts=”189″ name=”Top 21 Nhà xe limousine đi Vũng Tàu Sài Gòn sân bay Tân Sơn Nhất Q1″]

                                                                  Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích