Top Nhà xe Vũng Tàu Trà Vinh: Nên đặt vé xe nào uy tín chất lượng?

Bạn đang muốn tìm tuyến xe Vũng Tàu Trà Vinh? Bạn chưa biết lựa chọn nhà xe nào uy tín, chất lượng, chạy đúng giờ cho chuyến đi của mình? Đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây, Limody.vn sẽ giới thiệu cùng bạn những nhà xe chạy giữa hai tỉnh thành này có tiếng tăm nhất.

Một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn xe khách Vũng Tàu Trà Vinh

Hiện nay, để di chuyển giữa hai tỉnh Vũng Tàu Trà Vinh bạn nên lựa chọn hãng xe khách uy tín được cấp phép hoạt động rõ ràng chuyên cung cấp dịch vụ vận tải tuyến cố định giữa hai tỉnh này với giá vé niêm yết, chạy xe an toàn, chạy xe đúng giờ, đúng luật giao thông đường bộ. Và một trong những hãng xe khách mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng bạn đó là nhà xe Thắng Lợi.

[irp posts=”5411″ name=”Review 3 Xe Vũng Tàu Cà Mau: đặt vé limousine, xe khách giường nằm”]

Vì sao nên chọn nhà xe đi Trà Vinh – Thắng Lợi?

Hiện nay tại Vũng Tàu – Trà Vinh có nhà xe Thắng Lợi chuyên phục vụ hành khách bằng xe giường nằm Vũng Tàu Trà Vinh và ngược lại.

 Trong nhiều năm qua, nhà xe đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của hành khách tạo nên động lực lớn giúp nhà xe phát triển hơn nữa. Sở dĩ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo mọi người là bởi nhà xe Thắng Lợi cho nhân viên lái xe, phụ xe luôn chu đáo, tận tình.

Với họ những chuyến đi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, sự chuyên nghiệp được thể hiện trong tác phong làm việc đúng giờ, đón trả khách đúng điểm dừng, không bắt khách dọc đường và tuyệt đối không tự ý tăng gía vé xe.

Top Nhà xe Vũng Tàu Trà Vinh: Nên đặt vé xe nào uy tín chất lượng?

Ngoài ra, mỗi xe đều được trang bị dầy đủ tiện nghi gồm điều hòa hai chiều, wifi, nước uống miễn phí cho hành khách.

Hiện tại nhà xe đang phục vụ hành khách với 2 chuyến đi trong ngày, vì thế bạn nên chủ động đặt xe trước để chắc chắn có vé. Để đặt vé xe Thắng Lợi, bạn nên chủ động gọi điện thoại trước đến nhà xe để chắc chắn có vé.

Thông tin cơ bản nhà xe:

Số điện thoại đặt vé: 02543858288

Giá vé xe tham khảo: 120.000đ/vé

Điểm đón trả khách:

Tại Vũng Tàu: Bến xe Xuyên Mộc

Tại Trà Vinh: Bến xe Trà Vinh

Những thông tin về hãng xe khách đi Trà Vinh mong rằng đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích cho chuyến hành trình sắp tới.

[irp posts=”9716″ name=”Bến xe Vũng Tàu: Thông tin nhà xe, giá vé, số điện thoại đi các tỉnh”]

                                                                  Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích