Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Xuyên Mộc tốt nhất

Là một huyện của Bà Rịa, nên Xuyên Mộc cũng có những nét đặc trưng lôi cuốn nhiều thực khách đến đây du lịch. Bên cạnh đó nơi đây cũng là nơi tuyệt vời để giao thương buôn bán và khu vực của một số của khu công nghiệp điện tử tại Bà Rịa. Với khoảng cách địa lý khoảng 115 km, người dân Sài Gòn đến đây cũng khá nhiều. Nhất là tuyến đường từ bến xe An Sương đi Xuyên Mộc được bà con sử dụng phổ biến là xe khách và limousine. Để giải đáp được thắc mắc không biết nhà xe nào uy tín, LIMODY.VN sẽ giới thiệu cho bạn ngay dưới đây.

XEM THÊM:

1. Nhà xe khách Phượng Phú bến xe An Sương đi Xuyên Mộc

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Xuyên Mộc tốt nhất

Phượng Phú được mọi người tại Xuyên Mộc đánh giá khá cao, những ai đến với Phượng Phú đều khá thoải mái với cách đón tiếp của nhà xe này trước cách phục vụ của nhân viên nhà xe trên lộ trình tuyến đường bến xe An Sương đi Xuyên Mộc. Khi đến Xuyên Mộc đa số khách đi chơi thường chơi Hồ Tràm, nơi nghỉ mát lý tưởng cho gia đình và các cặp đôi.

Với thế mạnh của mình Phượng Vũ luôn cố gắng để quý khách đi xe đến Bình Nhiên Xuyên Mộc nhanh chóng nhất. Với điểm đỗ khá gần những điểm du lịch nên mỗi ngày xe Phượng Vũ khá đông khách. Phượng Vũ có 30 sang trọng.

 • Liên hệ: 094 233 85 75
 • Địa chỉ: Đường đến bến xe Bình Châu, bà Rịa-Vũng Tàu.
 • Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/ vé/ chiều.

2. Nhà xe Vie Limousine bến xe An Sương đi Xuyên Mộc

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Xuyên Mộc tốt nhất

Với lợi thế của mình, Vie đã rất tự tin khi cung cấp dịch vụ xe chuyên chở khách hàng khu vực Xuyên Mộc. Nhiều người đến với Vie ngay lần đầu cũng khá cảm thất bất ngờ vì chỉ bỏ ra một khoản phí nhỏ để đi chuyến bến xe An Sương đi Xuyên Mộc mà lại có thể nhận được một dịch vụ tốt và nhân viên lại ân cần đến như vậy.

Để khách hàng đến được những điểm có đường nhỏ, không có xe khách phục vụ tại huyện  Xuyên Mộc thì Vie đã rất thông minh khi đầu tư vào những chiếc xe 16 chỗ sang trọng, nhỏ gọn và di chuyển hết sức linh hoạt. Với giờ lăn bánh từ 6h00 và 12h30 mỗi ngày.

 • Liên hệ: 1800 1131
 • Địa chỉ: Số 33, Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Bà Rịa
 • Giá vé tham khảo: 100.000 – 150.000 vnđ/ vé/ chiều. (Tùy ghế ngồi 9 hoặc 16 chỗ)

3. Nhà xe khách Hòa Hiệp bến xe An Sương đi Xuyên Mộc

Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Xuyên Mộc tốt nhất

Hòa Hiệp là xe khách mà những người dân tại Bà Rịa cũng quen thuộc, không bị những hãng xe khách chiếm hết thị phần của mình. Vì Hòa Hiệp đã lấy được niềm tin của khách đi các tuyến đường xa, chuyên phục vụ các tuyến trên 100km nên xe khách của Hoà Hiệp cũng đòi hỏi phải được bảo dưỡng thường xuyên để tuyến bến xe An Sương đi Xuyên Mộc luôn đảm bảo xe không bị hỏng.

Khi bạn đi Xuyên Mộc đừng bỏ lỡ món cá phèn hầm ớt chum hoặc cá quả nướng, món ăn nổi tiếng của người dân Bích Đản của Xuyên Mộc, nhà xe này có dừng nghỉ chân ở nhà hàng nổi tiếng để bạn có cơ hội thưởng thức. Một chiếc xe như Hòa Hiệp thật xứng đáng để bạn sử dụng mỗi khi có nhu cầu, giá cả cũng rất bình dân.

 • Liên hệ: 0942 735 454 – 1900 555 537
 • Địa chỉ: Xã Bà Điểm Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/ vé/ chiều.

4. Nhà xe Thủy Hà Limousine

Thủy Hà đi lại nhanh chóng, để bà con có được một chuyến đi dài hơn 115km an toàn thì luôn kiểm tra kỹ lưỡng, Thủy Hà luôn nhiệt tình đón khách ở các địa điểm của Xuyên Mộc. Nhớ rằng để đi được xe Thủy Hà thì bạn nên đặt xe sớm, vì xe chất lượng như vậy nên nhiều người sẽ đặt xe sớm và bị hết chỗ. Vì hoạt động với mục đích là Limousine 5 sao nên chỉ cần khách gọi đến hotline thì Thủy Hà sẽ đến đón ngay chỉ trong vòng 30 phút và 1 tiếng với điều kiện bạn phải ở trung tâm thị trấn xuyên Mộc.

 • Liên hệ: 097 631 39 54 – 081 355 3300
 • Địa chỉ bến xe An Sương đi Xuyên Mộc: đường Kim Đình, Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/ vé/ chiều.

5. Nhà xe khách Thanh Phong

Thanh Phong giúp khách hàng đi lại nhanh chóng, hơn những hãng xe khác ở chỗ Thanh Phong luôn ưu ái những bạn khách hàng là học sinh sinh viên đi từ Hồ Chí Minh để đến Xuyên Mộc vui chơi. Xe Thanh Phong có 24 chỗ ngồi rộng rãi.

Nhưng Thanh Phong cũng không để bạn phải trung chuyển quá nhiều khi mà đi quãng đường hơn 100km này. Vì xe từ An Sương đế thẳng Xuyên Mộc là điểm cuối. Nên khi bạn đang muốn tìm xe 1 chuyến duy nhất, để tiết kiệm chi phí thì Thanh Phong đi bến xe An Sương đi Xuyên Mộc đúng là một sự lựa chọn tối ưu.

 • Liên hệ: 0902901955 – 0703 200 200
 • Địa chỉ: Quốc lộ QL 55, khu vực Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu.
 • Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/ vé/ chiều.

6. Nhà xe Anh Quốc Limousine

Anh Quốc được nhiều người tại Xuyên Mộc sử dụng làm xe đi lại mỗi khi đến với bến An Sương, xe của  Anh Quốc luôn đảm bảo sự chất lượng về máy móc, để khách hãng sẽ không bao giờ bị nhỡ việc vì bị hỏng xe giữa đường.

Anh Quốc hiểu được tâm lý của khách hàng, là luôn muốn đi xe 16 chỗ sang trọng nhưng mà lại không muốn bỏ chi phí quá nhiều, nên vé bán bình dân. Vì ở đây có biển Hồ Cốc là nơi sống ảo và đi chơi an dưỡng của nhiều lứa tuổi, xe cũng phục vụ tuyến này. Nên bạn có thể book xe Anh Quốc mỗi khi cần xe từ bến xe An Sương đi Xuyên Mộc nhé.

 • Liên hệ: 0254 3 818 819 – 0929 818 819
 • Địa chỉ: Số 108 Đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu
 • Giá vé tham khảo: 125.000 -160.000 vnđ/ vé/ chiều. (Tùy xe 9 hoặc 16 chỗ)

Tổng kết 

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu với những thông tin top 6 nhà xe của chúng tôi đã chia cho mọi người, mong bạn sẽ có được cho mình những thông tin thật cô đọng và bổ ích, về những xe từ bến xe An Sương Xuyên MộcLIMODY.VN cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và đồng hành.

LIMODY.VN/MINHHIEU

Share bài viết nếu thấy hữu ích