Bến xe Bến Cát: Số điện thoại, tuyến xe và lịch trình di chuyển đi tỉnh

Bến xe Bến Cát: Số điện thoại, tuyến xe và lịch trình di chuyển đi tỉnh

Tình hình dịch covid 19 đang căng thẳng, số lượng xe khách ở bến xe Bến Cát cũng dần ngưng hoạt động vì dịch bệnh. Bạn biết gì về BX này, những tuyến xe nào được hoạt động khi dịch dã hoành hành như hiện nay? Cùng limody.vn chia sẻ thông tin với nhau ngay nhé!

Bạn biết gì về bến xe Bến Cát?

Bến xe Bến Cát: Số điện thoại, tuyến xe và lịch trình di chuyển đi tỉnh

Sự phát triển kinh tế và giao thông vận tải tại Bình Dương đang ngày càng sôi động. Do vậy ngoài Bến xe Bình Dương, quý khách có thể đi lại từ tỉnh này tới tỉnh khác nhờ bến xe Bến Cát. Có rất nhiều hãng xe hoạt động từ BX này mà quý khách hàng cần phải tìm hiểu để nếu có nhu cầu sẽ di chuyển thuận lợi cho mình.

Cho dù bạn là khách ngoại tỉnh hay dân trong tỉnh Bình Dương khi muốn di chuyển tới những tỉnh thành, huyện thị khác chỉ cần tới với BX Bến Cát là được phục vụ tận tâm. Quý khách có thể mua vé online hoặc tới trực tiếp BX để mua vé cho mình di chuyển. Địa chỉ của bến xe này là: Ấp 6, Thới Hòa, Bến Cát. Bạn muốn liên hệ tới BX này chỉ cần gọi tới SDT 0918.747.484 là có thể gặp nhân viên của bến xe để giải đáp những câu hỏi liên quan.

Tổng hợp các tuyến xe chính từ bến xe Bến Cát

Bạn nghĩ từ bến xe Bến Cát cho tới các tỉnh thành khác khó có thể chọn lựa xe cộ? Hãy nhìn vào thông tin dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì số lượng xe đi lại từ BX này tới các huyện thị của các tỉnh khác nhiều không ít đâu nhé!

1. BX Bến Cát đi Cần Thơ

Đi Cần Thơ với nhà xe nào bây giờ? Từ Bình Dương bạn đi bằng nhiều hãng xe khác nhau nhưng kỳ thực nếu muốn đi từ BX Bến Cát thì chỉ có một nhà xe duy nhất là Văn Lang. Nhà xe này phục vụ khách với 2 chuyến một ngày, chuyến xe 29 chỗ chất lượng ghế ngồi thôi nhưng đủ để bạn cảm thấy ưng ý với cung cách phục vụ của tài xế, lơ xe cũng như dịch vụ trên xe.

Văn Lang di chuyển từ 2 tỉnh thành này khoảng 5 tiếng 30 phút, có trả khách dọc đường. Nếu bạn đi từ BX Bến Cát thì di chuyển từ lúc 9h sáng cho tới khoảng 14h30 là dến với huyện Thốt Nốt của tỉnh Cần Thơ. Giá vé của chặng đường này khoảng 150k/lượt. Bạn liên hệ tới SDT nhà xe dưới đây để biết dịch dã như thế này nhà xe có hoạt động không nhé: 02.923.852.852 – 02.923.646.464.

Tìm thêm các hãng khác tại đây: Top 10 xe Bình Dương đi Cần Thơ: vé limousine, xe khách giường nằm

2. BX Bến Cát di chuyển tới Kiên Giang

Từ Bình Dương cho tới Kiên Giang không có xe giường nằm mà số lượng xe ghế ngồi cũng chuyển sang hình thức vận tải khác. Nếu bạn đang muốn di chuyển hay vận chuyển hàng hóa từ BX Bến Cát tới với BX Rạch Giá hợp lý cả về lộ trình lẫn giá cả thì chọn lựa nhà xe khách Tư Tý nhé.

Nhà xe này vận chuyển khách với xe 30 chỗ ngồi, đơn giản thôi nhưng đủ đầy tiện ích giúp khách thoải mái nhất. Tuy nhiên nhà xe chỉ chạy một ngày một chuyến từ lúc 5h sáng ở BX Bến Cát và khoảng 7 tiếng sau thì tới với BX Rạch Giá. Bạn sẽ phải bỏ khoản tiền khoảng 130k/lượt khi di chuyển với nhà xe này. Nhưng gửi hàng hóa thì chắc chỉ khoảng từ 20-50k/lượt gửi (tùy vào khối lượng hàng hóa của bạn gửi như thế nào nữa). Gọi ngay số 0918.841.060 – 02.973.836.362 – 0918.747.484 để biết giá cả di chuyển thế nào hợp lý nhất nhé.

Đặt vé một vài hãng khác theo thông tin tổng hợp trong bài: Top 10 Nhà xe Bình Dương đi Kiên Giang – Hà Tiên – Rạch Giá

Bến xe Bến Cát: Số điện thoại, tuyến xe và lịch trình di chuyển đi tỉnh

3. BX Bến Cát đi tới Cà Mau

Đi từ BX Bến Cát tới với BX thuộc tỉnh Cà Mau khoảng 9 tiếng đồng hồ cho nên có ít nhà xe di chuyển trên quãng đường này. Phục vụ quý khách 3 chuyến xe trong vòng một ngày mà chất lượng xe 40 chỗ hiện đại giường nằm ưng ý, nhà xe Hòa Thuận đã và đang được lòng rất nhiều khách hàng.

Mỗi ngày xe đi 3 chuyến, với giá cả vé khoảng từ 220k/chuyến/lượt. Quý khách nên điện thoại hỏi nhà xe cho chắc chắn những thông tin trên trước khi quyết định tới BX Bến Cát đi xe Hòa Thuận. Đồng thời để biết được nhà xe có đi lại hay không bởi tình hình dịch covid 19 hiện nay tại miền Nam đang rất căng. Số điện thoại liên hệ trực tiếp với nhà xe này là: 0939.949.774 – 0985.999.062 – 0918.731.379.

Một số hãng xe khách khác có thể giúp du khách tìm được vé xe đi Cà Mau từ Bình Dương: Top 10 Nhà xe Bình Dương đi Cà Mau: limousine, xe khách giường nằm

Từ bến xe Bến Cát tới thành phố Hồ Chí Minh ra sao?

Đi từ những địa chỉ nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh cho tới bến xe Bến Cát nhờ xe buýt khá tiện lợi. Bạn hãy bắt tuyến xe buýt số 79 để đi lại vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh tắc đường mà lại đảm bảo chuyến đi thật thuận lợi nhất. Từ TP Hồ Chí Minh cho tới bến xe này khoảng 43km, đi bằng xe buýt cũng dễ, đi bằng xe máy cũng không khó… Chỉ cần di chuyển theo xe buýt số 79 hoặc theo đường quốc lộ mà đi là bạn sẽ tới với thành phố mang tên Bác ngay.

Những chia sẻ về bến xe Bến Cát trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về mục đích di chuyển của mình từ BX này. Liên hệ tới đội ngũ tư vấn viên của limody.vn để được hướng dẫn nhiều hơn về thông tin các nhà xe và bến xe liên quan khi quý khách có nhu cầu đi lại nhé!

Tham khảo thêm các tuyến xe khách từ Bình Dương đi 1 số tỉnh khác như sau:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích