Top 8 Nhà xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Top 8 Nhà xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Bạn đang muốn di chuyển bằng xe khách tuyến đường Hà Nội Kiên Giang? Bạn đang băn khoăn chưa biết nhà xe nào chuyên chạy tuyến đường này uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, dưới đây LIMODY.VN sẽ chia sẻ top 8 nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang.

XEM THÊM:

Như bạn đã biết, chặng đường Hà Nội Kiên Giang có khoảng cách dài khoảng 1768km  – đến 1875km với thời gian di chuyển dao động từ 32h – 36h tùy vào cung đường di chuyển. Do đó, phương tuyện xe khách chạy tuyến đường này chưa nhiều. Để thuận tiện hơn, ngoài các tuyến xe cố định Hà Nội Kiên Giang thì bạn có thể tham khảo thêm lộ trình đi từ Hà Nội đến Sài Gòn và từ Sài Gòn di chuyển về Kiên Giang.

1. Nhà xe Mai Linh Express bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Top 8 Nhà xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Là một trong những hãng xe lớn thuộc tập đoàn Mai Linh Group chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe taxi và xe khách mọi cung đường trên mọi miền tổ quốc với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định.

Với tuyến đường bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang, nhà xe phục vụ hành khách với xe giường nằm cao cấp đầy đủ tiện nghi, giá vé hợp lý, di chuyển đúng giờ, tài xế lái xe giàu kinh nghiệm lái xe đường dài đảm bảo an toàn.

Địa chỉ: bến xe Nước Ngầm tại quần 62 mua vé đường giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại đặt vé xe: 0243 36336699

Giá vé tham khảo: 900.000đ/vé

2. Hoàng Long VIP bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Top 8 Nhà xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Không kém cạnh xe Mai Linh, Hoàng long cung cấp chuyến đi từ bến xe Nước Ngầm đến Kiên Giang mà bạn có thể lựa chọn. Với nỗ lực không ngừng cung cấp dịch vụ vận tải hành khách, Hoàng Long nâng cấp dàn xe giường nằm hiện đại, tiện ích với máy lạnh, giường nằm êm ái, có chăn nhẹ, gối êm để hành khách nghỉ ngơi suốt chặng đường dài.

Với sự nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ cùng giá vé hợp lý niêm yết là điểm cộng của nhà xe này.

Địa chỉ: bến xe Nước Ngầm tại quần 60 mua vé, số 1 đường giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại đặt vé xe: 0938458479 – 03456 50789

Giá vé tham khảo: 900.000đ/vé

3. Nhà xe Tâm Hồng bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Top 8 Nhà xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Là nhà xe tiếp theo mà LIMODY.VN cung cấp cho bạn. Hiện nay nhà xe có 1 chuyến di chuyển từ bến xe Nước Ngầm đi bến xe Kiêng Giang. Vì chuyến hành trình tương đối xa nên xe luôn được kiểm tra chất lượng trước khi di chuyển. Tài xế lái xe đảm bảo đủ sức khỏe tốt mang đến chuyến đi an toàn.

Tuy nhiên, vào dịp lễ tết xe thường hết vé sớm. Do đó, bạn nên chủ động mua vé trước 1-2 ngày để chắc chắn có vé cho chuyến di chuyển.

Địa chỉ: số 1, Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại đặt vé: 0918512958

Giá vé tham khảo 900.000đ/vé

4. Nhà xe Sao Việt bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Top 8 Nhà xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Hiện đang cung cấp nhiều xe chạy đường dài các cung đường khác nhau, tỉnh thành khách nhau trong đó có chuyến xe bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang. Nhà xe Sao Việt phục vụ hành khách với dòng xe cao cấp với nội thất hiện đại, suốt hành trình hành khách sẽ được trải nghiệm thoải mái nhất.

Với mong muốn nâng cao chất lượng, nhà xe luôn lắng nghe những góp ý từ khách hàng để ngày càng phát triển nâng cấp theo hướng chuyên nghiệp hóa, mỗi chuyến hành trình là niềm vui.

Số điện thoại đặt vé: 09134 48116 – 0944990977

Giá vé tham khảo 950.000đ/vé

5. Nhà xe Nhã Thành

Top 8 Nhà xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang

Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp chuyến xe khách bến xe Nước Ngầm đi đến Rạch Giá, Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang. Hiện nay nhà xe cung cấp 1 chuyến di chuyển nên bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi trước khi quyết định đặt vé.

Xe đảm bảo chạy đúng giờ, đưa đón và trả khách đúng bến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Số điện thoại đặt vé: 0964 202 094

Giá vé tham khảo 850.000đ/vé

6. Nhà xe Fami Bus Lines

Thuộc hãng xe chạy lâu năm chuyên Hà Nội Kiên Giang. Yếu tố tạo nên sự thu hút hành khách đó là sự chuyên nghiệp, mỗi cung đường với tài xế lái xe thận trọng, tỉ mỉ mọi cung đường; nhân viên bán xe vui tính giúp hành khách vận chuyển hành lý lên xuống xe.

Địa chỉ: 195 Thanh Nhàn (Bạch Mai, Hai Bà Trưng) – Bến xe cũ Rạch Giá

Số điện thoại đặt vé: 0379 313 168     

Giá vé tham khảo 950.000đ/vé

7. Nhà xe Dũng Nga

Là cái tên tiếp theo mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Dũng Nga được lòng hành khách khó tính nhất bởi sự nhiệt tình, nguyên tắc; xe đảm bảo di chuyển đúng giờ, không nhồi nhét khách, chạy cung đường đã dự tính trước và không phóng nhanh, vượt ẩu, an toàn mọi km di chuyển.

Giá vé tham khảo: 980.000đ/vé

Số điện thoại: 0914 089 074

8. Nhà xe Phương Trang

Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe khách có tiếng đã lâu. Với hàng trăm xe phủ sóng mọi hành trình. Với tuyến đường Hà Nội Kiên Giang nhà xe phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội và Sài Gòn, sau đó sẽ hỗ trợ chuyển tuyến từ Sài Gòn đến Rạch Gía Kiên Giang.

Mọi hoạt động của nhà xe đều công khai minh bạch, rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Giá vé tham khảo:  900.000đ/vé

Số điện thoại: 1900 6067

Trên đây là danh sách 8 nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Kiên Giang được cung cấp bởi LIMODY.VN mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến hành trình di chuyển của mình. Chúc bạn một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

                                                                               Bùi Thảo/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích