Top 3 Nhà xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao tốt nhất

Quý khách hàng đang tìm kiếm chuyến xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao, giá cả hợp với túi tiền của mình? Dưới đây. Limody.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng chọn được nhà xe ưng ý, chất lượng tuyệt vời và có được chuyến đi thật thoải mái như mong muốn.

1.      Nhà xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn Bình Định Hoàng Long

Hoàng Long phục vụ quý khách hàng với xe giường nằm 38 chỗ chất lượng cao, mỗi ngày 1 chuyến từ Vũng Tàu cho tới Bình Định. Xe xuất phát lúc 18h từ Vũng Tàu cho tới 8h12 tại Bình Định. Đây là nhà xe mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thoải mái, dễ chịu và tin cậy. Nhà xe hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, giao thông đường bộ cho nên đảm bảo với khách hàng có được chuyến đi bình an, thuận lợi nhất. Nhà xe luôn hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm chính và giúp quý khách hàng có được chuyến đi thật an toàn, thuận lợi và bình an.

Top 3 Nhà xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao tốt nhất

  • Giá vé cơ bản: 320.000 VNĐ/vé
  • Điện thoại đặt vé: 0225 3920920 – 02253 757125.

2.      Nhà xe khách Văn Vinh (Quảng Ngãi)

Văn Vinh phục vụ khách hàng với xe giường nằm 46 chỗ chất lượng cao. Mỗi ngày nhà xe này chạy 1 chuyến duy nhất lúc 11h30 từ văn phòng Vũng Tàu cho tới 23h10 tại thành phố Quy Nhơn. Văn Vinh thuộc lòng cung đường đi từ Vũng tàu cho tới Bình Định cho nên khách hàng hoàn toàn an tâm với chuyến đi của mình, mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thoải mái, ưng ý với giá tiền mà mình bỏ ra khi ngồi trên chiếc xe này.

Top 3 Nhà xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao tốt nhất

Nhà xe giường nằm Vũng Tàu đi Quy Nhơn này cũng đảm bảo với khách hàng tài xế di chuyển rất an toàn, không lạng lách đánh võng, không vượt đèn đỏ. Chấp hành tốt luật giao thông, mang tới cho khách hàng những chuyến đi thật bình van và may mắn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình cũng là một điểm cộng mà nhà xe này mang tới cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được giá vé hợp lý với túi tiền mà mình bỏ ra.

  • Giá vé cơ bản: 300.000 VNĐ/vé
  • Điện thoại đặt vé: 0914.113 973

3.      Nhà xe Ngọc Duy Vũng Tàu đi Quy Nhơn

Nhà xe khách Ngọc Duy phục vụ khách hàng với xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, mỗi ngày 1 chuyến từ 12h ở bến xe Vũng Tàu cho tới 2h tại bến xe Quy Nhơn. Thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh thành này là 14 tiếng đồng hồ. Có thể khẳng định rằng Ngọc Duy là nhà xe có giá vé mềm nhất trong tất cả các nhà xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn Bình Định mà khách hàng có thể chọn lựa. Tới với nhà xe này khách hàng phải đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé không mong muốn.

  • Giá vé 250.000 VNĐ/vé
  • Điện thoại đặt vé: 02543 810 069 – 0916 447 744

4.      Nhà xe Lộc Thủy

Bên cạnh những nhà xe trên thì còn có nhà xe Lộc Thủy đi từ Đồng Nai, qua Vũng Tàu và trả khách dọc quốc lộ 1A tại Bình Định. Mỗi ngày nhà xe có 3 chuyến đi xuất phát lúc 6h45, 7h và 14h45. Xe giường nằm 45 chỗ này chất lượng cao, giá vé đi từ Đồng Nai cho tới Nghệ An là 550.000 VNĐ/vé, tùy thuộc chặng đường đi từ Vũng Tàu tới Bình Định có giá khác nhau. Điện thoại đặt vé: 19001048

Hiện nay, giá vé xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn Bình Định rẻ nhất là 250.000 VNĐ/vé với 4 nhà xe chất lượng cao để khách hàng lựa chọn. Chiều dài quãng đường từ Vũng Tàu cho tới Quy Nhơn khoảng 615km. Thời gian di chuyển trung bình của các Xe đi Quy Nhơn từ Bà Rịa-Vũng Tàu vào khoảng 12 tiếng đồng hồ nếu đường đi thuận lợi.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về các nhà xe khách Vũng Tàu đi Quy Nhơn như trên quý khách hàng sẽ chọn cho mình được nhà xe ưng ý với túi tiền, nhu cầu cũng như hợp lý với thời gian di chuyển của chính bạn. Đến với Limody.vn để được tư vấn chon nhà xe hợp với chuyến đi của bạn nhất.

Chúc quý khách hàng có chuyến đi thuận lợi và may mắn nhất!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích