Bến xe Tân Đông Hiệp: Tổng hợp thông tin các tuyến xe đi tỉnh cho bạn

Bến xe Tân Đông Hiệp: Tổng hợp thông tin các tuyến xe đi tỉnh cho bạn

Bến xe Tân Đông Hiệp là một bến xe lớn của Bình Dương. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, BX Tân Đông Hiệp đã và đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống bến bãi, kiểm soát tốt chất lượng xe vào bến để phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển người, hàng hóa cho hành khách trong và ngoài tỉnh. Cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin về bến xe khách này nhé.

Giới thiệu về Bến xe khách Tân Đông Hiệp

Bến xe khách Tân Đông Hiệp được xây dựng tại địa chỉ: DT743A, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Binh Dương, Vietnam, Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu di chuyển thuận lợi hơn cho khách hàng, bến xe đã mở ra các tuyến cho phép xe khách hoạt động dịch vụ chuyên chở hành khách, hàng hóa liên tỉnh.

Bến xe Tân Đông Hiệp: Tổng hợp thông tin các tuyến xe đi tỉnh cho bạn

Không chỉ dừng lại ở các tỉnh thành phía Nam, BX Tân Đông Hiệp Bình Dương còn có các tuyến xe đến các tỉnh phía Bắc. Để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, dưới đây Limody.vn đã tổng hơp các tuyến xe khách từ BX này vận chuyển liên tỉnh.

Tổng hợp các xe khách liên tỉnh từ Bến xe Tân Đông Hiệp

1. Bến xe khách Tân Đông Hiệp đi Thanh Hóa

+ Nhà xe Anh Kết: xe giường nằm cao cấp bao gồm các chuyến từ 6h đến 10h, di chuyển từ BX Tân Đông Hiệp đến bến xe Triệu Sơn mất khoảng 28h. Giá vé là 610.000 đồng.

+ Nhà xe Sáu Lương, xe chạy từ 5h- 1h từ BX Tân Đông Hiệp đến BX Yên Định mất khoảng 30h. Giá vé là 660.000 đồng

+ Xem thêm: Top 10 nhà xe Thanh Hóa Bình Dương – Dĩ An – Thủ Dầu Một chất lượng

2. Bến xe Tân Đông Hiệp đi Hà Tĩnh

Nhà xe Vương Tấn Dũng là hãng xe khách giường nằm cao cấp, xuất phát lúc 12h0 tại bến và điểm đến là Chợ Kho, Hà Tĩnh. Giá vé là 470.000 đồng.

3. Bến xe Tân Đông Hiệp đi Hải Dương

Nhà xe Thanh Khuê: xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, xuất phát lúc 16h20 tại BX Tân Đông Hiệp đến Khu công nghiệp Phúc Điền, Hải Dương. Giá vé là 960.000 đồng.

4. BX.Tân Đông Hiệp đi Hải Phòng

Nhà xe Tuấn Như: xe giường nằm chất lượng, xuất phát lúc 10h20 tại BX. Tân Đông Hiệp đến Cầu Bính, Hải Phòng. Giá vé là 720.000 đồng.

5. B.xe Tân Đông Hiệp đi Bắc Ninh

Nhà xe Ngọc Sanh: xe giường nằm đời mới, xuất phát lúc 23h10 tại BX khách Tân Đông Hiệp, điểm đến và Cầu Vượt Sơn, Bắc Ninh. Giá vé là 960.000 đồng.

Bến xe Tân Đông Hiệp: Tổng hợp thông tin các tuyến xe đi tỉnh cho bạn

6. BX khách Tân Đônng Hiệp đi Thái Nguyên

Nhà xe Văn Phượng: xe khách chay đường mòn, xuất phát 2h50 tại bến và dừng tại Ngã Ba Điểm Hẹn, Thái Nguyên. Giá vé là 540.000đ.

7. B.xe Tân Đông Hiệp đi Hà Nội

Nhà xe Khánh Duy: xe khách đời mới, xuất phát 21h50 tại BX khách Tân Đông Hiệp và điểm dừng tại 332 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Giá vé là 530.000đ.

Xem thêm một vài hãng xe khách về thủ đô: Top 10 Nhà xe Hà Nội Bình Dương – Dĩ An – Thuận An – Thủ Dầu Một.

8. BX Tân Đông Hiệp đi Huế

Nhà xe Duy Đông: xe khách hiện đại, xuất phát lúc 17h10 tại bến. Điểm đến tại Cửa Hàng Xăng Dầu Số 1 90 Hùng Vương, Phú Nhuận, Thành Phố Huế. Giá vé là 110.000đ.

9. BX Tân Đông Hiệp đi Đà Nẵng

Nhà xe Minh Xuân: xe khách giường nằm cao cấp, 40 chỗ. Xe rời bến lúc 11h30, điểm đến tại 229 Mẹ Thứ Quận Cẩm Lệ Tp Đà Nẵng với giá vé là 270.000đ.

Limody gợi ý thêm các hãng xe khách giường nằm sau: Top 10 nhà xe Bình Dương đi Đà Nẵng: xe limousine, xe khách giường nằm.

10. BX khách Tân Đông Hiệp đi Quảng Nam

Nhà xe Vân Thanh: xe giường nằm 40 chỗ, xuất phát lúc 11h30, điểm đến tại Bưu Điện Huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Giá vé là 180.000 đồng.

11. BX Tân Đông Hiệp đi Gia Lai

Nhà xe Hài Triều: xe khách giường nằm hiện đại. Xe xuất bến lúc 13h50, điểm đến tại bến xe Chư Sê Gia Lai. Giá vé là 490.000 đồng.

12. BX khách Tân Đông Hiệp đi Kontum

Nhà xe Đức Phong: xe giường nằm 40 chỗ, tiện nghi đầy đủ. Xe sẽ xuất bến lúc 15h10 và điểm đến là Sân Bóng Con Rẫy, Kon Tum. Giá vé là 410.000đ

13. BX Tân Đông Hiệp đi Tây Ninh

Nhà xe Anh Tân: chuyên tuyến Bình Dương – Tây Ninh. Xe giường nằm cao cấp với 40 chỗ rộng rãi. Xe xuất bến lúc 15h30 đến Cầu Vượt Củ Chi, giá vé là 420.000 đồng.

14. BX Tân Đông Hiệp đi Kiên Giang

Nhà xe Út Vân: chuyên tuyến Bình Dương đi Kiên Giang. Xuất phát lúc 6h10 tại bến xe này, điểm đến là Cầu Rạch Sỏi, Kiên Giang. Giá vé là 220.000 đồng.

Xem thêm các hãng khác Top 10 Nhà xe Bình Dương đi Kiên Giang – Hà Tiên – Rạch Giá

15. BX Tân Đông Hiệp đi An Giang

Xe Ánh Minh Limousine: xe khách hiện đại, cao cấp, xe sẽ xuất bến lúc 1h40 đến BX Tịnh Biên An Giang. Giá vé là 260.000 đồng.

Di chuyển từ trung tâm Bình Dương đến Bến xe Tân Đông Hiệp

Để di chuyển từ trung tâm thành phố Bình Dương đến bến xe, bạn chỉ cần gõ tìm thông tin: “Tân Đông Hiệp TX Dĩ An Bình Dương Việt Nam” trên google hoặc các ứng dụng chỉ đường là sẽ có được thông tin đầy đủ.

Hiện nay có nhiều loại phương tiện mà bạn có thể sử dụng trong khi di chuyển, bạn có thể gọi taxi, xe ôm công nghệ. Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể lên xe bus BX Tân Đông Hiệp, xe bus đến tận bến rất thuận tiện.

Trên đây là những thông tin về BX khách Tân Đông Hiệp được Limody.vn tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các chuyến xe. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích