Tổng hợp các địa chỉ gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

Tổng hợp các địa chỉ gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

Sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không lớn nhất tại Việt Nam, tiếp đón hàng nghìn lượt hành khách mỗi ngày. Trong đó, nhiều người lựa chọn di chuyển ra sân bay bằng xe máy để đi công tác, du lịch hoặc đưa đón người thân. Vậy đâu là địa chỉ gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất uy tín? Giá vé bao nhiêu tiền? Hãy cùng Limody.vn giải đáp những thắc mắc này trong bài viết sau.

XEM THÊM:

Tổng hợp các địa chỉ gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

1. Địa chỉ gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất – TCP Park

TCP Park là bãi gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất uy tín và có quy mô lớn nhất hiện nay. TCP Park có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 67.000m2, nằm tại khu vực bến xe bus của sân bay, cạnh nhà ga Quốc Nội. Đây được xem là bãi gửi xe lớn duy nhất xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất, rất uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Được xây dựng kiên cố bằng các khung thép chịu lực với thiết kế gồm 5 tầng:

 • Tầng hầm kết nối trực tiếp với ga nội địa đến của Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
 • Tầng một và tầng lửng là khu vực để trông giữ xe máy, có sức chứa lên đến hơn 5000 xe.
 • Tầng một và tầng mái là khu vực đỗ xe taxi đưa đón khách, có sức chứa khoảng 700 xe.
 • Tầng hai đến tầng năm là khu vực cho xe ô tô lưu thông tại sân bay, có sức chứa khoảng 1500 xe.

2. Phí gửi xe máy qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất

Phí gởi xe máy qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất không quá đắt, vì là bãi đỗ của sân bay xây dựng lên phục vụ nhu cầu của hành khách. Còn nếu gửi xe ở các dịch vụ bên ngoài thì giá sẽ đắt hơn. Tùy thuộc vào thời gian mà bạn gửi bao lâu mà giá vé sẽ có sự khác nhau. Bảng giá chi tiết như sau:

 • Gửi xe máy 4 giờ đầu tiên: 6.000 VNĐ/ xe/ lượt.
 • Gửi xe máy thêm 4 giờ tiếp theo: 4.000 VNĐ/ xe/ lượt.
 • Gửi xe máy thêm 8 giờ tiếp theo: 9.000 VNĐ/ xe/ lượt.
 • Gửi xe máy theo tháng: 200.000 VNĐ/ xe/ lượt. Chỉ áp dụng cho nhân viên làm việc tại sân bay.

Lưu ý: Giá gởi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất được tính là 6.000 VNĐ khi gửi dưới 4 giờ. Gửi thêm 4 giờ tiếp theo là cộng thêm 4.000 đồng tức là 10.000 đồng. Nếu gửi thêm 8 giờ tiếp theo là cộng thêm 9.000 đồng tức là 19.000 đồng và cứ thế cộng lên.

Tổng hợp các địa chỉ gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất uy tín

3. Những điều cần lưu ý khi gởi xe máy qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất

Để việc gửi xe máy qua đêm ở Tân Sơn Nhất diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Bạn phải gài mũ bảo hiểm vào xe cẩn thận vì dịch vụ giữ xe ở đây không gồm việc giữ mũ bảo hiểm.
 • Bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực giống nhau. Vì vậy, bạn nên chụp lại chính xác vị trí để lúc tìm cho dễ.
 • Hãy đi vào buổi sớm để lựa chọn được chỗ gửi xe máy, có mái che. Bởi nếu đến muộn xe đông thì có thể xe của bạn sẽ phải để ở ngoài trời, bị dính mưa nóng là dễ hư hỏng.
 • Lượng người ra vào sân bay Tân Sơn Nhất rất đông nên đôi khi bãi giữ xe máy bị quá tải. Lúc này, bạn có thể qua gửi xe tại Sài Gòn Airport Plaza, Parkson Plaza,… Nhưng sẽ phải đi xe hơn khoảng 1km mới đến sân bay.
 • Nếu có nhu cầu gửi xe máy trong thời gian dài để phục vụ cho việc đi du lịch hay công tác, bạn cần cân nhắc về chi phí gửi xe. Nên thuê xe taxi hoặc đi xe bus đến sân bay để giảm được 1 khoản tiền.

Trên đây là bài chia sẻ về địa chỉ gửi xe máy qua đêm ở Tân Sơn Nhất uy tín mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà Limody.vn cũng cấp cho khách hàng này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc trông giữ xe tại đây.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích