Top 5 địa chỉ gửi xe máy sân bay Nội Bài uy tín giá rẻ tốt nhất

Top 5 Địa chỉ gửi xe máy sân bay Nội Bài uy tín giá rẻ tốt nhất

Gửi xe máy sân bay Nội Bài ở đâu? Giá cả như thế nào? Đây là những thắc mắc chung của nhiều người, khi quyết định di chuyển bằng phương tiện cá nhân đến sân bay này. Bài viết dưới đây, Limody.vn sẽ tổng hợp các địa chỉ nhận trông giữ xe máy tại sân bay Nội Bài uy tín mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

XEM THÊM:

Top 5 địa chỉ gửi xe máy sân bay Nội Bài uy tín giá rẻ tốt nhất

Gửi xe máy trong sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không? Câu trả lời là Có. Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, sân bay Nội Bài luôn có một khu gửi xe máy rộng rãi.

  • Vị trí: Ở gần cổng soát vé ở nhà ga T1 và T2 của sân bay.
  • Giá vé: Mỗi lượt gửi xe máy là khoảng 5.000 VNĐ.

Nếu bạn chỉ đến sân bay đưa đón người thân thì bãi gửi xe máy sân bay Nội Bài là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi từ bãi gửi xe đến khu vực sảnh sân bay khá gần, thuận tiện di chuyển. Đặc biệt, giá vé gửi xe ở mức rẻ mà lại đảm bảo an toàn, an ninh.

Các bãi gửi xe máy sân bay Nội Bài

Bãi giữ xe máy ở sân bay Nội Bài chỉ là bãi đỗ tạm thời để tránh tình trạng xe dừng đỗ quá lâu, làm cản trở lối ra vào. Trường hợp, bạn có ý định gửi xe máy để đi du lịch hay công tác dài ngày thì nên chọn các nơi giữ xe dịch vụ.

Bởi phí giữ xe ở Nội Bài được tính theo hình thức chỗ đỗ nên nếu bạn gửi lâu thì phí sẽ bị cộng dồn. Giả sử bạn gửi xe máy qua đêm ở sân bay Nội Bài trong vài ngày thì số tiền phải bỏ ra khá lớn. Dưới đây là một số địa chỉ nhận trông xe uy tín, giá thành dễ chịu mà các bạn có thể tham khảo qua:

Top 5 địa chỉ gửi xe máy sân bay Nội Bài uy tín giá rẻ tốt nhất

1. Bãi gửi xe Thành An

Bãi giữ xe sân bay Nội Bài Thành An nhận trông giữ xe máy, ô tô 24/7; có mái che bảo vệ xe khỏi mưa nắng, phù hợp với các bạn có nhu cầu gửi xe máy qua đêm. Tới với bãi gửi xe này khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Xe được che mưa che nắng và đảm bảo an toàn cho tới ngày mà khách hàng nhận xe.

  • Giá vé: Gửi nửa ngày 30.000 VNĐ, gửi qua đêm 60.000 VNĐ.
  • Số điện thoại liên hệ: 0904.535.585

2. Bãi gửi xe Nguyễn Huệ

Bãi xe Nguyễn Huệ là một điểm gởi xe máy ở sân bay Nội Bài được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Nó nằm cách nhà ga T1, T2 khoảng 100m, có hệ thống mái che và camera hiện đại, phục vụ hành khách 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, ở khu vực bãi gởi xe máy sân bay Nội Bài còn có dịch vụ đưa đón ra sân bay miễn phí. Đây chính là một điểm cộng lớn, khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng và lựa chọn gửi xe máy tại đây.

  • Giá vé: 50.000 VNĐ gửi qua đêm.
  • Số điện thoại liên hệ: 0963.059.968

3. Bãi gửi xe Trần Anh

Bãi đỗ xe Trần Anh là một trong những chỗ gởi xe máy ở sân bay Nội Bài cách Nhà Ga T1, T2 sân bay Nội Bài khoảng 500m, giúp hành khách di chuyển dễ dàng. Giá vé ở đây cũng tương tự các khu vực nhận giữ xe khác nhưng có thêm xe đưa ra sân bay miễn phí.

  • Giá vé: 50.000 VNĐ gửi qua đêm.
  • Số điện thoại liên hệ: 0243.918.6666

4. Bãi gửi xe Phương Nam 

Nếu bạn đang đắn đo chưa biết nên gửi xe máy tại Nội Bài ở đâu thì có thể liên hệ đến bãi Phương Nam. Nằm cách sảnh sân bày chỉ tầm 300m.

Tuy nhiên, giá vé ở đây cao hơn những địa chỉ khác 1 chút nhưng bù lại thì khu vực gửi xe khá rộng rãi và thái độ phục vụ của nhân viên rất tận tình.

  • Giá vé: 60.000 VNĐ gửi qua đêm.
  • Số điện thoại liên hệ: 0967.699.868

Trên đây là danh sách các địa chỉ gởi xe máy sân bay Nội Bài uy tín, được hành khách đánh giá cao mà chúng tôi tổng hợp. Mong rằng, những thông tin mà Limody.vn cung cấp trên sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện xe máy đến sân bay.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích