Top 4 Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội chất lượng giá rẻ nhất

Số lượng xe ô tô ngày càng nhiều khiến cho việc muốn có bãi đỗ xe cũng trở nên khó khăn. Thấu hiểu điều đó, hiện nay, dịch vụ cho thuê bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội ngày càng phát triển và mở rộng hơn. Đáp ứng được nhu cầu cho thuê bãi đỗ xe dừng xe của khách hàng, Limody.vn sẽ gửi tới quý khách hàng những lợi ích và các bãi đỗ xe tại Hà Nội cho quý khách hàng tham khảo.

XEM THÊM:

Lợi ích khi khách hàng sử dụng các bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

Ngày càng đông dân, nhu cầu sử dụng xe ô tô cũng gia tăng. Sự quan tâm của các chủ đầu tư và ngành giao thông vận tải trong việc xây dựng những bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội cũng tăng. Không những giúp khách hàng có thể thoải mái đỗ xe mà tiết kiệm chi phí, tránh hỏng hóc xe cộ cho người dân rất nhiều. Những lợi ích khi lựa chọn bãi đỗ xe chất lượng cao, thông minh bao gồm:

1.Người lái xe tiết kiệm thời gian hơn khi đỗ xe tại bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

Rõ ràng việc lựa chọn những bãi đỗ xe thông minh tại Hà Nội sẽ giúp cho người dân có thể tiết kiệm thời gian. Người dân luôn muốn di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác nhưng không có chỗ để xe, việc đặt xe ở bãi đỗ xe thông minh giúp cho công đoạn lấy xe, để xe về chỗ cũ nhanh gọn, khoa học mà không cần qua tay bất cứ ai, mệt mỏi thời gian chờ đợi lấy xe theo số thứ tự vì đã có hệ thống máy móc giúp bạn.

Chính vì vậy chọn một bãi đỗ xe thông minh, quý khách chỉ cần dừng chân tại đó kiểm tra xem còn chỗ trống không, vào cho xe nghỉ ngơi vài tiếng đồng hồ rồi lại lấy xe mà không tốn công sức tìm kiếm nhiều.

2.Người dân có thể tiết kiệm quỹ đất

Bạn ở nhà đất hay chung cư tại Hà Nội cũng rất kém về mặt diện tích. Do đó khi ở những không gian như vậy đòi hỏi bạn phải tìm một bãi để cất giữ xe ô tô của mình an toàn nhất. So với những bãi đỗ xe ngoài trời thì người dân lại chọn nhiều về bãi đỗ xe thông minh Hà Nội.

Vừa tiết kiệm được thời gian lại có thể tiết kiệm quỹ đất cho mình, cho đơn vị cho thuê chỗ đựng xe. Những bãi đỗ xe này chủ yếu làm dưới lòng đất cho nên việc tiết kiệm quỹ đất và giúp khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ dưới lòng đất này an toàn, thuận tiện và tiết kiệm diện tích cho cả đôi bên.

Top 4 Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội chất lượng giá rẻ nhất

3. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư

Người dân sẽ không tốn công sức, tốn kém chi phí đầu tư việc xây một chỗ bãi đỗ xe cho riêng mình. Việc này đòi hỏi khách hàng phải mua thêm một miếng đất nhỏ, đầu tư xây thêm hệ thống mái, nhà… để đựng xe. Bạn có nhất thiết phải làm như vậy không khi mà thị trường thủ đô hiện nay có khá nhiều dịch vụ bãi đỗ xe cho bạn lựa chọn?

4. Giảm tình trạng ô nhiễm môi trường tại thủ đô

Một trong những lý do vàng mà rất nhiều khách hàng lựa chọn bãi đỗ xe thông minh Hà Nội chính là giảm tải tình trạng ô nhiễm môi trường. Dịch vụ tại bãi đỗ xe thông minh này giúp khách hàng gột rửa bụi bẩn của xe, đảm bảo xe của bạn không có bất cứ một hạt bụi nào dính lên đó. Không những vậy cũng bảo đảm cho khách hàng biết xe của bạn lượng dầu nhớt ra sao và làm sao để đảm bảo sạch sẽ cho môi trường bên ngoài.

5. Bảo vệ sức khỏe cho lái xe

Sử dụng dịch vụ đỗ xe tại các bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội còn có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho người lái xe và người bảo vệ bãi xe tự động. Quý khách không cần ga số mạnh tay khiến nhiên liệu tốn kém và gây mùi ảnh hưởng tới người đứng trước đứng sau chỉ đạo xe lùi tiến ra sao.

Chỉ cần cho xe vào đúng vị trí, bảng điều khiển tự động đưa xe lên xuống theo ý thích của khách hàng mà không tốn công sức và sức khỏa của người dùng lẫn bảo vệ. Quý khách hàng có thể cân nhắc về điều này để có được dịch vụ cho thuê bãi đỗ xe tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng cao nhất.

Danh sách các bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội nổi lên 4 bãi đỗ xe thông minh phục vụ khách hàng ở các quận huyện khác nhau ngay trong lòng thủ đô. Các thông tin về những bãi đỗ xe thông minh, chất lượng cao mà limousine.vn chia sẻ như trên sẽ giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu địa chỉ của chúng để giú cho việc để “dế yêu” nhà mình nghỉ ngơi tại đây tốt nhất nhé!

6. Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội số 32 Nguyễn Công Trứ

Một trong những bãi đỗ xe nổi tiếng tại quận hai Bà Trưng – Hà Nội. Bãi đỗ xe này khởi công xây dựng từ tháng 4 năm 2012, phục vụ khách hàng có đủ chỗ để dựng xe ô tô khi sử dụng xe mà không có chỗ để cất giữ xe an toàn. Bãi đỗ xe này hoàn thành sau vài tháng khởi công và do nhà thầu Việt Chào phục vụ quý khách.

Bãi đỗ xe này rất thông minh, sử dụng công nghệ Hàn Quốc trong việc dễ dàng tháo lắp và di chuyển xe một cách cơ động nhất.

Top 4 Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội chất lượng giá rẻ nhất

Diện tích gara bãi đỗ xe lên tới 126m2, 5 tầng trong đó có 4 khoang đỗ lắp bằng khung thép. Sức chứa của bãi đỗ xe ô tô thông minh này lên tới 30 xe ô tô từ 4-7 chỗ khác nhau. Đây được đánh giá là bãi đỗ xe thông minh đầu tiên tại Hà Nội mang tới cho khách hàng cảm giác thích thú và hứng khởi khi đỗ xe tại đây.

Quý khách hàng rất linh hoạt trong việc đỗ và gửi xe, chỉ mất khoảng từ 3 phút là quý khách có thể lấy xe của mình ra và di chuyển chỉ cần cách bấm nút xe trên bảng điều khiển là xe tự động tới chỗ trả xe cho khách hàng đi lại.

Bãi đỗ xe thông minh này được nhà thầu Việt Chào đầu tư lên tới 13 tỷ đồng. Mỗi giờ gửi xe ô tô tại đây khách hàng phải trả phí khoảng 30.000 VNĐ/giờ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, bảo đảm an toàn cho chiếc xe của mình hơn so với việc loay hoay tìm chỗ dựng xe khi tới với những địa điểm trong quận Hai Bà Trưng này.

7. Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội Nguyễn Công Hoan

Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội nổi tiếng phải kể đến nữa là bãi đỗ xe tại Nguyễn Công Hoan. Bãi đỗ xe này có địa chỉ tại quận Ba Đình, Hà Nội. Theo các chuyên gia xây dựng nên bãi đỗ xe này thì bãi đỗ xe Nguyễn Công Hoan này sử dụng một cách rất nhuần nhuyễn công nghệ Hàn Quốc.

Đây là công nghệ mới có khả năng cao trong việc quản lý số lượng xe, đưa xe ra vào hàng ngày. Quy mô của bãi đỗ xe này rộng hơn so với bãi đỗ xe 32 Nguyễn Công Trứ với diện tích đất 1800m2 với diện tích dựng dàn thép lên tới 1000m2.

Top 4 Bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội chất lượng giá rẻ nhất

Trong bãi đỗ xe thông minh này có 17 khối nhà bằng giàn thép, cao tới 4 tầng khác nhau, chiều cao các tầng là 8m. Sau gần khoảng 1 năm xây dựng thì bãi đỗ xe thông minh Nguyễn Công Hoan đi vào hoạt động và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây.

Không những vậy bãi đỗ xe thông minh này có thể chứa khoảng 220 xe ô tô từ 4-7 chỗ khác nhau (cao gấp 7,3 lần so với bãi đỗ xe thông minh Nguyễn Công Trứ). Nhà thầu đã đầu tư cho bãi đỗ xe thông minh này gần 60 tỷ đồng với mức giá mỗi tiếng mà khách hàng muốn gửi xe tại đây là 40.000 VNĐ/2 giờ đồng hồ.

8. Bãi đỗ xe thông minh tại Hà Nội ở Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm)

Bạn cũng có thể chọn cho mình bãi đỗ xe thông minh Hà Nội Trần Nhật Duật tại Quận Hoàn Kiếm. Diện tích của bãi đỗ xe thông minh tại Hà Nội này là 415m2 với 7 khoang chứa xe, cao 4 tầng. Mỗi khoang chứa xe này có diện tích khoảng 58,8m2 và chiều cao là 8,51m.

Bãi đỗ xe Trần Nhật Duật sử dụng công nghệ Nhật Bản trong điều khiển chỗ để xe và nhiều dịch vụ, tiện ích khác cho nên được rất nhiều khách hàng ưng ý. Số lượng khách hàng tới với bãi đỗ xe thông minh Trần Nhật Duật ngày càng nhiều, quý khách hàng nên chú ý tới bảng biểu bên ngoài còn bao nhiêu chỗ trống để phù hợp với nhu cầu gửi xe của mình nhé!

Nhà thầu đã bỏ ra tổng chi phí đầu tư cho bãi đỗ xe thông minh Trần Nhật Duật là 25 tỷ đồng, với giá gửi xe theo tiếng ở đây là 40.000 VNĐ/xe/2 giờ đồng hồ. Theo đó bãi đỗ xe này có thể đỗ được khoảng 91 chiếc xe ô tô từ 4-7 chỗ khác nhau, sức chịu tải của những khoang xe này lên tới 2000 kg. Tốc độ lên xuống của các khoang chứa xe là 4,6m/phút.

9. Bãi đỗ xe thông minh Lê Văn Lương ở Hà Nội

Bãi đỗ xe thông minh tại Hà Nội Lê Văn Lương có sức chứa 100 chỗ trên tổng diện tích 3000m2 sử dụng. Áp dụng công nghệ Nhật Bản trong việc vận hành dàn máy của bãi đỗ xe thông minh, cho nên địa chỉ này đã và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng để đỗ xe hàng ngày. Ưu điểm chính của bãi đỗ xe này chính là các giàn thép đỗ xe thông minh với dạng xoay vòng.

Sử dụng công nghệ Nhật bản này có thể tiết kiệm diện tích cho đơn vị cho thuê bãi đỗ xe và có thể chứa với dung lượng xe lớn. Khách hàng cũng tiện lợi và đơn giản hơn trong việc sử dụng dịch vụ thuê xe ngay tại bãi đỗ xe này.

Công nghệ hiện đại từ Nhật bản giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi lấy xe của mình ra khỏi dịch vụ cho thuê xe đó. Hơn nữa thời gian lấy xe và gửi xe tại bãi đỗ xe thông minh này chỉ khoảng 2 phút/xe.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội thì có thể tham khảo 4 địa chỉ trên. Việc lấy và gửi xe tại những bãi đỗ xe thông minh này rất nhanh chóng, thuận tiện vì đều nằm trên các trục đường chính của các quận huyện trong nội thành Hà Nội.

Danh sách các bãi đỗ xe thông minh mà Limody.vn giới thiệu trên sẽ giúp khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích