Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Bình Phước – Đồng Xoài là địa phương sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mỹ miều. Cũng là một vùng đất màu mỡ, thu hút nhiều khách du lịch và người lao động. Trong bài viết dưới đây, LIMODY.VN sẽ cập nhật lại những hãng taxi Bình Phước, taxi Đồng Xoài tốt nhất.

XEM THÊM:

1. Taxi 19/5 Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Taxi 19/5 có mặt 24/24 phục vụ bà con với mức giá hợp lý và dễ sử dụng. Hãng sử dụng xe 4,7 chỗ tập trung nhiều các điểm của Bình Phước có thể kể tên như các khu công nghiệp Đồng Xoài 1, khu công nghiệp Tân Khai, khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc…

So với các hãng taxi lớn, taxi 19/5 thường có phạm vi hoạt động hạn chế và không có sẵn ở nhiều khu vực nhưng  cung cấp dịch vụ với giá cả thấp hơn so với các hãng lớn.

Số điện thoại liên hệ: 19002288

2. Taxi Phước Bình tỉnh Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Taxi Phước Bình cung cấp giá cước thấp hơn so với các hãng truyền thống, giúp bạn tiết kiệm tiền, với số xe khá nhiều hãng đáp ứng nhanh hơn, giúp bạn không phải chờ đợi lâu.

Hãng ngoài việc đưa ra mức chi phí phù hợp chỉ từ 10.500 vnđ thì ngoài ra taxi Phước Bình cũng có những deal giảm giá cho khách quen, khách đi đường dài, bác tài luôn chuẩn bị sẵn nước uống, khăn lạnh miễn phí, bật sẵn điều hoà để khách không bị nóng khi lên xe.

Số điện thoại liên hệ: 0271.3.717.777

3. Dona Taxi Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Dona là hãng taxi hoạt động suốt 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, cho phép người dùng thuận tiện sử dụng dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào. Nhà xe hỗ trợ khách hàng dịch vụ taxi Bình Phước Đồng Xoài, các điểm thị xã Phước Long, Chơn Thành Bình Long và tất cả các huyện ở địa bàn.

Dona là hãng taxi có đa dạng các dòng và các thương hiệu khác nhau có thể kể tên ra như Honda, Hyundai, Toyota… nhà xe sẽ loại bỏ các taxi cũ, bảo dưỡng định kỳ các dòng đang sử dụng để đảm bảo được độ an toàn cho tài xế và khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 032 8287778

4. Bình Taxi Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Bình taxi là taxi gia đình cung cấp dịch vụ taxi tự phát có thể tự quyết định lịch trình, khu vực hoạt động và giá cả. Điều này mang lại sự linh hoạt cho hành khách và tạo ra sự lựa chọn đa dạng hơn.

Với chi phí có thể thỏa thuận được, bạn có thể lựa chọn Bình taxi để đi các điểm xa nếu bạn có nhu cầu. Ngoài ra Bình taxi cũng có hỗ trợ khách các tuyến như taxi Lộc Ninh Bình Phước, các tỉnh lân cận của Bình Phước như Bình Dương, Đồng Nai hay Tây Ninh…

Số điện thoại liên hệ: 091 1218335

5. Taxi Lộc Ninh Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Một điểm mạnh của taxi Lộc Ninh trong là sự cá nhân hóa và quan tâm đến khách hàng. Do quy mô nhỏ với số lượng xe chưa đa dạng, lái xe có thể tạo ra trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và chu đáo hơn đối với khách hàng.

Tuy có ít xe nhưng phạm vi hoạt động của taxi này trong dịch vụ taxi Bình Phước khá đa dạng về địa bàn, ngoài việc hỗ trợ khách hàng đi các huyện, thị xã và địa phận thành phố Đồng Xoài, taxi Lộc Ninh nhận chở khách đi các tỉnh lân cận, đưa đón khách đến sân bay tại Buôn Mê Thuột, khách đi thành phố Hồ Chí Minh sân bay Tân Sơn Nhất…

Số điện thoại liên hệ: 090 9845284

6. Taxi Thanh Phú Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Thanh Phú ngoài việc sử dụng xe để đưa đón khách đi các điểm, hãng nhận chở khách đi tour , sân bay, các điểm du lịch, nhận làm xe hoa cho khách, với đa dạng các dịch vụ đưa ra, khách hàng của taxi Thanh Phú khá nhiều, lượng khách quen vẫn đang là chủ yếu.

Taxi Thanh Phú xuất hiện nhiều ở các điểm như quan Vĩ Dạ Quán, quán Lá, quán nhậu Bằng Hữu, ốc Hải Sản,…

Số điện thoại liên hệ: 077 9555866

7. Taxi Đồng Xoài

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Taxi Đồng Xoài có ưu điểm lớn thu hút khách hàng là lái xe được đào tạo tốt hơn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông và luật lệ. Điều này giúp tăng cường sự tin tưởng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Điểm đứng chốt của taxi Đồng Xoài như là Đồng Xoài An Lộc & Spa, khách sạn Bình Phước,Khách Sạn Bombo , khách sạn Phương Trang…

Số điện thoại liên hệ: 084 8639679

Trang web: https://grapdatxetienchuyen24h.com

8. Taxi Đồng Xoài 24/24

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Do hoạt động suốt 24/7, việc duy trì chất lượng dịch vụ cao là một yếu tố quan trọng trong dịch vụ taxi Đồng Xoài 24/24. Hãng taxi thường đặt sự chú trọng vào việc đào tạo lái xe và đảm bảo rằng các xe luôn được bảo trì và vệ sinh thường xuyên. Điều này giúp cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt và đáng tin cậy cho khách hàng.

Taxi cũng có mặt tại bệnh viện đa khoa Bình Phước, Big C, khách sạn Phương Trang, chợ Bình Phước… để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Số điện thoại liên hệ: 091 2714819

9. Taxi Dịch Vụ Phước Long Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Taxi dịch vụ Phước Long có thể đáp ứng nhiều nhu cầu di chuyển khác nhau của khách hàng. Cho dù bạn cần đi làm, đến sân bay, đi chơi trong ban đêm hay gọi xe sau khi kết thúc một sự kiện tại quán bar hoặc nhà hàng, dịch vụ taxi của hãng sẵn sàng phục vụ.

Với mức giá hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt taxi Phước Long nhận chở khách đi nhiều điểm, nhiều địa phương khác nhau tập trung khá nhiều ở khu vực khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, quán nhậu tại Bình Phước.

Số điện thoại liên hệ: 039 6697080

10. Taxi Bình Long Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Bình Long là dịch vụ taxi Đồng Xoài Bình Phước nổi tiếng, với số lượng xe nhiều, taxi Bình Long có mặt khá nhiều chốt đông khách có thể nói đến như bến xe Bình Phước, siêu thị Coopmart, nhà hàng Linh Nga Bridal , Trung tâm tiệc cưới Capella Park View, Phú Trình Victoria Palace…

Để sử dụng dịch vụ taxi Bình Long bạn có thể lựa chọn đặt xe qua website hoặc số tổng đài, nhà xe sẽ sắp xếp bác tài xuống hỗ trợ nhanh nhất đến cho khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 094 1530559

Trang web: https://thuexedichvubinhphuoc.com

11. Taxi Minh Hưng Chơn Thành Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Hãng taxi gia đình dùng xe 7 chỗ để đưa đón khách với mức giá từ 14.000 vnđ cho 1km, là xe đời mới hạng sang và gầm cao nên khách sử dụng taxi Minh Hưng chủ yếu là khách đi gia đình, 4,5 người vì là xe 7 chỗ vừa tiết kiệm vừa hợp lý cho người sử dụng.

Taxi Minh Hưng cũng có mặt tại các khu như khu công nghiệp Minh Hưng Sikico,Khu công nghiệp Becamex, chợ Chơn Thành, chợ Phước Bình hay các quán nhậu như quán Vĩ Dạ, quán Lá,…

Số điện thoại liên hệ: 039 9883175

12. Taxi Chơn Thành Bình Phước

24 Hãng taxi Bình Phước taxi Đồng Xoài số điện thoại tổng đài

Cũng giống như các hãng taxi gia đình khác, taxi Chơn Thành hỗ trợ khách hàng địa phương là chủ yếu, và để gia tăng lượng khách mới nhà xe cũng vẫn đứng điểm như bệnh viện Bình Phước, Coopmart Đồng Xoài, chợ Đồng Phú, siêu thị mẹ và bé Con Cưng…

Taxi Chơn Thành với bác tài là người địa phương nên nắm bắt rõ đường đường xá cũng như đoạn đường đang sửa chữa, nhiều ổ gà để có thể tránh né, tạo sự an toàn hơn cũng như cho chuyến đi dễ chịu và đến điểm đến đúng giờ.

Số điện thoại liên hệ: 0973 474 848

13. Taxi Đồng Phú

Taxi Đồng Phú sử dụng xe 4,7 chỗ là phương tiện đưa đón khách hàng, sử dụng taxi đời mới đến từ thương hiệu Toyota, nội thất đẹp, sang kết hợp với hệ thống điều hòa không khí 2 chiều tạo cảm giác chuyến đi thoải mái.

Sau các chuyến đi chở khách taxi Đồng Phú thường sẽ có mặt tại các địa điểm như khách sạn Đồng Xoài An Lộc & Spa, My Le Hotel, Khách Sạn Phương Trang, Khách Sạn Ban Mai…

Số điện thoại liên hệ: 0328287778

14. Taxi Thiện Hưng

Taxi Thiện Hưng cung cấp một phương tiện an toàn, thuận tiện và tin cậy để di chuyển từ điểm này đến điểm khác trong thành phố. Một trong những ưu điểm của hệ thống taxi Thiện Hưng là khả năng cung cấp dịch vụ 24/7, giúp người dùng có thể di chuyển vào bất kỳ lúc nào trong ngày và đêm.

Taxi Thiện Hưng tạo việc làm cho nhiều người dân trong khu vực. Bên cạnh đó, công ty taxi này thường có sự hợp tác với tài xế cá nhân, tạo ra cơ hội kiếm thu nhập bổ sung cho một số gia đình.

Số điện thoại liên hệ: 02713889018

15. Taxi Thắng Lợi

Taxi Thắng Lợi có đội tài xế được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng lái xe an toàn và có hiểu biết về các tuyến đường trong khu vực. Điều này đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm di chuyển an toàn và thuận tiện.

Taxi Thắng Lợi có một đội xe đa dạng, bao gồm các loại xe từ xe sedan đến xe SUV, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc chọn loại xe phù hợp. Taxi Thắng Lợi mang lại sự cân nhắc về mức giá phải chăng cho khách hàng. Dịch vụ này cung cấp một sự lựa chọn vận chuyển phù hợp với người dùng và không gây tác động quá mức đến túi tiền của khách hàng.

Số điện thoại liên hệ: 19002288

16. Taxi Phú Riềng

Taxi Phú Riềng đưa đón khách từ các điểm của Phú Riềng đi các huyện, thành phố trong tỉnh như là Đồng Xoài, Chơn Thành, huyện Bù Đốp, huyện Lộc Ninh hay đưa khách sang tỉnh lân cận như Lâm Đồng, Tây Ninh, Đồng Nai…

Nhà xe sử dụng các mẫu xe 4,7 chỗ và xe limousine 16 chỗ cho khách có nhu cầu đi đường dài, ngoài việc sử dụng taxi để di chuyển hãng còn kết hợp với các công ty du lịch ở địa phương dẫn khách đi tua đi trải nghiệm du lịch địa phương.

Số điện thoại liên hệ: 0878178666

17. Taxi Công Nghệ

Bạn có thể tải ứng dụng của các dịch vụ như Uber, Grab hoặc Be và đặt xe dễ dàng chỉ trong vài bước.Sau mỗi chuyến đi, bạn có thể đánh giá tài xế và chia sẻ ý kiến về trải nghiệm của mình, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ.

Hầu hết các dịch vụ cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ví điện tử thông qua ứng dụng, loại bỏ nhu cầu mang tiền mặt. Bạn có thể xem tài xế đang ở đâu và thời gian dự kiến để đến nơi, giúp bạn dự đoán và quản lý thời gian di chuyển.Tuy nhiên, giá cước có thể biến đổi theo thời gian và nhu cầu, và đôi khi có thể tăng cao vào những thời điểm cao điểm hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

18. Taxi Lê Hoàng

Taxi Lê Hoàng cung cấp các loại xe đặc biệt như xe hơi sang trọng hoặc xe gia đình đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng. Nhà xe được bảo trì và vệ sinh định kỳ, mang lại môi trường thoải mái cho khách hàng.

Tài xế taxi thường được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức về địa phương, giúp họ dẫn đường một cách hiệu quả và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Bác tài hiểu biết về luật và cập nhật thường xuyên đảm bảo rằng khách hàng sẽ đến đích một cách an toàn.

Số điện thoại liên hệ: 02713595959

19. Taxi Mai Linh

Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng

Taxi Mai Linh Bình Phước luôn là hãng xe được lựa chọn ở hàng ưu tiên dù đi bất kỳ địa phương nào. Hãng xe hiện đã phù sóng cả nước, có trụ sở ở khắp nơi cũng giúp hành khách di chuyển dễ dàng hơn và ngày càng thu hút khách hàng. Bởi sở hữu số lượng lớn xe taxi từ 4 chỗ đến 7 chỗ nên hầu hết khách hàng khi book xe không phải chờ đợi lâu.

Đây cũng là hãng xe taxi đầu tiên phát triển và mở rộng nhiều dịch vụ tiện ích nhất tại Việt Nam. Hãng có phục vụ xe khách đường dài, xe du lịch limousine sang chảnh và xe vận tải hàng hóa xuyên Bắc – Nam. Chất lượng phục vụ dù qua năm tháng vẫn được đánh giá cao, nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, trung thực và tôn trọng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn book xe, thanh toán nhanh chóng qua ứng dụng Mai Linh trên điện thoại thông minh của mình.

– Số tổng đài: 0271 6250 999

20. Taxi Vinasun

Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng

Taxi Vinasun Bình Phước tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho vị trí top xe hàng đầu được khách hàng yêu thích nhất. Với màu sắc trắng và đỏ quen thuộc, nhiều người luôn dành sự ưu tiên thực sự mỗi lần sử dụng dịch dịch vụ taxi. Hãng xe có tuổi đời từ rất lâu rồi, lớn mạnh và trưởng thành trong phong cách phục vụ. Hiện tại, hãng đã sở hữu số lượng lớn xe taxi, mở rộng thị trường đến hầu khắp các tỉnh thành.

Với giá mở cửa không đổi 10k và giá cước là 13k/ 20km thì đây xứng đáng là hãng xe tốt mà bạn có thể trải nghiệm. Hãng luôn chú trọng đến phản hồi của hành khách, vì vậy trên các diễn đàn, trang web sẽ có mục đánh giá để từ đó hãng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ. Giờ đây, thay vì gọi điện đến tổng đài đặt xe thì bạn có thể book xe dễ dàng qua ứng dụng vinasun.vn cực kỳ tiện lợi.

– Số tổng đài: 0271 36 272727

21. Taxi Thảo Nhi

Top 6 Hãng taxi Bình Phước Đồng Xoài Lộc Ninh Chơn Thành Phú Riềng

Taxi Thảo Nhi Đồng Xoài đã không còn quá xa lạ với người dân bản địa và dần trở thành nhân vật không thể thiếu trong mọi chuyến đi của dân địa phương. Một hãng xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa bàn và hơn thế là tạo công ăn việc làm cho nhiều người ở đây. Đội ngũ nhân viên của hãng đa số là người bản địa, có năng lượng tích cực, hiếu khách và trung thực.

Hiện tại, hãng đang có giá mở cửa là 10k và 11k/ 20km đầu, càng đi xa thì giá càng rẻ. Thảo Nhi taxi phục vụ chu đáo, chất lượng cực kỳ ổn áp và so với thị trường thì đây là hãng xe có giá thấp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe taxi uy tín, giá rẻ thì hãng xe này chính là một lựa chọn hoàn hảo và cực kỳ phù hợp với tiêu chí an toàn, tiết kiệm.

– Số tổng đài: 0271 3838 7979

22. Taxi Thắng Lợi

Taxi Thắng Lợi Bình Phước cũng là hãng xe đứng top lượt tìm kiếm trên google và các diễn đàn taxi. Nổi tiếng đã nhiều năm nay, cũng luôn giữ phong độ, đảm bảo dịch vụ được tung ra thị trường là tốt nhất. Nhiều hành khách lựa chọn hãng xe này cũng bởi giá thành rẻ, uy tín, chất lượng cao. Hãng phục vụ xe 4 chỗ và 7 chỗ, các dòng xe đều vận hành êm ái, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Giá mở cửa phù hợp với thị trường là 10k và giá cước cho 20km đầu là 12k/ km và sẽ chỉ còn 9k cho km thứ 21 trở đi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thuê xe chạy theo ngày, thuê xe quãng đường dài để hưởng ưu đãi tốt nhất. Tổng đài luôn hoạt động 24/24 với phương châm: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

– Số tổng đài: 0271 6 868686

23. Taxi Đồng Xoài – Taxi ở Bình Phước

Là một hãng taxi địa phương phù hợp với những bạn đang tìm kiếm một nhà xe riêng, có giá rẻ, có dịch vụ thuê xe tự lái. Nếu bạn đã có mục đích cho chuyến đi thì lựa chọn một hãng xe tư nhân sẽ giúp bạn chủ động di chuyển và giá thành rẻ hơn thị trường. Hãng không có giá mở cửa, cực kỳ tiết kiệm chi phú, tài xế vui tính, lịch sự, hoạt động 24/7.

– Số tổng đài: 0934 120 123

24. Taxi Lê Hoàng – Xe taxi Bình Phước

Lê Hoàng taxi là hãng xe được nhiều người yêu mến và thường xuyên sử dụng ở Bình Phước. Rất nhiều khách du lịch đến đây và trải nghiệm hãng xe này cũng để lại phản hồi tốt. Đây cũng là một hãng xe giá rẻ, phù hợp với một chuyến đi tiết kiệm chi phí mà bạn có thể tham khảo thêm.

– Số tổng đài: 0271 3 595959

Trên đây là danh sách những hãng taxi tốt, giá rẻ, chất lượng ổn áp mà bạn có thể tham khảo khi đến Đồng Xoài, Bình Phước. Hy vọng với những gợi ý này của LIMODY.VN thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn mới. Chúc các bạn có chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị.

Oanh Nguyễn – Bùi Thương/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích