24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Đà Nẵng – một thành phố du lịch xinh đẹp hay là địa điểm sống lý tưởng bậc nhất Việt Nam đang sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng đến mức đáng kinh ngạc. Cùng với đó, hàng triệu lượt khách du lịch đổ về hay người từ các vùng đến Đà nẵng để tham quan, sinh sống, làm việc,… Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm là cách di chuyển ở thành phố biển xinh đẹp tuyệt vời này. Hãy để LIMODY.VN giúp bạn bằng cách cung cấp 24 hãng taxi Đà Nẵng nổi tiếng nhất, uy tín nhất và nhanh chóng nhất mà bạn có thể trao gửi niềm tin.

XEM THÊM:

1. Taxi Vi Vu Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Taxi Vi Vu đã có nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực Sơn Thành, Ngũ Hành, nơi đây có một số điểm vui chơi và một số dịch vụ không gian vườn hòa chụp ảnh giá rẻ của Đà Nẵng, bởi vậy nên taxi gia đình Vi Vu cũng tận dụng được lợi thế đó mà khai thác dịch vụ xe taxi Đà Nẵng và chở khách đi khắp khu vực.

Với nhiều năm đón khách của mình, taxi Vi Vu cũng có riêng cho mình một số khách ruột. Họ khoái nhất là được đi chiếc xe 4 chỗ đầy tiện nghi của hãng Vi Vu. Vừa rồi xe vừa mới tậu thêm chiếc Toyota mới cứng, êm ái với giá đi trên 21km chỉ 14.000 vnđ cho mọi khách hàng đi xe.

 • Số điện thoại taxi: 0935 432 224

2. Taxi Thuận Thành Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Taxi Thuận Thành may mắn khi được khách hàng khu vực Bến Chẻ yêu quý bởi vì đây là một địa điểm có nhiều khu homestay hướng ra biển, đặc biệt là có một chiếc xe 4 chỗ đưa đón khách hàng tận nơi trả tận chỗ nên khách du lịch rất thích.

Hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình đối với khách hàng là phải niềm nở vui vẻ, nên Thuận Thành đã và đang cố khắc phục những hạn chế, Thuận Thành cũng là địa chỉ taxi sân bay Đà Nẵng giá ưu đãi, chỉ hơn 13.000 vnđ áp dụng mọi khung giờ.

 • Số điện thoại taxi: 0703 232 323

3. Taxi Thanh Huyền Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Taxi gia đình Thanh Huyền giúp cho bạn có những cảm giác vui vẻ bởi vì khi bước lên xe những bạn tài xế của hãng taxi này đã biết cách giúp đỡ khách hàng cất hành lý vào cốp cẩn thận và đảm bảo hành lý của bạn luôn nguyên đai nguyên kiện từ lúc lên xe đến lúc kết thúc chuyến đi.

Nắm được thế mạnh của mình, nên Thanh Huyền đã phát huy triệt để những gì mà khách hàng từ trước đến nay luôn đánh giá cao. Như xeem, xe sạch và tài xế xe thì nhiệt tình. Bạn có biết rằng, một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Đà Nẵng là Bà Nà Hills đường lên tiên cảnh. Nên Thanh Huyền là taxi Đà Nẵng đi Bà Nà Hill giá rẻ.

 • Số điện thoại taxi: 0527 601 341

4. Taxi Thông Thọ Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Taxi gia đình Thông Thọ hoạt động đến nay đã hơn 2 năm kinh nghiệm từ sau dịch bệnh. Bởi vì sao dịch nhu cầu di chuyển của bà con đến Đà Nẵng ngày một tăng lên phần lớn là đi với nhu cầu du lịch và xả stress sau thời gian bị kìm kẹp dãn cách xã hội,

Thông Thọ đã nắm bắt được, nên đã tận dụng chiếc taxi 4 chỗ êm ái của gia đình mình để đưa đón khách, đặc biệt là khu vực Cầu Bà Hoàng nhiều bạn trẻ thường đến đây để check in hoặc là hẹn hò. Nhu cầu đi taxi cũng trở nên cần thiết, chỉ 18.000 vnđ cho giá mở cửa và 12.720 vnđ khi bạn đi từ 20km trở lên. Nên cần số taxi Đà Nẵng hãy lưu taxi này nhé.

 • Số taxi Đà Nẵng: (231) 3 517 5112

5. Taxi Ngọc Huy Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Taxi Ngọc Huy đúng là một hãng xe chuyên ngành bởi vì taxi Ngọc Huy đã hoạt động được hơn 3 năm, đưa đón khách ở chợ Hàn Đà Nẵng, vì biết được vào mùa Xuân và mùa Hạ thì khách kéo đến đông đúc. Đa số là khách từ tứ xứ nên họ không thuộc đường, phần lớn sẽ đi bằng taxi.

Taxi Ngọc Huy đã ở đó để đón khách, nhưng nếu bạn mà bạn muốn được đón ở các địa điểm khác nhau thì nhấc điện thoại lên gọi cho Ngọc Huy là được bạn nhé, taxi Đà Nẵng giá rẻ chỉ từ 13.000vnđ để bạn đi cùng taxi Ngọc Huy.

 • Số tổng đài đặt chuyến: 0703 671 012

6. Taxi MVA Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Taxi MVA hoạt động được hơn 2 năm, phần lớn hãng taxi này sẽ du lịch theo đơn đặt hàng hoặc cũng có đón khách khắp địa phận của Đà Nẵng. Có cải tiến hơn các hãng taxi khác đó chính là bạn có thể đặt xe trực tiếp trên web hoặc vợ có số điện thoại thì thuộc theo bạn lựa chọn.

Đa số xe của MVA sẽ là xe 4 chỗ, nhưng hơn 1 năm nay từ tháng 6 năm 2022 MVA có mua thêm một số xe 7 chỗ để đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, nếu như bạn cần một chiếc xe taxi giá rẻ, MVA giá rất rẻ chỉ từ 19.000 vnđ cho giá mở cửa và hơn 13.940 cho giá đi từ 20 km.

 • Số điện thoại taxi Đà Nẵng: 0907 436 686

7. Taxi Nguyễn Hoàng Giang

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Một hãng taxi nữa, chăm chỉ đón khách dù mưa hay nắng vẫn cố gắng phục tình khách hàng. Bạn muốn đến Nguyễn Hoàng Giang chỉ cần vài thao tác đơn giản bà bạn có thể gọi taxi Đà Nẵng hoặc bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua Fanpage vì hình thức nào cũng được nhân viên phản hồi một cách nhanh chóng nhất.

Có có đủ từ 4 đến 7 chỗ để bà con có thể gọi xe bất kỳ lúc nào, thông thường thì xe Hoàng Giang thường đón khách ở quán Buffet lẩu cá ở SN 56, Tuân Hoàn ở Nha Trang vì đây có nhà hàng lớn FEAST khách nước ngoài và khách trong nước, trong các hãng taxi ở Đà Nẵng thì đây là hãng taxi đảm bảo thời gian.

 • SĐT đặt chuyến: 0934 940 135

8. Taxi Thủy Lê Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Taxi Thủy Lê tạo nên cảm giá tiện nghi dành cho tất cả mọi người, cũng khó cho bạn nếu như lần đầu tiên đến đây. Nhưng bạn đừng lo nhé vì chiếc taxi Thủy Lê đã giúp cho nhiều người có được một chuyến đi như mong muốn, vì tài xế có 4 chỗ di chuyển nhanh chóng thông thạo đường xá.

Tự tạo cho mình một nét riêng biệt nên taxi Thủy Lê bấy lâu nay được khách hàng coi trọng dù là khách hàng ở trong địa phương hoặc ở đi liên tỉnh. Thì taxi Thủy Lê đều ghi điểm đối với mọi khách hàng. Nếu bạn cần taxi Đà Nẵng đi Hội An thì đây cũng chính là hãng taxi uy tín đó.

 • SĐT đặt chuyến: 0905 022 999

9. Taxi Banaway Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Hãng taxi Banaway từ lâu nay đã được mọi công nhận dịch vụ, cũng dễ hiểu thôi bởi vì Bannaway có nhiều xe 4 chỗ êm ái và đảm bảo còn rất mới. Vì không để xe của mình bị cũ đi, hãng sợ khách hàng sẽ không vừa lòng. Hãng thường đón khách sạn More khá là đông khách.

Nếu nói về một điểm tự tin nhất của hãng Banaway thì không thể nào không nhắc đến đến sự chuyên nghiệp của của các bạn tài xế, họ không chỉ thạo đường ở Nha Trang mà còn khéo léo trong giao tiếp để khách hàng rất vừa lòng. Bạn hãy gọi tổng đài taxi Đà Nẵng bất cứ lúc nào nhé.

 • SĐT đặt chuyến: 0901 619 639

10. Sun taxi Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Thì nhắc đến taxi Sun nhiều người cũng không lấy làm xa lạ vì có thương hiệu lâu năm nhưng sẽ vui hơn khi bạn đi du lịch Đà Nẵng có sự xuất hiện của hãng taxi này đúng không? Thật may mắn cho bạn khi hãng taxi này bắt đầu khai thác dịch vụ vào đầu năm 2018 cho đến nay.

Taxi Sun thường đón ở khách sạn WINK vì lân cận khu vực này có nhiều khách nước ngoài đi xe, cách bãi tắm chỉ khoảng 3 km nên việc di chuyển bằng xe taxi là hết sức thuận lợi. Giá taxi Đà Nẵng chỉ 18.000 vnđ cho giá mở cửa và 12.540 vnđ cho khi đi hơn 20 km.

 • SĐT đặt chuyến: 0513 79 79 7

11. Taxi TRANSFER Đà Nẵng

24 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín số điện thoại đưa đón sân bay

Điểm mạnh của hãng taxi TRANSFER cũng giống như nhiều hãng taxi khác đó chính là có được những bạn nhân viên nhiệt tình. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó chính là những chiếc xe của hãng đa dạng bạn có thể lựa chọn xe 4 chỗ 7 chỗ hoặc 16 chỗ tùy thích để phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn mỗi lần đến Đà Nẵng.

Xe thường tập kết ở sảnh chính Royal Lotus, để khách hàng dễ dàng nhận diện Thì những bạn nhân viên thường đứng ở ngoài cửa xe và đón chào khách, giá taxi Đà Nẵng 2022 cũng không nhiều biến động, cũng chỉ khoảng 13.000 đến 15.000 tùy dòng xe.

 • SĐT đặt chuyến: 0949 537 755

12. Taxi Khuê Mỹ Đà Nẵng

Taxi Khuê Mỹ thật là may mắn khi đã được khách sử dụng dịch vụ của mình, bạn được Khuê Mỹ chở đi trên các nơi khác nhau, thường xe đón bạn ở Phạm Kiệt, có thể bạn chạy liên tỉnh cũng được taxi này hỗ trợ hết mình. Chắc chắn rằng, Khuê Mỹ sẽ làm đa số khách hàng hài lòng bởi có xe từ 5 đến 7 chỗ tiện lợi.

Để đi một chuyến xe như ý muốn, thì bà con bản địa cũng phải mất thời gian theo dõi, chứ chưa nói gì đến những vị khách lần đầu tiên mới đến đây. Nếu bạn đang tìm quán ăn đặc sản thì nhớ tìm đến Chorsei, chuyên phục vụ khách hàng các món ăn truyền thống. Ngoài ra cũng được mệnh danh là taxi 5 sao Đà Nẵng Tam Kỳ có giá tốt.

 • Số điện thoại đặt chuyến: 0933 525 454

13. Taxi Hoàng Quân Travel Đà Nẵng

Do ngày càng có nhiều khách hàng đến nơi đây để du lịch, cũng dễ hiểu thôi khi mà đời sống con người ngày càng đi lên, do đó taxi Hoàng Quân Travel đã cung ứng dịch vụ vận chuyển khách hàng, nhất là khi tuyến taxi từ sân bay Đà Nẵng về thành phố của Hoàng Quân Travel được nhiều người ủng hộ.

Thời Thượng và rất chuyên nghiệp, nên Hoàng Quân Travel đang trở nên thịnh hành, hãng sẽ đưa rước khách hàng đi các địa điểm du lịch nổi tiếng khác nhau ở Đà Nẵng, tuy mỗi địa điểm đều có các hãng taxi khác nhau, nhưng giao động từ 18.000 vnđ giá mở cửa và 12.900 vnđ đi từ 21 km, xe thường đợi sẵn ở Cẩm Lệ, Hòa Xuân- Đà Nẵng.

 • Số điện thoại đặt chuyến: 0905 935 307

14. Taxi Airport Đà Nẵng

Vì mỗi nơi sẽ có những hãng taxi khác nhau, nên nếu như muốn chọn lựa được một chiếc taxi tốt, thì một cách tốt nhất đó chính là mọi người nên hỏi người dân địa phương xung quanh. Theo nhiều sự khảo sát thì Airport được người dân thì hãng này có chất lượng cao và dịch vụ taxi từ Đà Nẵng đi Hội An được mọi người ưa chuộng.

 • Số điện thoại đặt chuyến: 0236 3 27 27 27

15. Taxi Lộc Thảo

Taxi Lộc Thảo chính là một xe taxi gia đình ở gần khu vực Diamond Sea vì đây là một nơi lưu trú có mức giá cũng không quá đắt, nên nhiều người đến đây du lịch có thể lựa chọn làm nơi lưu trú.

Khi bạn muốn đến đây có thể liên hệ cho taxi Lộc Thảo nhé, vì Lộc Thảo thường đưa rước và đợi khách ở đây. Bên cạnh đó dịch vụ taxi Đà Nẵng đi Huế được mọi người yêu thích vì là xe 4 chỗ êm ái. Để đi taxi Lộc Thảo bạn chỉ cần trả 19.000 vnđ khi mở cửa, 12.740 vnđ khi đi trên 21km.

 • Số điện thoại đặt chuyến: 0561 510 271

16. Taxi Xanh SM Đà Nẵng

Taxi Xanh gia nhập ngành trước sưu hân hoan của mọi người, đây là một hãng ưu Việt. Tuy mới gia nhập ngành chưa lâu, nhưng hãng taxi đã thành công lấy được thiện cảm của số đông khách hàng tại Đà Nẵng, hãng có nhiều chiếc xe điện Vinfast mới với màu xanh dương tươi tắn, tài xế thì hết sức thân thiện.

 • SĐT đặt dịch vụ taxi Đà Nẵng: 1900 20 88

17. Taxi Mai Linh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 92 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Tổng đài: 0236.3565.656

Top 8 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

Nhắc đến những hãng xe taxi uy tín hàng đầu Việt Nam thì không thể bỏ qua cái tên Mai Linh cùng màu xanh lá cây tươi mới, nổi bật giữa phố phường đông người qua lại có lẽ đã trở thành một hình ảnh rất đỗi gần gũi với người dân mọi miền.

Cũng nằm trong trường hợp đó, chi nhánh taxi Mai Linh Đà Nẵng cũng phủ sóng dày đặc và được nhiều người bản địa lẫn khách hàng lựa chọn. Hãng có nhiều chủng xe khác nhau và đảm bảo độ an toàn nhờ sự mới tinh lẫn bảo dưỡng đúng kỳ hạn cũng như nội thất được lắp đặt đồng nhất để đảm bảo giá cước minh bạch lẫn sự an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, taxi Mai Linh còn có nhiều tiện ích và dịch vụ không ngừng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu cao hơn của hành khách như có nhiều chương trình ưu đãi, thẻ thanh toán tiện lợi, ứng dụng đặt xe nhanh, đào tạo tài xế chỉn chu,….

18. Taxi Sông Hàn

 • Tổng đài: 0236.3727.272

Top 8 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

Thêm một hãng taxi Đà Nẵng của dân bản địa nhưng lại rất chỉn chu và chuyên nghiệp nữa là taxi Sông Hàn. Với trình độ tài xế thuần thục, nhuần nhuyễn cùng hệ thống xe đa dạng, chất lượng và vẫn còn mới tinh, Sông Hàn quả thực được đánh giá là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và lý tưởng để chuyến hành trình của bạn tại thành phố du lịch đang phát triển mạnh này được suôn sẻ hơn. Ngoài ra, với những bác tài thân thiện, nhiệt tình, bạn còn có cơ hội khám phá thêm thật nhiều điểm đến khác mới lạ hơn, hấp dẫn hơn tại Đà Nẵng nữa mà đôi khi chỉ có người dân bản địa mới biết.

19. Taxi Vinasun Green Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 277 đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng
 • Tổng đài: 0263.3686.868

Top 8 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

Với tiêu chí mang lại cho bạn những chuyến đi hoàn hảo, LIMODY.VN khuyên bạn nên trải nhiệm thử dịch vụ của taxi Đà Nẵng Vinasun Green. Đúng như tên gọi, hãng mang đến vẻ ngoài nổi bật, thân thiện với môi trường và đúng chất nổi bật giữa đám đông để hành khách có thể nhanh chóng phát hiện ra. Bên cạnh việc di chuyển trong lòng thành phố, hãng cũng mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra những tỉnh thành lân cận.

Vinasun Green taxi còn làm cho dân tình đê mê vì thường xuyên tung ra nhiều ưu đãi, voucher, coupon giảm giá sâu, phù hợp với tất cả mọi nhà. Không những vậy, hãng còn chau chuốt đội nhân viên lái xe lẫn chất lượng xe để luôn giữ được sự hoàn hảo cho hành khách.

20. Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 192 đường Xuân Thủy, TP Đà Nẵng
 • Tổng đài: 0236.3797.979

Top 8 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

Đã xuất hiện và có mặt ở Đà Nẵng trong suốt nhiều năm qua, Tiên Sa là hãng taxi Đà Nẵng nhận được sự ủng hộ lớn mạnh của đông đảo người dân lẫn khách du lịch. Với định hướng tập trung vào chất lượng, Tiên Sa không ngừng nâng cấp mọi dịch vụ lẫn cơ sở vật chất của mình thông qua hệ thống xe hiện đại, mới toanh cùng nội thất mang lại sự ưng ý, hài lòng. Đồng thời, lái xe cũng đóng vai trò cầu nối quan trọng để hành khách yêu mến và quay lại sử dụng dịch vụ của công ty nên họ luôn có thái độ làm việc linh hoạt, nhanh nhẹn và niềm nở.

Mặt khác, taxi Tiên Sa cũng có mức giá cước nằm trong danh sách hãng taxi ổn áp, phù hợp với yêu cầu của nhiều hành khách. Bên cạnh cho thuê dịch vụ cho thuê taxi, Tiên Sa còn có nhiều chế độ cho thuê xe dịch vụ với mức chi phí “nhẹ nhàng” cho hành khách.

21. Taxi Danang Private

 • Địa chỉ: Số 226 đường Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
 • Tổng đài: 0983.264.629

Top 8 Hãng taxi Đà Nẵng giá rẻ uy tín có số điện thoại đưa đón sân bay

Nếu bạn muốn tìm những số taxi Đà Nẵng đảm bảo sự riêng tư và nhanh chóng, hãy để LIMODY.VN giúp bạn với Private Taxi. Không cần đặt cọc và hoàn toàn nói không với những chiếc fake taxi, Private taxi cam kết có thể đến đón bạn chỉ trong vòng một nốt nhạc cũng như mức giá cước phải chăng nhất, có thể thanh toán thông thường sau khi đã sử dụng dịch vụ.

Kế tiếp, hãng taxi này còn có đội ngũ tài xế linh động, văn minh và hiện đại tạo nên không gian di chuyển vui vẻ, nhẹ nhàng. Không chỉ di chuyển ở trong Đà Nẵng, hãng còn có nhiều dịch vụ khác như đưa đón sân bay hay thậm chí là di chuyển ngoại tỉnh đến những vùng du lịch nổi tiếng lân cận.

22. Taxi Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 523 đường Đoàn Khuê, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • Tổng đài: 0236.3636.363

Thêm một đơn vị taxi Đà Nẵng đáng tin cậy nữa mà bạn có thể sử dụng là taxi Đà Nẵng. Mang trên mình tên gọi thân thương của cả một thành phố du lịch nổi tiếng, hãng taxi Đà Nẵng cũng tự ý thức được trọng trách lớn lao của mình nên không ngừng thay đổi và nâng cấp từ chất lượng cơ sở hạ tầng cho đến dịch vụ để đảm bảo tất cả hành khách đều ấn tượng và hài lòng.

Chất lượng xe cộ vẫn còn mới, chạy êm du và đặc biệt là không gây say xe. Tài xế nhanh nhẹn, linh động cũng là điểm cộng vì sẽ không để bạn phải chờ đợi quá lâu, tay nghề lão luyện nên di chuyển rất an toàn và thoải mái. Mức giá cước thì phải chăng và luôn công khai minh bạch để tránh trường hợp chặt chém khách hàng.

23. Taxi Datranco

 • Tổng đài: 0236.3815.815

Thường xuyên xuất hiện và nổi bần bật trên các con đường thông hè thoáng của thành phố, số taxi Đà Nẵng Datranco cũng là một “ứng cử viên” nặng ký so với những hãng taxi khác. Không chỉ vận chuyển hành khách ở trong khu vực thành phố mà hãng còn có mặt ở khắp các tỉnh thành lân cận khác để đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của bạn. Mặt khác, Datranco còn chú trọng đầu tư bồi dưỡng cho các bác tài về kiến thức du lịch, cách thức phục vụ khách hàng,… nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển trên xe với những tay lái điêu luyện và lành nghề này. Mức giá cước cạnh tranh cũng là một đặc tính nổi bật của Datranco.

24. Taxi Hương Lúa

 • Tổng đài: 0236.3828.282

Có lẽ, một trong những số taxi Đà Nẵng nổi bật và được nhiều người yêu mến hàng đầu thì không thể quên được Hương Lúa. Với tuổi đời lâu năm, cho đến thời điểm hiện nay, Hương Lúa đã sở hữu hệ thống hơn 20000 xe trên khắp cả nước và không ngoại trừ thành phố du lịch cuốn hút nhất Đà Nẵng.

Mật độ phủ sóng quá rộng là một thế mạnh của hãng vì tạo được lòng tin, sự thân thuộc với hành khách. Kế đó là thời gian chờ đợi, thời gian di chuyển nhanh chóng cùng với đội ngũ lái xe quá thuần thục, lành nghề, giá thành rẻ nên chắc chắn. tổng đài của Hương Lúa là một địa chỉ mà bạn cần lưu ngay vào điện thoại của mình để liên hệ mỗi khi cần.

LIMODY.VN mong rằng với những hãng xe taxi Đà Nẵng vừa trình bày phía trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn nếu muốn đi lại ở Đà Nẵng để từ đó có chuyến hành trình nhanh – gọn – lẹ, tiết kiệm và suôn sẻ hơn.

MINH HIẾU – THÙY LINH

Share bài viết nếu thấy hữu ích