Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Hà Tĩnh: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Bạn đang muốn tìm kiếm nhà xe chuyên chạy tuyến Đà Nẵng Hà Tĩnh. Vì có rất nhiều thông tin khiến bạn không biết nên lựa chọn nhà xe nào cho chuyến đi của mình. Đừng quá lo lắng, dưới đây limody.vn sẽ chia sẻ cùng bạn top nhà xe Đà Nẵng Hà Tĩnh uy tín chất lượng trong bài viết sau đây.

XEM THÊM:

Xe giường nằm Đà Nẵng Hà Tĩnh

1. Xe Hiếu Hoa

Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Hà Tĩnh: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Là nhà xe đầu tiên mà limody.vn muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một trong những hãng xe uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Với gần 10 năm phục vụ hành khách trong lĩnh vực vận tải hành khách, nhà xe luôn đi đầu trong nâng cấp chất lượng dịch vụ, phục vụ hành khách với xe 44 giường và 34 giường phòng riêng biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ di chuyển.

Trên xe có đầy đủ thiết bị tiện nghi hiện đại bao gồm: wifi free, điều hòa hai chiều, giường nằm êm ái, xe chạy giảm xóc, giảm say xe….Tuy nhiên, vào những ngày cuối tuần vé xe thường hết sớm. Vì thế bạn nên chủ động đặt vé trước 1-2 ngày nhé.

Thông tin nhà xe:

Hà Tĩnh: 8h15; 21h35

Đà Nẵng: 17h40; 22h30

Giá vé xe tham khảo: 180.000đ đến 250.000đ

Số điện thoại đặt vé xe:0905 888 547; 0905 888 271

Địa chỉ tại Hà Tĩnh: Khối 13 TT Phố Châu – Hương Sơn – Hà Tĩnh

Địa chỉ tại Đà Nẵng:Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

2. Nhà xe Vạn Lục Tùng

Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Hà Tĩnh: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Đây là một trong những hãng xe khách uy tín, chất lượng phục vụ hành khách chuyên tuyến xe giường nằm Đà Nẵng Hà Tĩnh và ngược lại.

Đây là một trong những hãng xe lớn được thành lập từ nhiều năm nay cung cấp hàng chục đầu xe từ Đà Nẵng đi khắp các tỉnh thành có thể kể đến như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa….

Nhằm mang đến dịch vụ vận tải hành khách chuyên nghiệp, nhà xe luôn đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên lái xe đủ tiêu chuẩn cầm lái, đảm bảo sức khỏe, cam kết không uống rượu bia khi lái xe. Nhà xe có giá vé niêm yết nên bạn có thể yên tâm .

Điểm đón trả khách: bến xe Trung Tâm, 15 Trần Phú- Hà Tĩnh đến bến xe khách Đà Nẵng

Số điện thoại đặt vé xe: 0915363377

Giá vé xe tham khảo: 180.000đ/vé

3. Nhà xe Nam Cường

Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Hà Tĩnh: đặt vé limousine, xe khách giường nằm

Nếu bạn không muốn lựa chọn xe Vạn Tùng, xe Hiếu Hoa thì có thể chọn xe Nam Cường. Nhà xe này chuyên cung cấp nhiều tuyến xe cố định đến nhiều tỉnh thành khác nhau như: Đà Nẵng- Nghệ An, Đà Nẵng- Hà Tĩnh….với 2 chuyến xe trong ngày ở hai đầu bến để bạn có thể tham khảo chọn lựa.

Hiện tại nhà xe phục vụ khách với xe giường nằm 40 chỗ đời mới cao cấp, đầy đủ tiện nghi; nhà xe đưa đón khách đúng điểm, đúng giá vé, chạy xe đúng giờ, không bắt khách dọc đường.

Nếu bạn muốn trải nghiệm chuyến đi với nhà xe thì có thể gọi tới hotline để được tư vấn và giải đáp.

Điểm đón trả khách: văn phòng tại thành phố Hà Tĩnh đến 108 Đoàn Hữu Trưng, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Số điện thoại đặt vé xe: 09799228676

Giá vé xe tham khảo: 180.000đ/vé

4. Nhà xe Tú Tạc

Nhà xe Tú Tạc chuyên cung cấp chuyến hành trình Đà Nẵng- Hà Tĩnh- Nghệ An- Thanh Hóa được lòng hành khách, kể cả những người khó tính nhất.

Với sự phục vụ chu đáo, tận tình, đưa đón khách đúng điểm, nhà xe đang hướng tới sự chuyên nghiệp nhất.

Số điện thoại đặt vé xe: 0913 496121

Giá vé xe tham khảo: 180.000đ/vé

Địa chỉ tại Hà Tĩnh: 15 Đường Trần Phú, Phường Trần Phú, Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Địa chỉ tại Đà Nẵng: Trụ sở công ty tại 100 Lý Triện , Thanh Khê, TP. Đà Nẵng; Quầy vé 19-20, 159 Tôn Đức Thắng, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

5. Nhà xe Bình Thảo Đà Nẵng Hà Tĩnh

Nhà xe này đang phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Trên xe hàng ngày được vệ sinh sạch sẽ, hệ thống giường nằm đều là các mẫu mới nhất sang trọng êm ái, có thể ngả tùy ý khách.

Trên xe đầy đủ điều hòa, wifi….Nhà xe luôn tạo điều kiện tốt nhất cho hàng khách, cung cấp lộ trình, điểm dừng thuận lợi nhất cho chuyến đi của bạn.

Số điện thoại đặt vé xe: 0911799099

Giá vé tham khảo: 200.000đ/vé

Địa chỉ tại Hà Tĩnh: nhà xe Bình Thảo Ngã tư Bà Viên Đức Thọ

Địa chỉ tại Đà Nẵng: bến xe trung tâm Đà Nẵng

Xe limousine Đà Nẵng Hà Tĩnh

6. Nhà xe Khánh Truyền Đà Nẵng Hà Tĩnh

Là một trong những nhà xe tên tuổi mà bạn có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Trước đây nhà xe chủ yếu phục vụ hành khách với xe giường nằm 40 chỗ, nhưng hiện tại với mong muốn mang đến chuyến đi chất lượng nhất, đời mới nhất.

Nhà xe đã đầu tư dàn xe limousine Đà Nẵng Hà Tĩnh Vip phục vụ hành khách với hệ thống giường nằm đẹp, đầy đủ tiện nghi tựa như cung điện di động, trên xe có phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Số điện thoại đặt vé xe: 0972 794 646

Giá vé xe tham khảo: 250.000đ/vé

Địa chỉ văn phòng Hà Tĩnh: 123 đường vũ quang, TP Hà Tĩnh

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: 46 Đàm Văn Lễ

Trên đây là một số xe khách Đà Nẵng Hà Tĩnh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình. Chúc bạn thượng lộ bình an!.

XEM THÊM:

                                                                Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích