Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

Nếu quý khách hàng đang muốn thuê xe du lịch Hà Nội cho mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Limody.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách những thông tin đầy đủ nhất về bảng giá, các dịch vụ xe, chất lượng xe, những app phục vụ khách hàng đặt xe mới, hoàn hảo tới từng chi tiết.

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Giới thiệu chung về dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội

Hiện nay số lượng khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch, đi nghỉ dưỡng, hoặc đi công tác, hay học tập, làm việc tại Hà Nội đang ngày càng gia tăng. Song song với những nhu cầu đó thì khách hàng mong muốn thuê xe du lịch Hà Nội cũng ngày càng nhu cầu cao. Chính vì vậy, khách hàng tìm dịch vụ xe không ít mà dịch vụ cho thuê xe ôt ô cũng gia tăng không hề kém cạnh.

Tại Hà Nội quý khách hàng có thể thuê cho mình những dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tùy thích. Hầu hết các dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội đều có đầy đủ các dòng xe chất lượng cao, đời mới, có nhiều năm kinh nghiệm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy không khó để du khách dễ dàng thuê cho mình dòng xe phù hợp với chuyến hành trình cảu mình đi lại.

Một điều chắc chắn mà rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm hiện nay chính là giá thành của những dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Chính vì số lượng dịch vụ cho thuê xe đông đảo cho nên giá thành thuê xe tại Hà Nội khá mềm so với thị trường.

Tuy nhiên dù cho giá mềm như vậy nhưng đến những ngày lễ tết hay dịp hè, lễ hội khách hàng cũng cần đặt vé sớm để tránh tình trạng “cháy xe”, không thuê được xe di chuyển. Tốt nhất khách hàng hãy gọi điện, hỏi thăm thông tin về dịch vụ xe ở các đơn vị kinh doanh xe sau đó tham khảo giá và đặt sớm trước hơn 2 tuần để đảm bảo có xe đi lại.

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z
Thuê xe du lịch 4 chỗ ở Hà Nội

Lý do vì sao nên chọn thuê xe du lịch Hà Nội thay vì đi các phương tiện khác

Vì sao bạn nên chọn ô tô mà không chọn các loại xe khác khi đi du lịch từ thủ đô? Dưới đây là những lý do chính mà khách hàng nên chọn thuê xe du lịch Hà Nội bằng ô tô hơn thay vì lựa chọn các phương tiện khác:

1.      Chi phí cho thuê xe du lịch của các đơn vị tốt hơn

Nếu như khách hàng đi theo tour du lịch thì giá xe sẽ đắt hơn so với bạn tự thuê xe đi lại. Hơn nữa khách hàng cũng không thể tiết kiệm bằng chi phí thuê xe mà mình tự thuê, chỗ ngồi cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn phải hiểu một điều rằng nếu khách hàng đi máy bay bạn sẽ bỏ tiền túi ra một khoản chi phí không hề nhỏ.

Trong khi đi xe máy lại khá chật vật, không thể đi xa. Đi tàu hỏa lại vô cùng bức bí… Cho nên số đông khách hàng khi đi du lịch theo nhóm thường chọn lựa xe ô tô để thuê thay vì đi các phương tiện khác. Điều này cũng dễ hiểu bởi tính tiện lợi mà ô tô mang lại, sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong mọi việc.

2.      Đến bất cứ đâu bạn muốn

Việc thuê xe ô tô đi du lịch không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng mà quan trọng hơn so với đặt du lịch theo tour, quý khách có thể dừng lại nghỉ ngơi, chụp ảnh thỏa sức theo ý mình. Thuê xe du lịch tại các dịch vụ cho thuê xe này quý khách hàng có thể đi đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Nếu như các tour du lịch giới hạn địa điểm cũng như lịch trình tham quan thì xe ô tô lại không như thế. Chính vì vậy khách hàng có thể dễ dàng thuê xe đi tới đâu mà bạn muốn, không ảnh hưởng tới ai cũng không ảnh hưởng tới lịch trình đi lại của các tour du lịch.

ảnh 2

3.      Chủ động cho việc tham quan

Bên cạnh đó khi thuê xe du lịch Hà Nội là ô tô quý khách có thể chủ động trong việc tham quan, dừng chân tại địa chỉ mà mình mua sắm. Nếu như địa điểm đó không hứng thú với quý khách thì có thể bỏ qua và tới địa điểm khác mà không cần phải lệ thuộc vào việc đi theo tour.

Bạn thích đi lúc mấy giờ về lúc mấy giờ dó là quyền của bạn, khách hàng không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Nhưng điều bạn quan tâm hơn cả chính là chi phí phát sinh khi thuê xe quá giờ, quá km hay quá số người quy định.

4.      Tạo không gian riêng tư

Một ưu điểm khi thuê xe du lịch nữa chính là dễ dàng tạo không gian riêng tư cho chuyến đi. Bạn đang muốn du lịch với công ty, nhóm bạn? Nếu đi theo tour hay bất cứ loại hình khác bạn không thể hò hét thoải mái nhưng thuê xe đi riêng như vậy bạn có thể thoải mái thể hiện mình, thoải mái cho chuyên đi với không gian riêng tư mà không bị ai làm phiền.

5.      Thoải mái di chuyển mà không cần lo ngại điều gì

Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe ô tô Hà Nội ngày càng phát triển cho nên bạn dễ dàng tận dụng những tiện ích cũng như sử dụng các dịch vụ trên xe. Từ đó giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú với những dòng xe mà bạn chọn thuê xe tại địa chỉ đó. Bạn có cảm giác như đang đi chiếc xe của riêng mình, nên chuyến du lịch vì thế cũng thoải mái hơn hẳn.

6.      Trải nghiệm làm chủ cung đường

Một điều mà khách hàng có thể cảm nhận được nữa chính là khách hàng trải nghiệm làm chủ cung đường đi lại dễ dàng. Quý khách hàng có thể tự do thoải mái ngắm nhìn thành phố xinh tươi, địa điểm du lịch, những cung đường đi, dừng lại check in khi có nhu cầu… mà không ảnh hưởng tới bất cứ ai, bất cứ cuộc hành trình nào.

ảnh 3

Các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội nên tham khảo

Tại Hà Nội, các dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội đã và đang phát triển với nhiều loại hình khác nhau như: cho thuê xe đi sân bay, thuê xe theo tháng, thuê xe theo ngày, thuê xe tự lái, thuê xe có lái, thuê xe đi công tác, trong ngày, đi du lịch, cưới hỏi, thuê xe hoa…

7.      Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài

Nhu cầu thuê xe đi sân bay Nội Bài không ngừng gia tăng. Hàng ngày hàng giờ số lượng khách hàng muốn thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài phục vụ mình nhiều vô kể, bất kể ngày đêm. Đặc biệt là dịch vụ thuê xe 4 chỗ Hà Nội càng đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chính vì vậy số lượng các dịch vụ phục vụ khách hàng từ các chung cư, các nhà dân, các địa điểm khác tại thành phố Hà Nội đi tới Sân bay và từ sân bay về địa điểm nào đó đang không ngừng gia tăng. Hơn thế nữa, nhu cầu của khách hàng đi từ các tỉnh tới sân bay Nội Bài cũng nhiều, cho nên đây là nguồn khách hàng vô tận mà rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đang khai thác rất tốt.

8.      Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe theo tháng tại Hà Nội cũng phát triển không ngừng nghỉ, bởi nhu cầu của khách cũng gia tăng. Đó là những người làm việc, sinh sống tại Việt Nam không thông thạo đường tại Hà Nội muốn thuê xe riêng để phục vụ mình. Đó là những sinh viên, một số học sinh, lãnh đạo, công nhân của các công ty tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu đi lại.

Cũng có thể là thuê xe du lịch theo tháng của các công ty lữ hành, các cá nhân có nhu cầu. Việc thuê xe theo tháng tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng phân bổ ngân sách hợp lý, tiết kiệm chi phí cho mọi chuyến đi thêm thoải mái nhất.

9.      Dịch vụ cho thuê xe tự lái ở Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tự lái ở Hà Nội đang ngày càng phát triển mạnh và nở rộ không ngừng. Tuy nhiên do rủi ro về mặt an toàn cũng như xe cộ cao cho nên việc thuê xe tự lái không được khuyến khích, hơn thế nữa thủ tục thuê xe khá mất thời gian và giấy tờ, công sức cho nên hầu hết khách hàng ít chọn lựa thuê xe tự lái mà thay đổi sang phương thức thuê xe có lái rất tận tâm, nhiệt tình.

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z
Thuê xe du lịch 7 chỗ ở Hà Nội

10. Dịch vụ cho thuê xe hoa, xe đám cưới tại Hà Nội

Bên cạnh những dịch vụ trên thì dịch vụ cho thuê xe hoa cưới, cho thuê xe cưới diễn ra cũng vô cùng sôi động. Tại Hà Nội, nếu có thể bạn hãy đầu tư những dòng xe sang, cao cấp phục vụ chuyến cưới xin của mình. Sử dụng những chiếc xe sang, xịn như vậy khách hàng sẽ cảm thấy mở mặt mở mày, rạng danh với với đời.

Chính vì vậy khách hàng hãy tìm cho mình những đơn vị có dịch vụ thuê xe ô tô chất lượng cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thuê các dòng xe cưới hiện đại như Audi, Bentley, hay những dòng xe đẳng cấp, thời thượng: Mercedes, BMW, Roll-Royce.

Nhiều khách hàng chọn xe hoa theo kiểu “phong thủy”, mệnh này hợp với màu này, mệnh kia hợp với màu kia… Tất cả đã có các dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch Hà Nội phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

11. Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng đi du lịch, công tác ở Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng đi du lịch, công tác ở Hà Nội đang gia tăng không ngừng nghỉ bởi nhu cầu của khách hàng rất cao. Nếu bạn đang phân vân tới mảng này thì hãy tìm hiểu kỹ bởi chỉ cần một chút sơ sót không đáng có thôi là khách hàng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới một quá trình đi lại và làm việc của mình.

Bạn có thể tìm những dòng xe nhỏ, chất lượng cao, ít chỗ ngồi để phù hợp với chuyến đi công tác của mình. Không những vậy những chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ sẽ rất thuận tiện cho khách hàng đi lại, vừa tiết kiệm chi phí lại chủ động trong di chuyển. Khi thuê xe du lịch hoặc đi công tác bạn cần nắm rõ các thông tin như:

 • Hành trình đi – đến của cả đoàn ra sao?
 • Số người di chuyển với xe ra sao? Trong số những người đi cùng có trẻ em hay không? Người già có đi kèm không?
 • Thời gian đi lại khi bạn thuê xe phù hợp với chuyến hành trình ra sao?
 • Chi phí muốn bỏ ra như thế nào?

12. Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều ở Hà Nội

Nhu cầu muốn thuê xe đi tỉnh 1 chiều ở Hà Nội của khách hàng nội thành như về quê, đi du lịch dài ngày… tăng cao. Chính vì vậy số lượng các dịch vụ cho thuê xe này ngày một gia tăng và tất nhiên giá thành thuê xe đi 1 chiều này thường đắt hơn so với đi 2 chiều và thủ tục không rườm rà bằng.

Khách hàng chỉ cần đặt chuyến đi tất cả đã có nhân viên chăm sóc khách hàng của các đơn vị cho thuê xe giúp bạn. Không những vậy những đơn vị này hoàn toàn có thể cử tài xế phục vụ bạn ngay nếu khách hàng đang cần kíp.

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z
Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

13. Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 2 chiều ở Hà Nội

So với dịch vụ cho thuê xe 1 chiều thì dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 2 chiều ở Hà Nội cũng phát triển không ngừng. Đó là các gia đình muốn đi về quê và trở lại thủ đô sau 1 -2 ngày nghỉ ngơi. Đó cũng có thể là chuyến du lịch ngắn ngày xung quanh Hà Nội…

Tùy vào nhu cầu của khách hàng khi thuê xe đi tỉnh 2 chiều ngắn hay dài, lâu hay nhanh để các dịch vụ báo giá xe cho quý khách phù hợp nhất. GIúp thuận tiện cho cả đôi bên cùng phục vụ nhau thuận lợi, dễ dàng.

14. Dịch vụ cho thuê xe du lịch trong ngày ở Hà Nội

Bên cạnh những dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội như trên quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình dịch vụ thuê xe du lịch trong ngày ở Hà Nội chất lượng cao. Đó là những chuyến đi trong ngày, trong vòng 24 tiếng đồng hồ xung quanh Hà Nội.

Đó cũng là những chuyến đi ngắn, phục vụ khách hàng khi có việc cần thiết với giá cả rẻ, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng nhất. Những dòng xe phục vụ khách hàng trong những ngày này có thể là xe sang, xe hạng phổ thông chất lượng cao.

Bảng giá cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ chi tiết nhất

Dù cho khách hàng muốn thuê xe như thế nào đi chăng nữa thì bảng giá về thuê xe vẫn là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá thuê xe du lịch Hà Nội phù hợp với chuyến hành trình của quý khách hàng như sau:

Bảng giá thuê xe du lịch Hà Nội chung

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

Bảng giá thuê xe du lịch Hà Nội theo tháng

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

Bảng giá thuê xe tại Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc:

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

Bảng giá thuê xe đi lễ hội tại các tỉnh phía Bắc:

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

15. Các điều khoản bao gồm, phụ phí, quy định kèm theo khi thuê xe du lịch

Khi thuê xe tại các dịch vụ xe của Hà Nội khách hàng nên chú ý rằng cần phải đặt xe sớm để. Không nên có suy nghĩ dịch vụ xe nhiều “thiếu gì xe” cho bạn chọn mà chủ quan không đặt xe sớm. Việc đặt xe sớm vừa có thể chọn được xe ưng ý,lại có thể có được giá thành thuê xe tốt nhất.

 • Những bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối, giá thành của khoảng cách giữa các điểm có thay đổi nhẹ giữa các ngày trong tuần, các tháng và cả trong năm.
 • Bảng giá mà Limody.vn đưa ra như trên đã bao gồm xăng xe, lương lái xe
 • Tuy nhiên bảng giá này lại chưa bao gồm thuế VAT 10%, cùng các phát sinh khác của khách hàng khi thuê xe nếu thêm điểm, vượt thời gian chờ…

Những điều kiện, đặt cọc, thủ tục cần thiết khi thuê xe du lịch khách cần chuẩn bị

16. Thuê xe du lịch tự lái

Thông thường với dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái thì những người lái xe đó thường sẽ “vất vả”, mệt hơn so với dịch vụ thuê xe ô tô đi du lịch có người lái. Bởi lẽ khi thuê xe tự lái người thuê gặp nhiều rủi ro hơn, người cho thuê sẽ khó tin tưởng người thuê xe. Chính vì vậy đây là dịch vụ không được khuyến khích tại Hà Nội. Khi thuê xe du lịch Hà Nội tự lái quý khách hàng nên chuẩn bị:

 • Hộ khẩu bản gốc tại nơi thuê xe, giấy phép kinh doanh hoặc KT3. Tuy nhiên nếu quý khách hàng không có những giấy tờ cần thiết để thuê xe như trên thì quý khách cũng có thể nhờ bạn bè hoặc người thân tại thủ đô đứng tên giúp để thuê xe.
 • Khi thuê xe bạn cần mang thêm giấy phép lái xe của người thuê xe để đối chiếu.
 • Bên cạnh đó quý khách hàng nên mang thêm căn cước công dân của người đứng ký hợp đồng. Điều này có thể giúp chủ xe xác minh thông tin và không giữ chứng minh nhân dân đó.
 • Ngoài ra khách hàng cần mang thêm tài sản thế chấp giá trị trên 20 triệu. Nếu không có xe hoặc những tài sản thế chấp đó thì quý khách hàng hãy mang thêm tiền mặt trên 5 triệu đồng với chủ cho thuê xe.

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

17. Thuê xe du lịch có người lái

Hiện nay, nhu cầu thuê xe du lịch có người lái ngày càng gia tăng và thuê xe với giá hợp lý, cũng có thể là giá rẻ hơn so với bạn nghĩ. Với thuê xe có nhân viên lái xe riêng bạn hoàn toàn yên tâm với chuyến đi của mình thật an toàn và thoải mái vui chơi. Cho dù uống say bạn vẫn có thể thoải mái di chuyển mà không lo tới cảnh sát giao thông gọi hỏi, hay độ an toàn của bản thân khi đi du lịch. Tất cả đã có đội ngũ tài xế “cân tất” giúp bạn rồi. Khi thuê xe với dịch vụ này quý khách hàng nên chú ý tới những quy định, quy tắc riêng và cần những giấy tờ cơ bản như:

 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân của người thuê xe – đây là yếu tố cần thiết nhất khi thuê xe ở bất cứ đâu.
 • Bạn cần có hộ khẩu tại TPHCM hoặc GPKD/KT3. Nếu không có thì nhờ bạn bè người thân giúp đỡ, tất nhiên chứng minh nhân dân phải alf người đứng ra giúp dỡ bạn thuê xe nhé!
 • Mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng sau khi ký kết. Để xảy ra bất cứ vấn đề gì cũng đã có hợp đồng giấy trắng mực đen giúp bạn làm rõ ràng từng điều khoản rồi.
 • Đặt tiền cọc hoặc cà vẹt xe máy cho chủ thuê xe để đảm bảo cho bên thuê xe an tâm khi giao xe cho bạn.

Những kinh nghiệm cần nắm rõ khi thuê xe du lịch Hà Nội

Khi có ý định thuê xe du lịch Hà Nội quý khách hàng nên chú ý tới việc mình nên thuê xe như thế nào, nhu cầu của mình ra sao và thuê xe như thế nào hợp lý nhất với chuyến hành trình của mình? Cùng tham khảo thông tin đoạn dưới đây để có thể tìm được nhà xe ưng ý đặt xe phù hợp.

18. Số tiền bỏ ra khi thuê xe du lịch tại Hà Nội

Khi thuê xe du lịch Hà Nội, quý khách nên tìm hiểu rõ chi phí thuê xe du lịch là bao nhiêu? Mỗi một dòng xe, một loại xe có giá thành thuê hoàn toàn khác nhau, từ xe 4 chỗ cho tới xe 45 chỗ, giá thành di chuyển khác, thời gian đi lại khác, dịch vụ phục vụ khách hàng cũng khác… Do vậy muốn xác định chi phí thuê xe khách hàng cần chú ý:

 • Thuê xe bao nhiêu chỗ, mức chi phí bỏ ra như thế nào? Chú ý về kinh phí thuê xe là điều cần thiết để bạn hoạch định cho mình chuyến đi hết bao nhiêu tiền, chuẩn bị kinh phí một cách tốt nhất.
 • Đơn vị cho thuê xe mà khách hàng lựa chọn đó có đảm bảo uy tín không, cung đường, bạn muốn chọn xe hạng sang hay những dòng xe phổ thông. Hãy tham khảo các feedback trên mạng, những thông tin mà người thân đã từng thuê xe tại thủ đô để có thể có được dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội chu đáo nhất.
 • Vào website công ty cho thuê xe đó tham khảo, sau đó tìm kiếm mặt bằng chung để xem thử giá thành cho thuê xe có rẻ hay không, liên hệ với hotline của những dịch vụ cho thuê xe đó để có được báo giá chính xác nhất.

19. Thời gian thuê xe du lịch trong bao lâu?

Bạn thuê xe ô tô riêng thì đi như thế nào tùy thích và thời gian sẽ phát sinh thêm hay không là do bạn. Hãy xác định chuyến đi của mình bao lâu, tính thời gian phát sinh để có thể thuê xe theo đúng nhu cầu, tránh tình trạng gặp sự cố về thời tiết, điểm du lịch hấp dẫn muốn ở lại… gây ra phát sinh thuê xe giá cao hơn so với tưởng tượng.

Chính vì vậy nếu xác định được thời gian đi lại thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí cho chuyến hành trình của mình đấy!

20. Chú ý tới đối tượng sử dụng xe du lịch

Bạn cần xác định rõ những người muốn thuê xe là ai, bạn hay người thân hay công ty hay lãnh đạo? Bạn đi du lịch vui chơi, đi kinh doanh gặp đối tác, đi gặp khách hàng hay đi giao lưu giữa các thành viên cấp cao của công ty? Mỗi đối tượng sẽ có một dòng xe phù hợp với đẳng cấp cũng như vị trí mà họ đang đương nhiệm. Cho nên khách hàng nên chú ý tới đối tượng sử dụng xe du lịch để thuê loại xe cho hợp lý.

Thuê xe du lịch 35 chỗ ở Hà Nội

21. Bảo hiểm xe, kèm theo chi phí thuê xe phát sinh hay không?

Khi thuê xe du lịch Hà Nội thì khách hàng nên chú ý tới bảo hiểm xe và những chi phí khác. Đây là yếu tố mà rất nhiều khách hàng bỏ qua khi thuê xe, tuy không phải là yếu tố chính nhưng đây cũng là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ tới chuyến đi của bạn. Chính vì vậy khách hàng cần phải trao đổi với đơn vị cho thuê xe để đảm bảo cho chuyến đi thích hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội có những dòng xe chất lượng nào?

Hiện nay có rất nhiều dòng xe du lịch khác nhau, thích hợp cho quý khách hàng đi lại. Tại Hà Nội, khi thuê mỗi một loại xe bạn sẽ được chọn lựa những dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình.

22. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Một số dòng xe phục vụ bạn khi thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội như:

 • Chevrolet Cruze 4 chỗ.
 • Bạn cũng có thể thuê xe 4 chỗ Hà Nội dòng Vios đời mới năm 2020
 • Toyota Altis đời mới năm 2020
 • Xe bán tải 4 chỗ Chevrolet colorado high country đời năm 2017
 • Xe bán tải 4 chỗ Ford Ranger Hai cầu.
 • Toyota Camry 4 chỗ – số lượng khách hàng chọn lựa dòng xe này ngày càng nhiều hơn so với bạn nghĩ

23. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Quý khách hàng cũng có thể thuê xe 7 chỗ Hà Nội như:

 • Xe Fortuner 7 chỗ đời 2015, đời 2016, đời 2017, đời 2018
 • Xe Innova 7 chỗ đời 2016, đời 2017, đời 2018, đời 2019
 • Xe Kia Sedona 7 chỗ đời 2016, đời 2018

Xe 7 chỗ đời mới này phù hợp với cung đường gồ ghề khó đi, đường dài và gập ghềnh. Không những vậy không gian rộng, không gây ngột ngạt mà còn giúp cho khách hàng thoải mái với chuyến hành trình của mình hơn.

24. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Số lượng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội chất lượng cao đang ngày càng đông, phát triển mạnh với các dòng xe như:

 • Xe Ford Transit dòng 16 chỗ ngồi
 • Xe Ford Transit Dcar Limousine dòng 10 Chỗ ngồi
 • Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hyundai Solati
 • Xe Toyota Hiace đời mới 2020 với 16 chỗ chạy dầu
Thuê xe giường nằm tại Hà Nội

25. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn thuê xe 29 chỗ Hà Nội thì có thể tham khảo những dòng xe sau đây:

 • Xe Hyundai County chất lượng 29 chỗ ngồi
 • Xe Hyundai County chất lượng 29 chỗ ngồi Đồng Vàng
 • Xe Hyundai County Limousine chất lượng 29 chỗ ngồi
 • Xe Hyundai County Thaco chất lượng 29 chỗ ngồi
 • Xe Thaco Town chất lượng 29 chỗ ngồi
 • Xe Isuzu Samco chất lượng 29 chỗ ngồi
 • Xe Mercedes Fuso chất lượng 29 chỗ ngồi

26. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội

Một số dòng xe 45 chỗ được rất nhiều khách hàng quan tâm và thuê khi muốn du lịch với tập thể như:

 • Dòng xe 45 chỗ Hyundai Aero Hi Class.
 • Thuê xe 45 chỗ Hà Nội 45 chỗ chất lượng cao mà khách hàng chọn nhiều là Hyundai Aero Space.
 • Dòng xe 45 chỗ Hyundai Universe.

27. Dịch vụ cho thuê xe giường nằm tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe giường nằm Hà Nội đang ngày càng phát triển, phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo. Do đó số lượng khách hàng tìm tới các dịch vụ xe giường nằm ngày càng nhiều, nhất là xe giường nằm chất lượng limousine ngày càng gia tăng:

 • Dòng xe giường nằm Limousine
 • Dòng xe giường nằm Hyundai Universe
 • Dòng xe giường nằm Thaco Mobihome

28. Dịch vụ cho thuê xe limousine, xe VIP Dcar tại Hà Nội

Quý khách hàng cũng có thể thuê cho mình những dịch vụ cho thuê xe limousine, xe VIP Dcar tại Hà Nội với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Những dòng xe đang làm mưa làm gió tại thủ đô, được rất nhiều khách hàng săn đón bao gồm:

 • Dòng xe limousine Ford Transit Limousine, Dasan Skybus chất lượng 9 chỗ ngồi.
 • Thuê xe limousine Hà Nội 16 chỗ của Ford Transit hoặc Hyundai Solati bạn có thể chọn lựa.
 • Dòng xe Fuso Rosa Limousine President 12 chỗ chất lượng cao.
 • Dòng xe Hyundai Solati Limousine 12 chỗ ngồi tiện ích đầy đủ

Thuê xe du lịch tại Hà Nội ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng nhất?

Nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội ngày càng nhiều, ngày càng gia tăng khiến khách hàng đã và đang mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thoải mái. Tùy vào từng điều kiện thuê xe riêng, quý khách hàng có thể chọn xe theo yêu cầu của mình tại những đơn vị vận tải mà khách hàng cho rằng đơn vị đó uy tín và chất lượng cao.

Thuê xe giường nằm Hà Nội

Dưới đây là danh sách những đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội giá rẻ, uy tín được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất mà khách hàng có thể tham khảo để chuyến đi của mình thêm phần hoàn hảo nhất:

29. Top 3 Địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ nhất

Công ty ASM travel – cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ nhất

ASM travel là công ty chuyên cho thuê xe du lịch có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, uy tín cao và chất lượng tuyệt vời trong nhiều năm qua. Công ty phục vụ rất nhiều khách hàng từ cá nhân cho tới tập thể, từ lớn cho tới bé, khách du lịch trong nước lẫn nước ngoài.

Tất cả khách hàng đều ưng ý với dịch vụ cho thuê xe của ASM travel và mang tới cho quý khách sự thành công trong mỗi lần phục vụ quý khách, nâng tầm thương hiệu của ASM travel lên rất nhiều. ASM travel luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi có nhu cầu đi lại.

 • Địa chỉ: Số 365, phường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 024. 3923 3888
 • Website của công ty: thuexedulichhanoi.com.vn

Hoàng Quân – đơn vị cho thuê xe uy tín

Hoàng Quân là đơn vị chuyên cho thuê xe uy tín, xe chất lượng cao tại thủ đô. Đây là dịch vụ cho thuê xe từ 4-24 chỗ ngồi chất lượng ưng ý nhất, mang tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ưng ý, hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Đội ngũ nhân viên của công ty rất tâm huyết, lành nghề. Không những vậy tài xế tay nghề cao, giá thành khi thuê xe tại đây tốt nhất thị trường. Dịch vụ cho thuê xe của Hoàng Quân rất chuyên nghiệp mà không nhà xe nào có thể cung cấp nào có được.

 • Địa chỉ: Căn 33 Lô D8 khu đô thị Geleximco đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: (+84-4)22.170.666
 • Website của công ty: thuexehoangquan.com

Xe du lịch 360 – đơn vị cho thuê xe nổi tiếng

Một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch Hà Nội chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua là xe du lịch 360. Đây là đơn vị chuyên cho thuê các loại xe phục vụ khách hàng tận tâm, sự đa dạng của những dòng xe tại đây giúp quý khách có chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình.

Tất cả các dòng xe mà đơn vị xe du lịch 360 cung cấp luôn được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ, đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì công ty cho thuê xe này có đội ngũ lái xe tận tình chu đáo đưa khách tận nơi, đón khách tận chỗ.

 • Địa chỉ của công ty thuê xe ô tô Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Vitraco, số 192 đường Thái Thịnh, quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 081-759-3333
 • Website của công ty: xedulich360.com

30. Top 3 Địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội uy tín nhất

Công Ty TNHH Vận tải Và Du lịch Anh Vũ

Anh Vũ là một cái tên nằm trong danh sách những nhà xe uy tín nhất tại miền Bắc hiện nay. Đây là công ty chuyên cho thuê xe với nhiều loại xe phù hợp với khách hàng từ hạng xe cổ điển, xe phổ thông cho tới xe siêu sang đều được An Vũ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo nhất.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cho nên AnH vũ luôn góp mặt trong những sự kiện liên quan tới vận chuyển các nguyên thủ quốc gia, những người nổi tiếng… trong nước lẫn quốc tế tại Hà Nội.

 • Địa chỉ liên hệ của Anh Vũ số 973 đường Ngô Gia Tự, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch số 409 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0946 449955 & 0982 573 898
 • Website của công ty: http://xecuoianhvu.vn/
 • Email: thuexeanhvu@gmail.com

Công Ty TNHH Du lịch Tuấn Linh

Tuấn Linh được mệnh danh là ông hoàng trong ngành cho thuê xe tại miền Bắc hiện nay. Giá cả hợp lý, Tuấn Linh còn đảm bảo độ uy tín cao, tính chuyên nghiệp, phục vụ một cách tốt nhất các yêu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức. Tài xế lái xe rất chu đáo, phục vụ khách hàng tận tâm và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao ở điểm này.

 • Địa chỉ của công ty thuê xe ô tô Hà Nội tại: Phòng 509, tòa nhà 15T2, số 18 đường Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 0362545992 – 024.2216 8007
 • Email: thuexe@tuanlinhtravel.com
 • Website của công ty: http://thue-xe.com/

Công Ty TNHH Thương mại Và Du lịch Linh An

Bạn đã từng thuê xe nhà Linh An bao giờ chưa? Tại đây khi thuê xe khách hàng sẽ không còn lo ngại với vấn đề phương thức đặt xe du lịch của nhà xe này. Công ty luôn linh động trong việc ký hợp đồng, rất nhiều năm làm việc với nghề, Linh An luôn mang tới cho khách hàng sự an tâm, tin cậy và số lượng khách ruột của công ty ngày càng đông đảo.

Công ty là đơn vị chuyên phục vụ các sự kiện dành cho xe cộ của quốc gia, mang tầm cỡ cao cấp. Quý khách có thể thuê xe theo các hình thức:

 • Ký hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ nhà của quý khách.
 • Tới văn phòng của công ty để ký hợp đồng hoặc ký online qua gmail và ban giao xe.
 • Địa chỉ liên hệ với công ty Linh An: P810, chung cư CT2A, Khu đô thị Mỹ Đình II, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ thuê xe ô tô Hà Nội: 024 3200 6777 – 0948 331 369 – 0902 125 369 – 0903 477 369 – 024.3787 2203
 • Website của công ty: xelinhan.vn – http://linhan.com.vn/

31. Top 3 Địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội chất lượng có tiếng tăm

Công Ty cổ phần Xây dựng và Du lịch Minh Anh – MAC Travel

MAC Travel là đơn vị cho thuê xe du lịch Hà Nội chất lượng có tiếng tăm cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe với mức giá cạnh tranh. Công ty chuyên cho thuê xe du lịch, xe đi đưa đón cán bộ công nhân viên làm việc… Theo đó những dịch vụ cho thuê xe của MAC Travel đã bao gồm: vé cầu đường, chi phí xăng dầu, tiền thuê lái xe. Chính vì vậy khi tới với MAC Travel quý khách yên tâm với chuyến du lịch.

 • Địa chỉ của MAC Travel: Số 10 tổ 3 thôn Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0967.931.507
 • Email: mactranspot@gmail.com
 • Website: http://www.dulichgiaremag.net/

Công ty cho thuê xe du lịch uy tín Văn Hải

Văn Hải là một trong những cái tên nhà xe đẳng cấp, có tiếng tăm tại miền Bắc hiện nay. Tất cả giá thành dịch vụ cho thuê xe đã niêm yết ngay tại website của công ty, quý khách chỉ cần liên hệ tới hotline để hỏi giá là bên chăm sóc khách hàng sẽ báo giá cho quý khách chính xác tới từng chi tiết.

Văn Hải cam kết với khách hàng có mức giá cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó tất cả dòng xe của Văn Hải đều đảm bảo chất lượng cao, đời mới, đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao. Với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn lịch sự, đảm bảo an toàn cho quý khách khi di chuyển nhất.

 • Địa chỉ liên hệ tới công ty: Tầng 4, Tòa nhà 116 đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 024.3993.65.65
 • Website liên hệ thuê xe ô tô Hà Nội: vanhai.vn

Golden services

Nhắc tới Golden services là người ta sẽ nghĩ ngay tới một địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội nổi tiếng về chất lượng lẫn hình thức cho thuê xe. Quý khách hàng có thể chọn lựa theo chủng loại xe mà mình ưng ý ngay tại Golden services.

Không những vậy công ty cho thuê xe này còn đảm bảo với khách hàng có đội ngũ lái xe thân thiện, hiểu biết hết mọi cung đường di chuyển. Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình tới từng chi tiết giúp khách hàng nhận được thông tin chính xác và hỗ trợ khách tận tình, chu đáo.

Thuê xe limousine ở hà nội
 • Địa chỉ của thuê xe ô tô Hà Nội Golden services: Phòng 602 nhà A14B2 đường Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 04 66.83.66.07
 • Website cho thuê xe: thuexedulich24h.org

32. Top 3 Địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội có nhiều chi nhánh

Công ty cho thuê xe VietThanh Travel

VietThanh Travel là đơn vị đi đầu cho thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay. Đây là đơn vị cho thuê xe có giá thành rẻ, ai cũng có thể thuê xe tại dịch vụ thuê xe này. Không những vậy, dịch vụ cho thuê xe của đơn vị này rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, đầu tư trang thiết bị và cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. VietThanh Travel cam kết sẽ là đơn vị luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng thay đổi khi khách hàng góp ý, để có được dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

 • Địa chỉ liên hệ với VietThanh Travel: Phòng 368, tầng 6 tòa nhà Grand plaza 117 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu giấy, TP Hà Nội
 • Văn phòng số 1: Số 6 đường Trần Đăng Ninh, phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Văn phòng 2: 8/26 Kim Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 0912052266 – 0358398999
 • Email thuê xe: thuexevietthanh@gmail.com
 • Website: https://vietthanhtravel.com.vn/

Công Ty TNHH GREENCANAL Việt Nam

Quý khách hàng cũng có thể chọn lựa dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội tại GREENCANAL Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, GREENCANAL mang tới cho khách hàng những chuyến xe tốt nhất kết hợp các tour du lịch trong nước, tour du lịch quốc tế hoàn hảo cho quý khách khi khách hàng có nhu cầu. GREENCANAL tự hào vì trong suốt nhiều năm qua, công ty đã cho thuê đầy đủ các loại xe 4 chỗ, xe 7 chỗ đến xe 16 chỗ, xe 24 chỗ, xe 45 chỗ.

 • Địa chỉ liên hệ của công ty GREENCANAL: Tầng 3, Tòa Nhà Văn Hoa, 51 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ với công ty: 024.3724.5292 – 0904 386 229 – 01266 200 333 – 0936 035 658 – 024 3724 5291
 • Website liên hệ: http://dulichq.com/

Công ty đầu tư thương mại và du lịch Hoa Mai

Hoa Mai là cái tên đơn vị cho thuê xe du lịch Hà Nội chất lượng cao, giá mềm nhất tại thủ đô hiện nay. Đây được xem là địa chỉ có số lượng nhân viên tư vấn nhiệt tình, kèm theo đó là đội ngũ tài xế linh hoạt, làm việc chuyên nghiệp cao.

 • Địa chỉ liên hệ với công ty Hoa Mai: Số 9 Ngõ 92 đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Văn phòng 1 thuê xe ô tô Hà Nội: Số 190 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 • Văn phòng 2: Số 478 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024.37.567.345 – 091.321.8772 – 0972.84.7272
 • Website: http://hoamaitour.com/

33. Top 3 Địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội dòng xe đời mới

Ngọc Minh – Địa chỉ cho thuê xe du lịch Hà Nội dòng xe đời mới

Ngọc Minh là đơn vị cho thuê xe từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ chất lượng cao, đời mới sang trọng. Tại đây khách hàng được phục vụ với đội ngũ lái xe hùng hậu, mang tới cho khách hàng mức giá dịch vụ rẻ nhất thị trường. Đây là một trong những dịch vụ vận chuyển tại miền Bắc uy tín mà khách hàng đánh giá cao hiện nay. Bên cạnh đó khách hàng có thể thuê xe đời mới theo tháng, thuê xe ngày, thuê xe cưới hỏi ngay tại Ngọc Minh. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng dịch vụ phục vụ tốt nhất, hỗ trợ thuê xe tối đa.

 • Địa chỉ của công ty cho thuê xe du lịch Ngọc Minh : Số 25 Ngõ 31 Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Số điện thoại thuê xe ô tô Hà Nội: 098.322.9996
 • Website: thuexeotongocminh.com

Viera Pro – dịch vụ cho thuê xe uy tín

Viera Pro là công ty chuyên cho thuê xe với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tại đây khách hàng được phục vụ nhiệt tình và thân thiện với mình nhất. Đây cũng là đơn vị phục vụ khách hàng với rất nhiều các dòng xe cho thuê với giá thành cạnh tranh.

 • Địa chỉ của Viera Pro: Số 20, Tổ 9, Phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0981 553 226
 • Website: Vietrapro.com

Top 20 Địa cho thuê xe du lịch Hà Nội: bảng giá, thủ tục hợp đồng A-Z

Minh Đức – công ty cho thuê xe mới

Minh Đức phục vụ khách hàng với những dòng xe cho thuê giá rẻ, chất lượng cao và cạnh tranh với nhiều đơn vị cho thuê xe khác. Đây cũng là đơn vị cho thuê xe ô tô Hà Nội rất nhiều mẫu xe khác nhau từ 4 chỗ cho tới 45 chỗ, hiện đại cho tới cổ điển, phổ thông cho tới cao cấp để cho khách hàng chọn lựa. Đội ngũ điều hành nhà xe chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Nếu quý khách hàng có bất cứ vướng bận nào liên quan tới dịch vụ cho thuê xe nhân viên của Minh Đức trả lời nhanh và luôn. Bên cạnh đó quý khách cũng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm, thuộc mọi cung đường đi lại.

Đồng thời dịch vụ phục vụ khách hàng đón trả khách đúng giờ, kèm theo đó là chất lượng xe đời mới, mức giá ưu đãi lớn nhất với các chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng tận tâm, nhu cầu cao.

 • Địa chỉ của công ty cho thuê xe Minh Đức: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: (84) 966 6789 83
 • Website công ty: xedulichminhduc.com.vn

Những ưu đãi khuyến mãi phổ biến nhất khi thuê xe du lịch tại Hà Nội thường gặp

Thuê xe du lịch Hà Nội bạn không chỉ nên quan tâm tới chất lượng xe mà còn cần chú ý tới cả giá thành của những hãng xe bạn sẽ chọn. Cũng không nên quá quan tâm tới giá thành mà ảnh hưởng tới chất lượng xe. Quý khách hàng cần song song chú ý 2 yếu tố này thì mới có thể chọn được loại xe tốt, giá thành hợp lý với túi tiền của mình. Những khuyến mãi phổ biến nhất khi thuê xe tại hà Nội phải kể đến bao gồm:

 • Vào những dịp lễ, giảm giá cho khách hàng di chuyển, kèm thêm combo du lịch nếu quý khách hàng cần. Hoặc tặng quà cho những đối tượng nằm trong danh sách ngày lễ đó.
 • Những người thường xuyên thuê xe đi lễ chùa thì có khuyến mãi giảm giá, giúp khách hàng an tâm khi thuê xe tại những đơn vị đó.
 • Không những giảm giá vào dịp lễ hội, các ngày lễ trong năm mà nhiều đơn vị còn tổ chức giảm giá khi kỷ niệm sinh nhật của công ty cho thuê xe đó, hoặc những sự kiện liên quan xung quanh đơn vị cho thuê xe.

Những app ứng dụng đặt thuê xe du lịch Hà Nội tốt nhất

Bạn có thể chọn thuê xe du lịch Hà Nội thông qua rất nhiều app đặt xe tại thủ đô. Đó là những app đặt xe uy tín, được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách khi có nhu cầu thuê xe tại thủ đô. Chắc chắn rằng những app này sẽ mang tới cho quý khách hàng xe như ý, chất lượng xe như mong đợi.

34. App đặt xe MIOTO

MIOTO là một trong những ứng dụng đặt thuê xe ô tô Hà Nội du lịch nổi tiếng từ 4-6 chỗ chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo. Ứng dụng này cho phép khách hàng thuê xe nhanh, kết nối giữa chủ xe và khách thuê xe đơn giản, thuận tiện và gần bạn nhất. Tương tự như ứng dụng đặt xe Grap, quý khách có thể lựa chọn MIOTO để thuê xe có lái hay xe tự lái với rất nhiều mẫu xe mong muốn khác nhau.

35. App đặt xe ENTERPRISE

Enterprise vừa có dịch vụ cho thuê xe lại có app phục vụ khách hàng rất tận tâm, nhiệt tình. Enterprise cho khách hàng thuê xe từ 4-45 chỗ chất lượng cao, quý khách có thể thuê xe ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu của mình. Tại đây khách hàng có thể thuê xe giá rẻ, đội ngũ tài xế tay nghề cao, có trình độ tiếng Anh.

36. App chungxe

Bạn cũng có thể đặt thuê xe ô tô Hà Nội tại App Chungxe, kết nối giữa chủ cho thuê xe và khách hàng nhanh nhất. Chungxe có sẵn dịch vụ cho thuê xe thông qua website hoặc ứng dụng app di động, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức trên để thuê xe phù hợp với mình. Chungxe kết nối khách hàng với chủ cho thuê xe từ 4-45 chỗ, có cả xe máy cho quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu.

Khi thực hiện thuê xe với App Chungxe quý khách hàng truy cập app, chọn thời gian và địa điểm cần thuê xe. Sau đó hệ thống app sẽ dựa trên nhu cầu của bạn và những đơn vị cho thuê xe gần bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ phù hợp nhất. Quý khách có thể nhận xe tại nhà chủ, hoặc tới đại lý của Chungxe để nhận xe. Sau khi hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe của app này quý khách hàng đánh giá dịch vụ để Chungxe có thể thay đổi nhờ sự góp ý của quý khách.

Chắc chắn rằng với những thông tin về cho thuê xe du lịch Hà Nội như trên đã giúp cho quý khách hiểu hơn về dịch vụ xe sôi động tại Hà Nội và có thể lựa chọn nhà xe uy tín cho riêng mình.

Đặc biệt nếu quý khách hàng vẫn còn đang lo lắng chưa biết mình nên chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô nào hộ với chuyến hành trình của mình và giá thành ra sao, thì hãy liên hệ Limody.vn – chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn chọn được nhà xe để thuê xe ưng ý.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích