Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả

Khách hàng muốn mua vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn chất lượng cao, hợp lý với túi tiền mình và không bị mua vé trôi nổi trên chợ đen? Hiện nay, có khá nhiều website kinh doanh vé tàu hỏa khiến khách hàng không biết đơn vị nào chính thống cả. Dưới đây là những thông tin chi tiết mà limody.vn sẽ hướng dẫn cho khách hàng mua vé hợp lý, hợp với túi tiền cho bạn.

Đi từ Quy Nhơn tới Đà Nẵng mấy giờ đồng hồ bằng tàu hỏa, khoảng cách?

Từ Quy Nhơn tới Đà Nẵng có khoảng cách khoảng 323km, nhưng khoảng cách thực di chuyển chắc cũng 235km. Quý khách hàng sẽ di chuyển khoảng 6 tiếng đồng hồ từ Quy Nhơn tới Đà Nẵng cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với chuyến đi của mình không quá lâu, không quá ngắn. Bạn có thể lựa chọn phương án đi bằng xe khách, tàu hỏa hay bất cứ phương tiện nào thật thích hợp nhất.

Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả

Quý khách có thể di chuyển từ ga Đà Nẵng cho tới ga Diêu Trì, Bình Định. Địa chỉ xuất phát của ga Đà Nẵng là ở số 791 đường Hải Phòng, phường Tam Thuận. Còn khách hàng muốn đi hay dừng chân thì có thể từ ga Diêu Trì ở đường Nguyễn Thị Định, phường Nguyễn Văn Cừ. Bạn hoàn toàn có thể đi bằng tàu hỏa với giá vé mềm hơn so với những phương tiện khác, dao động từ 200k – 390k/vé. Chất lượng tàu hỏa tốt, dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho mọi hành khách di chuyển qua lại.

Bảng giá vé tàu hỏa Đà Nẵng đi Quy Nhơn từ phổ thông cho tới tàu hạng sang

Cho dù bạn đi tàu phổ thông hay tàu hảo hạng sang thì cũng phải di chuyển quãng thời gian khoảng 6 tiếng đồng hồ. Quý khách có thể mua vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn tại ga tàu, mua trực tiếp tại tổng công ty VTDS Việt Nam, website chính thức của tổng công ty hoặc các đại lý bán hàng chính thức.

1.      Tổng công ty VTĐSVN cung cấp giá vé tàu Quy Nhơn đi Đà Nẵng

Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn: giá vé, cách mua vé trực tuyến và đổi trả

2.      Các đại lý bán vé cung cấp giá vé tàu Quy Nhơn đi Đà Nẵng

Di chuyển với tàu hỏa là phương thức an toàn mà nhiều khách hàng lựa chọn từ trước tới nay. Nhất là những dịp dịch bệnh covid 19 hoành hành như bây giờ thì số lượng hành khách tìm tới tàu hỏa để đi lại lại càng nhiều hơn. Do đó các đại lý bán vé tàu hỏa thường bán đúng giá vé với tổng công ty Đường sắt Việt Nam đưa ra. Quý khách hàng nên chọn mua vé tại những địa chỉ là đại lý chính thức mà công ty phân phối, không mua ở chợ đen để tránh tình trạng “vé ảo”, vé không đúng với tàu hỏa đó…

3.      Trả tiền vé tàu và mua vé, đổi vé hay trả vé ra sao hợp lý?

Thanh toán mua vé tàu hỏa: Khách hàng khi có nhu cầu mua vé tàu Quy Nhơn đi Đà Nẵng thì có thể chọn lựa phương án mua vé tàu online để tránh phải di chuyển nhiều. Một cách hết sức đơn giản là quý khách hàng truy cập vào website của tổng công ty đường sắt Việt Nam, nhập thông tin mua vé tàu thành công sẽ có một mã đặt chỗ.

Quý khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, chuyển tiền qua dịch vụ internet banking, chuyển tiền qua cây ATM, hoặc cũng có thể trả tiền vé tàu thông qua các đại lý bán vé, họ sẽ thu hộ cho quý khách.  Ngoài ra khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền mua vé tàu hỏa tại các địa điểm chuyển tiền của Viettel ở nhiều nơi trên cả nước. Khi thanh toán thành công, mã đặt chỗ của khách hàng đã đặt sẽ là của bạn, giúp bạn lên tàu dễ dàng nhất.

Đổi trả vé ra sao? Cũng tương tự như những chính sách mua hàng, đổi trả vé tàu khác. Quý khách không thể áp dụng cách đổi trả vé tàu cho tập thể mà chỉ áp dụng đổi trả cho cá nhân. Việc đổi trả phải diễn ra ít nhất là trước 4 tiếng đồng hồ trước khi tàu xuất phát. Do đó quý khách nên liên hệ tới công ty đường sắt VN để được tư vấn cách đổi vé và trả vé tàu phù hợp nhất.

Cách thức mua vé tàu online khi muốn đi tàu từ Đà Nẵng tới Quy Nhơn

Mua vé tàu hỏa online không khó, điều quan trọng là bạn chọn được website chính thức bán vé hay chưa? Nếu chọn được website bán vé uy tín khách hàng sẽ không lo tới tình trạng mua vé tàu kém chất lượng, mua vé “rởm”, vé không đúng với thời gian tàu vận hành… Dưới đây là các bước mua vé tàu online bạn nên biết:

Bước 01: Bạn click vào website cần mua vé tàu đi Đà Nẵng từ Quy Nhơn. Sau đó cung cấp thông tin cần thiết mà website yêu cầu.

Bước 02: Sau khi thực hiện xong bước 01, khách hàng nhấn nút đặt chỗ.

Bước 03: Tiến hành thanh toán thông qua ngân hàng, thanh toán tiền mặt tại nhà hay thanh toán cho các đại lý gần nhất.

Bước 04: Sau khi thanh toán xong bạn nhận mã số ghế của mình và sau đó lên tàu theo đúng lịch trình đã đặt chỗ.

Dịp Tết Nguyên Đán mua vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn khó không?

Dịp Tết Nguyên Đán việc mua vé tàu hỏa khó hơn so với những ngày thường và ngày lễ khác. Đây là dịp mà người dân Việt Nam đi làm ăn tứ xứ, ở nhiều nơi xa về quê ăn tết đoàn tụ cùng gia đình. Hơn thế nữa, việc mua vé tàu những ngày này còn gặp khó khăn hơn bởi số lượng khách hàng mong chờ ngày nghỉ lễ dài ngày này để đi du lịch nên hầu hết việc mua vé khó khăn hơn so với mong chờ của khách hàng.

Mặc dù đã giảm giá vé do đại dịch covid, tăng số lượng chuyến tàu và số lượng ghế phục vụ hành khách thế nhưng tàu hỏa Việt Nam vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu mua vé đi lại của khách hàng hiện nay. Chính vì vậy khi có nhu cầu di chuyển từ ga Đà Nẵng cho tới Quy Nhơn quý khách hàng nên chú ý mua vé từ sớm để tránh hết vé.

Giá vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn giỗ tổ Hùng Vương như thế nào?

Vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương 10/3 nhẹ nhàng hơn so với những ngày lễ tết âm lịch. Bạn có thể đặt vé tàu mà không cần lo ngại hết vé hay không có vé di chuyển. Khi mua vé online toàn bộ thông tin đặt vé sẽ gửi tới quý khách hàng qua sms điện thoại, zalo hay facebook mà khách hàng cung cấp. Quý khách chỉ cần giữ lại vé online này khi tới ga tàu xuất trình để lên tàu hoặc ra khỏi ga. Bên cạnh đó quý khách nên chú ý tới việc cung cấp căn cước công dân để lên tàu thuận tiện nhất nhé!

Giá vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn 30.4 và 1.5 như thế nào?

Mua vé tàu dịp 30-4 và 1-5 không hề khó khăn cho quý khách hàng khi có nhu cầu đi lai giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn. Khách hàng có thể di chuyển bằng hình thức tàu hỏa tuy nhiên nên mua vé sớm bởi vào những ngày này nghỉ lễ hơi dài ngày cho nên số lượng hành khách đi lại bằng tàu hỏa khá nhiều. Số lượng học sinh sinh viên di chuyển cũng đông đúc không kém cho nên khách thường sẽ không mua được vé như mong muốn. Do vậy hãy chủ động trong việc mua vé tàu để có chuyến hành trình phù hợp với mình nhất.

Lễ quốc khánh 2/9 mua vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn ra sao?

Vào những ngày tựu trường như 2/9, số lượng học sinh tham gia phương tiện tàu hỏa ngày càng đông. Một phần là an toàn, phần nữa là do học sinh được giảm giá vé tàu cao (lên tới 10%) cho nên số lượng học sinh, sinh viên có căn cước công dân và thẻ học sinh, sinh viên là có thể mua được vé tàu với giá mềm nhất. Quý khách hàng nên đặt vé sớm trước 1 tuần để có giá vé tàu đi lại.

Giá vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn tết Dương Lịch như thế nào?

Khác với vé xe là khách hàng đặt vé trước 2-3 ngày thì vé tàu bạn có thể đặt ngay từ đầu tháng. Khi mở cổng bán vé tết dương lịch khách hàng nên chủ động tới các cơ sở, các địa lý bán vé để mua vé phù hợp với mình. Điều này sẽ giúp quý khách không tốn thời gian và công sức trong việc “săn vé” mà vẫn có thể có giá vé phù hợp với chuyến hành trình hơn.

Cập nhật danh sách địa chỉ bán vé tàu hỏa ở Đà Nẵng và Quy Nhơn

Dưới đây là danh sách những địa chỉ bán vé tàu hỏa ở Đà Nẵng và Quy Nhơn mà khách hàng có thể tham khảo để mua vé tránh tình trạng mua phải vé không đảm bảo đúng tiêu chuẩn của ngành đường sắt Việt Nam:

Những website bán vé tàu từ Tổng công ty vận tải đường sắt Việt Nam

Những website chính thức bán vé tàu từ Tổng công ty vanah tải đường sắt Việt Nam hiện nay bao gồm:

4.      http://www.dsvn.vn – Tổng công ty ĐS Việt Nam

Quý khách hàng liên hệ website trên để mua vé hoặc tới địa chỉ số 118 đường Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội để có chuyến tàu phù hợp. Quý khách cũng có thể liên hệ tới số điện thoại của website này để mua vé: 024.394.25972 – 024.3942.2866.

5.      http://www.vantaiduongsathanoi.vn – Công ty CP VTDS Hà Nội

Công ty CPVTDS Hà Nội bao gồm 15 chi nhánh trực thuộc, địa bàn quản lý khá rộng lớn từ tuyến thống nhất HN – TPHCM, tuyến phía Đông HN – đi Hải Phòng, tuyến đường sắt phía Tây Hà Nội – đi Lào Cai, tuyến đường sắt phía Bắc Hà Nội đi Đồng Đăng, tuyến đường sắt Yên Viên – đi Quán Triều. Quý khách liên hệ địa chỉ số 130 đường Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội để mua vé. Hoặc gọi tới số hotline để đặt vé nhanh nhất: 0243.942.1117.

6.      www.vetau24h.com

Đây là website chuyên cung cấp bán vé giá hợp lý với túi tiền khách hàng, đồng thời phù hợp với giá vé của tổng công ty đường sắt Việt Nam. Đại chỉ của website này khách hàng có thể liên hệ để mua vé:

  • Địa chỉ: Số 22, ngõ 42, đường Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ với website này: 0248.585.3180 – 0944.916.916 – 0913.053.336

7.      www.dailyvetauhoa.com – Công ty TNHH Vietnam Tourist

Đây là đại lý bán vé tàu chính thức của tổng công ty đường sắt Việt Nam. Công ty TNHH Vietnam Tourist mang tới cho khách hàng chuyến đi phù hợp với bạn nhất. Đồng thời giúp khách hàng có chuyến đi tốt nhất. Địa chỉ liên hệ mà quý khách có thể ghé thăm mua vé:

  • Địa chỉ của công ty: Số 5 Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Quý khách liên hệ theo số điện thoại: 0243877.0298 – 0243942.596

8.      http://saigonrailway.com.vnCông ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn

Một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ là công ty cổ phần vận tải DSSG. Công ty chuyên cung cấp các loại vé phục vụ khách hàng di chuyển từ Bức tới Nam theo nhu cầu của khách hàng khi đi tàu hỏa.

  • Địa chỉ liên hệ: Số 136, đường Hàm Nghi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Liên hệ theo số điện thoại: 846.8701 – 0283822 5722

Những thông tin về giá vé tàu Đà Nẵng đi Quy Nhơn mà limody.vn hướng dẫn sẽ giúp khách hàng có được chuyến đi phù hợp. Limody.vn tin rằng quý khách hàng sẽ chọn cho mình được chuyến đi phù hợp, không mua phải những loại vé trôi nổi không hợp lý trên thị trường.

Bạn nào đi chơi Quy Nhơn mà chưa tìm điểm lưu trú thì đặt tại đây:

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích