Vân Anh limousine: Số điện thoại đặt vé, giá vé, bến xe và lịch trình

Xe khách là một trong những phương tiện phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng của nó. Với sự phát triển của các hãng xe hiện nay, dòng xe cao cấp limousine được đưa vào sử dụng và mang đến cho mọi người chất lượng tối ưu qua những hành trình. Để di chuyển chuyến Hà Nội và Thanh Hóa hiện nay có hãng xe Vân Anh limousine chất lượng để mọi người có thể tận hưởng dịch vụ cao cấp nhất của hãng xe này. Để tìm hiểu thêm về hãng xe này, hãy cùng Limody.vn tham khảo những thông tin sau.

Giới thiệu về hãng xe Vân Anh limousine

Vân Anh limousine: Số điện thoại đặt vé, giá vé, bến xe và lịch trìnhNhu cầu di chuyển hiện nay của mọi người ngày càng nhiều hơn. Ngày nay mọi người có thể lựa chọn dễ dàng cho mình một chuyến xe để đến bất kỳ địa điểm nào. Xe khách là một trong những phương tiện phổ biến được mọi người lựa chọn hiện nay. Di chuyển tuyến Hà Nội – Thanh Hóa, mọi người có nhiều sự lựa chọn với nhiều hãng xe khách.

Tuy nhiên với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong quá trình di chuyển cũng như sự cao cấp hơn trên mỗi chuyến xe thì limousine Vân Anh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãng xe Vân Anh mang đến cho những hành khách các dòng xe limousine cao cấp và chất lượng, giúp cho mọi người có được cảm giác thư thái và thoải mái nhất trên suốt tuyến đường di chuyển.

Với các dịch vụ chất lượng hàng đầu, nhà xe Vân Anh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người khi muốn di chuyển tuyến Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại.

Lộ trình, giá vé, tổng đài đặt vé của nhà xe Vân Anh

Vân Anh limousine: Số điện thoại đặt vé, giá vé, bến xe và lịch trìnhNhà xe Vân Anh limousine cung cấp đến cho quý khách hàng chuyến Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại với những dịch vụ chất lượng nhất. Limody.vn cập nhập cho mọi người lộ trình, giá vé và tổng đài đặt vé của nhà xe để mọi người có được cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

– Tổng đài đặt vé:

Đặt vé xe Vân Anh limousine Thanh Hóa: 02378.888.888 – 0911.86.65.65

Đặt vé xe tại Hà Nội : (024)38.636.636 – (024)32.828.828 – 0911.866.556

– Địa chỉ nhà xe:

Văn phòng tại Thanh Hóa: 31 Triệu Quốc Đạt, Phường Điện Biên, Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Văn phòng tại Hà Nội: 194 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

– Lộ trình:

Mỗi ngày có nhiều chuyến xe di chuyển bắt đầu từ 15 giờ 30 đến 21 giờ, cách 30 phút sẽ có một chuyến.

– Giá vé 180.000 đồng/ người/ chuyến

Vì sao lựa chọn hãng xe Vân Anh limousine?

Vân Anh limousine Hà Nội – Thanh Hóa là một hãng xe cao cấp, chất lượng. Hãng xe mang đến cho quý khách hàng sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn trong mỗi chuyến đi của mình.

Xe trang bị các loại xe đời mới nhất và kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến nhất trên xe. Lựa chọn hãng xe Vân Anh mọi người sẽ cảm nhận được những dịch vụ hàng đầu trên xe.

Xe được trang bị ghế bọc da tạo sự thoải mái khi ngồi trên xe trong suốt quãng đường di chuyển. Nội thất bên trong xe được trang bị hoàn toàn cao cấp, chất lượng. Khoang để hành lý rộng rãi, thoải mái giúp cho khách hàng có thể yên tâm hành lý của mình không bị chồng chất lên hành lý khác.

Bên trong xe trang bị hệ thống wifi miễn phí, tivi và các tiện ích giải trí khác giúp cho khách hàng không bị nhàm chán và mệt mỏi trong thời gian di chuyển.

Lựa chọn hãng xe Vân Anh khách hàng sẽ có được những giờ phút thoải mái cho mình và không cảm thấy mệt mỏi trong hành trình di chuyển từ Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại.

Hãng xe Vân Anh mang đến những dịch vụ chất lượng, cao cấp giúp cho khách hàng có được những chuyến đi thoải mái và vui vẻ nhất. Lựa chọn xe Vân Anh mọi người sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của nhà xe Vân Anh limousine.

PHƯƠNG HÀ