Xe Tuyết Hon đi Kiên Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Trước kia bạn ngại đi vì sợ say xe, sợ mùi xe khách. Bây giờ, nhà xe Tuyết Hon sẽ đập tan mọi sự lo lắng của bạn trước kia. Đoạn đường Sài Gòn – Kiên Giang nay đã có người bạn đồng hành uy tín, ngại gì không thử. Đọc ngay bài dưới đây để biết lý do vì sao nhiều người không còn ngại xe khách nữa.

Thông tin nhà xe Tuyết Hon

Xe Tuyết Hon đi Kiên Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Bạn vẫn biết đến miền Tây với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, vì vậy lượng khách đến Miền Tây mỗi năm đều tăng lên. Bắt song nhanh nhu cầu của hành khách hãng xe Tuyến Hon đã cung cấp tuyến xe từ Sài Gòn đi Rạch Giá, một trong những địa điểm du lịch chưa bao giờ hết HOT.

Với hơn 10 chuyến xe 1 ngày cho mỗi tuyến đường, quý khách có thể đặt vé hãng xe khách Tuyết Hon và khởi hành bất cứ lúc nào trong ngày. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, nhà xe Tuyến Hon còn cung cấp nhà nghỉ tạm cho khách và có xe trung chuyển đưa đón khách tận nhà tại một số điểm được nhà xe quy định.

Bên cạnh đó, để phục vụ khách hành một cách đầy đủ nhất nhà xe Tuyết Hon mở thêm dịch vụ vận tải hàng hóa. Giúp khách hàng thuận tiện trong việc chuyển bưu kiện đi xa với mức giá hợp lý nhất.

Lý do giúp nhà xe Tuyết Hon giành được nhiều tình cảm của khách hàng

Xe giường nằm 40 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên những chặng đường cố định được đăng ký. Khách hàng không còn cảm giác mệt mỏi vì say xe khách nữa vì xe giường nằm 2 tầng đã đấp ứng đầy đủ để khách hàng nghỉ ngơi thoải mái. Hệ thống máy lạnh có chức năng lọc khí giúp không khí trên xe trong lành. Nội thất thiết kế trang nhã, có cảm giác như ở nhà khi bước lên xe.

Nhân viên nhà xe Tuyết Hon được đào tạo bài bản về chuyên môn chăm sóc khách hàng. Vì vậy mọi nhân viên luôn giữ thái độ tôn trọng khách hàng, nhiệt tình trong công việc. Đội ngũ lái xe hoàn toàn là những tài xế có kinh nghiệm, tôn trọng luật an toàn giao thông và lái xe vì sự an toàn.

Hãng xe Tuyết Hon luôn cam kết xuất bến đúng giờ và không trễ hẹn khách hàng. Dù lượng khách rất đông nhưng chưa một lần nào nhà xe Tuyết Hon bị phàn nàn về tình trạng nhét khách, điều khiển xe quá số người quy định. Mọi nguyên tắc an toàn đều được đảm bảo thực hiện nghiêm túc.

Thông tin tuyết đường và giá vé

  • Sài Gòn đi Rạch Giá – Kiên Giang: 150.000 đồng/ người/ lượt
  • Rạch Giá – Kiên Giang đi Sài Gòn: 150.000 đồng/ người/ lượt

Cách đặt vé xe nhanh chóng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số điện thoai: 0378 400 923 để đặt vé xe cho mình và người thân. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể truy cập trang web đặt vé xe khách để đặt vé online dễ dàng.

Chúc các bạn thượng lộ bình an. Ghé thăm kenhhomestay.com nhiều hơn nuwaax để có nhiều thông tin cho điểm đến tiếp theo của bạn nhé.

[irp posts=”11186″ name=”Bến xe Kiên Giang: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

Bùi Thương

Share bài viết nếu thấy hữu ích