Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng

Mua vé tàu Hà Nội Vinh online như thế nào, giá vé ra sao phù hợp với khách hàng? Những đại lý, website nào bán vé chất lượng, uy tín? Dịp lễ tết mua loại vé này ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được phương án mua vé tàu hiệu quả từ Vinh cho tới Hà Nội tốt nhất?

Từ Vinh Nghệ An tới Hà Nội bao nhiêu km và thời gian đi lại bao lâu?

Quý khách hàng đang muốn đi từ Vinh cho tới Hà Nội nhưng chưa biết nên đi tàu như thế nào hợp lý nhất. Từ Vinh cho tới thủ đô khoảng cách gần 320km với giá vé tàu khoảng 250k/vé. Hiện nay ngành đường sắt Việt Nam đã và đang hoạt động với 8 chuyến tàu/ngày, với tần suất này có thể phục vụ quý khách vận chuyển hành khách lẫn hàng hóa một cách tốt nhất. Quý khách hàng có thể mua vé tàu online hoặc mua vé tàu trực tiếp tại ga tàu hay các đại lý bán vé tàu đều rất ổn.

Khi mua vé tàu Hà Nội Vinh quý khách hàng hãy tra cứu thông tin kỹ càng trước khi quyết định mua vé. Trên hệ thống bán vé tàu của ngành đường sắt sẽ hiển thị những ghế nào đã được mua, đang được đặt chỗ và còn trống. Quý khách chọn đúng tàu mà mình muốn đi lại, thời gian di chuyển, số tiền phải bỏ ra mà đăng ký đặt chỗ tại tàu đó.

Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng

Bảng giá vé tàu hỏa Hà Nội Vinh Nghệ An chi tiết nhất

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng đi từ thủ đô về với Nghệ An hoặc các tỉnh miền Trung đang ngày càng đông. Đặt vé như thế nào và giá vé tàu Vinh Hà Nội ra sao là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là những thông tin chi tiết:

1.      Giá vé tàu Nghệ An đi Hà Nội của ngành đường sắt và các đại lý bán vé

Danh sách tàu và bảng giờ tàu chạy từ thủ đô cho tới Vinh:

Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm giá vé tàu hỏa Hà Nội Vinh tại bảng dưới đây:

Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng Vé tàu Hà Nội Vinh Nghệ An: Bảng giá chi tiết và cách đặt vé qua mạng

2.      Những quy định mua vé, đổi trả vé tàu Hà Nội – Vinh

Cũng tương tự như những vé tàu mà khách hàng muốn đổi trả từ Bắc – Nam khác. Với cung đường từ Vinh cho tới thủ đô, khách hàng có thể di chuyển thoải mái với tàu hỏa mà không lo lắng tới bất cứ điều gì kể cả giá vé hay dịch vụ trên tàu.

Thanh toán vé tàu: Hiện nay việc mua vé tàu thanh toán tiền khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mua vé thành công thì nhân viên ngành đường sắt sẽ liên hệ với bạn thông qua số điện thoại bạn cung cấp. Sau đó xác thực, cấp mã cho khách hàng khi khách hàng thanh toán tiền qua ngân hàng, các điểm thu hộ, đại lý bán vé tàu hỏa… Ngành đường sắt sẽ cấp mã số đặt chỗ cho khách hàng, đó chính là vé tàu điện tử cho quý khách khi đặt vé thành công.

Chính sách đổi trả vé tàu: Giá vé tàu bông sen vàng Hà Nội Vinh như thế nào vào dịp lễ Tết? Khi khách hàng không có nhu cầu đi lại mà lỡ mua vé tàu Vinh đi Hà Nội thì hãy đổi trả vé ngay. Nếu muốn dời lịch thì hãy đổi vé còn không muốn di chuyển nữa thì trả vé. Tất nhiên khách hàng phải tới trước giờ tàu chạy ít nhất cách giờ khởi hành 4 tiếng đồng hồ, phải chịu một khoản phí không rẻ cho việc đổi trả vé tàu này (từ 10-30%) tùy theo thời gian mà khách hàng tới đổi trả. Cầm theo căn cước công dân và những giấy tờ cần thiết nhất ăn khớp với vé tàu đã mua để đổi trả.

Cách đặt vé tàu Vinh Nghệ An đi Hà Nội qua internet như thế nào?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua vé tàu hỏa từ thủ đô cho tới các tỉnh thành khác không còn là điều quá xa lạ và khó khăn nữa. Khách hàng chỉ cần tải app mua vé tàu của ngành đường sắt Việt Nam hoặc lên các website chính thức mà limody.vn cung cấp dưới đây để có thể mua vé an toàn, chính xác theo ý mình nhất. Dưới đây là các bước mua vé tàu Vinh Hà Nội đơn giản bạn có thể thực hiện:

Bước 01: Quý khách hàng nhấn vào đường link website mà ngành đường sắt Việt Nam giới thiệu ở phía cuối bài, những website đó đã được kiểm chứng chất lượng và độ tin cậy do chính ngành đường sắt Việt Nam cung cấp. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm thanh toán giá vé và những thông tin cá nhân cung cấp ở đó.

Bước 02: Quý khách điền đầy đủ những thông tin cần thiết từ ga đi cho tới ga đến, những thông tin cá nhân liên quan và nhấn nút “ĐẶT VÉ”.

Bước 03: Sau khoảng từ 5 – 10 phút quý khách hàng để ý điện thoại, nhân viên ngành đường sắt sẽ liên hệ tới quý khách và xác nhận thông tin. Nếu chính xác những thông tin mà khách hàng muốn đặt thì hoàn tất thủ tục đặt vé và được cấp một mã số vé lên tàu. Tới trước giờ khởi hành quý khách ra ga lấy vé hoặc xuất trình mã số đó trước khi ra khỏi ga rồi lên tàu theo đúng lộ trình.

Cách mua vé tàu Vinh Nghệ An – Hà Nội dịp lễ Tết và giá vé hợp lý

Cũng tương tự như những ngày thường, khách hàng có thể mua vé thông qua website với những bước trên khi ngành đường sắt mở bán vé dịp lễ tết. Hoặc quý khách cũng có thể tới với các đơn vị là đại lý bán vé tàu hỏa Vinh đi Hà Nội hay ngược lại để có chuyến đi tốt nhất. Lúc này quý khách cũng không cần lo lắng vé tàu Hà Nội Vinh giá bao nhiêu nữa nhờ hệ thống đại lý check giúp bạn rồi. Giá vé tại các đại lý không chênh lệch hơn so với ngành đường sắt cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Dịp tết Nguyên Đán giá vé từ Vinh cho tới Hà Nội sẽ tăng lên khoảng 3%-5%. Nhưng những dịp lễ khác như 10/3 âm lịch, ngày 30/4, 1/5 hay quốc khách 2/9, tết dương lịch và nhiều ngày lễ khác trong năm thì giá vé giảm từ 10% để đảm bảo kích cầu du lịch cho khách hàng.

Mặt khác khi ngành đường sắt mở bán vé nếu không mua vé online được khách hàng nên tới đại lý và “đặt cọc” vé trước khi hết vé. Mua vé tàu vào những ngày lễ hay ngày bình thường bạn cũng nên mua trước từ 2-5 ngày để đảm bảo có vé cho chuyến hành trình thêm đầy đủ. Khi mua vé nhớ mang thêm đầy đủ giấy tờ tùy thân để không bị “lỡ nhịp” khi kiểm tra giấy tờ mua vé lên tàu nhé!

Những đại lý và website bán vé tàu Nghệ An Hà Nội chính thống

Khách hàng đang tìm địa chỉ để đặt vé tàu Vinh Hà Nội chính thống uy tín nhất? Bạn phân vân không biết đại lý nào bán vé, website nào cung cấp thông tin chính thống để khách hàng không mất thời gian, công sức và tiền bạc mua vé. Limody.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho chuyến đi này:

  • Các website chính thống của ngành đường sắt Việt Nam: https://dsvn.vn/#/, http://www.vantaiduongsathanoi.vn, http://saigonrailway.com.vn, dailyvetauhoa.com, www.vetau24h.com…
  • Các đại lý bán vé tàu hỏa: Ga Hà Nội (Đ/C: số 120 đường Lê Duẩn, quận Hoàn .Kiếm, thủ đô Hà Nội – 023473.023.023); Ga Vinh (Đ/C: số 01 đường Lê Ninh, P.Quán Bàu, TP.Vinh – SĐT: 02387.305.305).

Dù cho khách hàng mua vé tàu Hà Nội Vinh bằng phương thức nào (online hay mua tại đại lý bán vé) đi chăng nữa quý khách cũng cần kiểm tra vé tàu và những thông tin di chuyển, thông tin cá nhân chính xác hay chưa trước khi rời đi. Đây là điểm mấu chốt đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi thật hợp lý, tránh tình trạng sai thông tin ảnh hưởng tới lịch trình. Limody.vn chúc quý khách hàng đặt vé tàu Hà Nội Vinh thành công và có chuyến đi hợp lý!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích