Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín

Bạn đang tìm kiếm cách mua vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng online mà chưa biết nên mua ở đâu, như thế nào và thanh toán ra sao? Có khá nhiều phương thức mua vé tàu mà khách hàng có thể tham khảo, tuy nhiên nếu muốn mua vé online thì Limody.vn khuyên rằng quý khách hàng nên tìm các website chính thức của tổng công ty Đường Sắt Việt Nam. Mục đích là để mua vé, tránh mua vé giả, vé không đúng với giá bán chính thức nhé!

Đi tàu Nha Trang – Đà Nẵng hết mấy tiếng, bao nhiêu km?

Nha Trang đi Đà Nẵng rơi vào khoảng 12 tiếng đồng hồ nếu bạn đi tàu hỏa. Khoảng cách giữa 2 địa điểm này là 495km với khoảng 7 chuyến tàu/ngày phục vụ quý khách hàng. Cho nên quý khách không lo tình trạng không có vé cho mình di chuyển nhé.

Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín

Có rất nhiều chuyến tàu hỏa đi Bắc Nam hàng ngày và đi qua 2 ga: Đà Nẵng và cả Nha Trang. 2 loại tàu cỏ bản phục vụ khách hàng là tàu TN và tàu SE. Trong đó nếu khách hàng chọn cho mình tàu SE thì sẽ đi nhanh hơn, không cần phải tránh bất cứ loại tàu nào khác khi đang trên cùng chuyến đi. Quý khách đi tàu SE sẽ thoải mái hơn, thời gian di chuyển khoảng 11-12 tiếng đồng hồ tùy thời tiết. Bên cạnh đó cũng phụ thuộc vào số ghế, chất lượng ghế, toa tàu và cả loại tàu SE để có giá phù hợp. Giá trung bình cho vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng từ 480k – 780k/vé/người/lượt.

Bảng giá vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng chi tiết từ 5 sao tới bình dân

Hiện nay có khá nhiều bảng giá vé tàu Đà Nẵng đi Nha Trang khiến khách hàng không biết nên chọn giá vé như thế nào và chọn địa chỉ nào mua vé? Dưới đây là bảng giá vé từ tổng công ty VTDSVN và các đại lý bán hàng mà khách hàng có thể tham khảo để mua vé.

1.      Tổng công ty ĐSVN đưa ra giá vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng

Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín Vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng: bảng giá, cách mua và website bán vé uy tín

2.      Các đại lý bán vé tàu hỏa từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Mỗi một loại tàu TN hay SE đều có giá vé khác nhau. Ngay cả ghế ngồi chỗ nào cũng đã có sự khác nhau rõ ràng rồi chứ không nói tới các loại tàu. Bởi vậy khi mua vé tại ga tàu, các website của tổng công ty VT DSVN thì giá thành sẽ khác hơn so với đại lý bán vé chính thức của chúng tôi. Thực ra giá vé tại các đại lý bán vé không chênh hơn so với giá vé của ga tàu bán. Cho nên khách hàng không cần lo lắng, nếu có chênh lệch cũng chỉ chênh khoảng từ vài chục nghìn không hơn. Do đó quý khách hãy yên tâm đặt vé tàu ngay tại các đại lý bán vé này nhé!

3.      Thanh toán vé tàu, chính sách đổi trả vé tàu và chi phí?

Quý khách hàng thân mến, việc mua vé tàu không hề khó như nhiều khách hàng vẫn lo lắng. Đặc biệt vào những dịp ngày lễ, ngày tết thì việc mua vé tàu cũng dễ dàng hơn nếu khách hàng không đổ dồn vào 1 ngày cụ thể nào đó để đi mua. Chính vì vậy lên phương án mua vé tàu trước khi ngành đường sắt mở bán vé dịp lễ tết là điều cần thiết. Phương án thanh toán khi mua vé online đơn giản nhất là thanh toán online thông qua việc liên kết mua hàng online với số tài khoản ngân hàng. Hoặc cũng có thể mua vé trực tiếp, thanh toán tiền mặt tại quầy.

Với những trường hợp muốn đổi trả vé tàu thì khách hàng nên tới ga tàu, tới đại lý bán vé trước 4 tiếng đồng hồ tàu khởi hành. Như vậy bạn sẽ đổi trả vé tàu nhanh, nhưng sẽ mất một khoản phí nho nhỏ cho việc đổi trả vé này. Ngoài ra việc đổi trả vé chỉ áp dụng cho cá nhân mà không áp dụng cho tập thể, quý khách nên lưu ý điều đó.

Cách mua vé tàu Đà Nẵng đi Nha Trang online đơn giản nhất

Hiện nay, hình thức mua vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng online được rất nhiều khách hàng áp dụng. Bởi lẽ có rất nhiều khách hàng bận rộn trong việc mua vé, canh đến giờ mở bán vé tại website đường sắt Việt Nam để mua vé tàu hỏa. Do đó họ thường mua vé tại các đại lý bán vé hoặc mua vé và thanh toán online, họ không có thời gian mua vé tại các địa điểm bán vé.

Chỉ cần thực hiện theo các bước: Truy cập vào website bán vé của đường sắt Việt Nam => Tìm kiếm thông tin các chuyến tàu đi từ Nha Trang cho tới Đà Nẵng (và có thể là thông tin mua vé khứ hồi) => Cung cấp thông tin cần thiết về cá nhân chuyến đi này sau khi chọn được loại tàu phù hợp với hành trình của mình => Chọn ghế, chọn toa, chọn ngày giờ khởi hành và chọn vé khứ hồi nếu muốn => Thanh toán thông qua các hình thức liên kết với ngân hàng thẻ visa (master), ATM nội địa, QRPay….

Bạn cũng có thể chọn mua vé tàu tại các app ngân hàng liên kết với tổng công ty vận tải Đường Sắt Việt Nam như Vietcombank, VPBank (ngân hàng Việt nam Thịnh Vượng), Ngân hàng TPBank, Vietinbank, ngân hàng Techcombank…

Giá vé tàu Nha Trang Đà Nẵng dịp Tết Âm Lịch

Muốn mua vé tàu Đà Nẵng đi Nha Trang tốt nhất khách hàng nên chuẩn bị tiền trong thẻ và đợi tới đầu tháng 10 dương lịch, bên website công ty đường sắt Việt Nam sẽ mở bán vé. Lúc này khách hàng sẽ canh thời gian mở bán vé và tiến hành đặt vé nhé. Nếu không muốn tốn thời gian bạn có thể đặt vé tại các đại lý bán vé ở Đà Nẵng hoặc Nha Trang.

Cách thức mua vé online rất dễ dàng và giúp khách hàng săn được vé mà mình muốn ngồi. Ngoài ra giá vé của những ngày tết Nguyên Đán cận kề sẽ đắt hơn so với ngày thường từ 3-5% cho nên bạn cũng nên biết để chuẩn bị cho chuyến đi tốt nhất. Số lượng khách đi từ Nha Trang cho tới Đà Nẵng và ngược lại trong những ngày gần tết Nguyên Đán rất đông, quý khách nên chú ý đặt vé sớm, hợp lý để tránh tình trạng đổi trả vé lằng nhằng, không có vé phù hợp với hành trình của mình nhé!

Giá vé tàu Nha Trang Đà Nẵng dịp 10/3 – giỗ tổ Hùng Vương

Nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương hàng năm số lượng khách hàng đi du lịch khá nhiều, bạn nên cân nhắc các phương tiện đi lại phù hợp với thời gian nghỉ dưỡng ngắn ngủi này. Giá vé cho chuyến tàu đi từ Đà Nẵng tới Nha Trang và ngược lại những ngày này thường rơi vào khoảng 380k – 780k tùy vào tàu loại gì, ghế như thế nào và số ghế.

Lời khuyên mà limody.vn dành cho khách hàng muốn đi du lịch ngắn ngày trong những ngày này chính là nên đặt vé sớm vì số lượng học sinh, sinh viên nghỉ ngơi những ngày này sử dụng phương tiện tàu hỏa rất nhiều. Nên đặt vé trước ngày đi vài ngày và có thể đi trước ngày lễ 10/3 âm lịch đó từ 1-2 ngày để vui chơi nhé!

Giá vé tàu Nha Trang Đà Nẵng dịp 30.4 và 1.5

Theo thông báo của tổng công ty VTDSVN thì giá vé những ngày lễ như 30/4 hay 1/5 sẽ giảm hơn so với ngày bình thường khoảng 10%. Đây là cách mà tổng công ty kích cầu trong dịp covid đang hoành hành hiện nay. Như vậy khách hàng có thể đảm bảo cho mình có chuyến đi tiết kiệm nhất. Quý khách hàng có thể đặt vé tại website chính thức của tổng công ty VT&DSVN hoặc các đại lý bán vé nhé!

Ngoài ra với sự hoành hành của dịch bệnh như hiện nay thì ngành đường sắt Việt Nam cũng đã và đang tiến hành các biện pháp phòng ngừa, đẩy lùi bệnh dịch covid 19 tốt nhất. Không chỉ thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ y tế đưa ra mà còn tiến hành cắt giảm những chuyến tàu không cần thiết, phục vụ hành khách lấy chất lượng là chính, đảm bảo an toàn cho hành khách và nhân viên đường sắt là quan trọng nhất.

Giá vé tàu Nha Trang Đà Nẵng dịp 2.9 và cách mua vé

Bạn có thể mua vé online hay tới các đại lý bán hàng để mua vé tàu đi Đà Nẵng từ Nha Trang vào dịp 2/9 sắp tới. Những ngày này học sinh, sinh viên tựu trường rất nhiều cho nên khách hàng hãy đặt vé sớm nhé. Tránh tình trạng không có vé, “cháy vé” di chuyển tới địa điểm mà mình mong muốn.

Về vé học sinh, sinh viên sẽ được giảm từ 10-20%/vé khi có chứng minh nhân dân và có thẻ học sinh, thẻ sinh viên khớp với chứng minh nhân dân đó. Ngoài ra những người thuộc diện được hưởng giảm giá vé tàu hỏa cũng sẽ được miễn giảm giá vé theo quy định, kết hợp với đó là giảm thêm giá vé trong dịp lễ tết do công ty DSVN quy định.

Giá vé tàu Nha Trang Đà Nẵng dịp tết Dương Lịch

Dịp Tết Dương lịch không đông đúc khách hàng cho nên ngành đường sắt Việt nam khá “dễ thở” hơn so với dịp tết Nguyên Đán. Khách hàng cũng nên tham khảo giá vé và đặt trước để tránh tình trạng hết vé khi có công việc đi từ Nha Trang tới Đà Nẵng và ngược lại. Lời khuyên mà limody.vn dành cho khách hàng chính là nên đặt vé khứ hồi. Như vậy quý khách sẽ có thể có được vé ngày đi – ngày về mà không cần lo tới phương tiện đi lại và thời gian đi lại phù hợp nữa.

Những kênh mua vé tàu từ Nha Trang đi Đà Nẵng thích hợp với khách hàng

Dưới đây là danh sách những địa chỉ đại lý bán vé tàu Đà Nẵng – Nha Trang phổ biến hiện nay:

  • ĐL bán vé tàu hỏa Bình Tân – số 14, đường Nguyễn Đức Cảnh, P Phước Long, TP Nha Trang – liên hệ: 0583.880.777
  • ĐL Phước Tân – số 17, đường Thái Nguyên, P Phước Tân, TP Nha Trang – liên hệ: 0583.822.113
  • ĐL An Binh – số 12A, P Vĩnh Phước, TP Nha Trang – liên hệ: 0586.502.779
  • ĐL Dona Décor – lô 17 đường Hoàng Hoa Thám, Phường Xương Huân, TP Nha Trang
  • ĐL vé máy bay tàu hỏa – số 1061 đường Lê Hồng Phong, P Phước Trung, TP Nha Trang – liên hệ: 0258.3880.777
  • ĐL Vietland – số 91, đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Tân Lập, TP Nha Trang – liên hệ: 0258.3527.010
  • ĐL An Bình – sô 12A đường Hai Tháng Tư, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang – liên hệ: 0258.3837.999
  • Ga Nha Trang – tại số 17 đường Thái Nguyên, Phường Phước Tân, Thành phố Nha Trang – liên hệ: 1900.636.212 – 0335.023.023
  • Đại lý Vetau.Alltours tại địa chỉ http://vetau.alltours.vn
  • Ga Đà Nẵng – số 91 đường Hải Phòng, P Tam Thuận, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng – liên hệ: 0236.3750.489 – 0236.3751.127

Cập nhật website bán vé tàu từ Đà Nẵng đi Nha Trang chính thức

Hiện nay có khá nhiều trang web giả mạo công ty VT&DSVN cho nên khách hàng cần tỉnh táo trong việc mua vé, chọn website và thanh toán vé tàu hỏa. Danh sách những website bán vé tàu từ Đà Nẵng đi Nha Trang chính thức:

Những thông tin mà limody.vn hướng dẫn như trên chắc chắn bạn sẽ biết mua vé tàu sao cho phù hợp. Nếu khó khăn trong việc mua vé tàu Nha Trang đi Đà Nẵng thì khách hàng liên hệ tới limody để được hỗ trợ nhé!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích