Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả

Bạn đang chần chừ, lo lắng trong việc đặt vé tàu Đà Nẵng đi Huế? Bạn chưa biết giá vé tàu bao nhiêu và đặt vé như thế nào cho thích hợp? Cùng Limody.vn khám phá bài viết dưới đây để có phương án mua vé tàu hỏa phù hợp với chuyến đi của mình nhất!

Quãng đường từ Đà Nẵng tới Huế, thời gian đi bằng tàu hỏa là bao lâu?

Quãng đường đi từ Huế tới Đà Nẵng khoảng 100km, có khá nhiều phương tiện đi lại giữa 2 tỉnh thành này. Bạn cảm thấy xa hay gần cũng đơn giản cũng là do cách nghĩ của người khác, giữa 2 tỉnh thành là hàng xóm này ngăn cách nhau bởi đèo Hải Vân. Bạn sẽ mất khoảng từ 2-2,5 tiếng di chuyển từ trung tâm thành phố Huế cho tới trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả

Phương án đi lại bằng tàu hỏa giữa Đà Nẵng và Huế rất an toàn. Tàu hỏa di chuyển từ trung tâm Đà Nẵng cho tới trung tâm thành phố Huế, đi vòng uốn lượn quanh chân đèo Hải Vân, rất an toàn cho người đi lại.

Nếu như các phương tiện khác đi trên đỉnh đèo hay trong hầm Hải Vân thì đi bằng tàu hỏa uốn lượn xung quanh đèo giúp khách hàng an tâm hơn về độ an toàn khi di chuyển. Không những vậy quý khách hàng cũng có thể nhìn ngắm mọi thứ xung quanh, thiên nhiên non nước hữu tình khi đi quanh đèo Hải Vân mà những phương tiện khác không thể làm được.

Bảng giá vé tàu hỏa từ Huế tới Đà Nẵng chi tiết nhất

Bạn phân vân không biết giá vé tàu Đà Nẵng Huế bao nhiêu, không biết rẻ đắt thế nào? Limosine.vn hướng dẫn cho quý khách hàng mua vé, giá vé và cả cách mua vé uy tín nhất cho quý khách.

1.      Giá vé tàu từ Huế đi Đà Nẵng – Nguồn Tổng công ty ĐSVN

Muốn đi từ Đà Nẵng cho tới Huế, quý khách hàng phải nắm vững những tên tàu hỏa mà có thể vận chuyển hành khách giữa 2 tỉnh thành này. Những tên hiệu của tàu hỏa phục vụ khách hàng giữa 2 tỉnh này bao gồm: tàu SE9, tàu SE21, tàu SE5, tàu SE3, tàu SE7, tàu SE19, tàu SE1.

Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả

Những loại ghế của những loại tàu này phục vụ bao gồm ghế cứng, ghế mềm điều hòa, ghế cứng điều hòa, giường nằm… Dưới đây là bảng giá vé các loại tàu phổ biến đi lại hiện nay giữa Huế – Đà Nẵng bạn nên quan tâm:

Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả

2.      Giá vé tàu từ Huế đi Đà Nẵng – Nguồn các đại lý bán vé khác

Những danh sách giá vé trên là từ tổng công ty DSVN, quý khách hàng cũng có thể mua vé tàu tại các dại lý bán vé khác. Những đại lý bán vé này có giá vé cũng không cao hơn so với tổng công ty đường sắt VN, quý khách hàng chỉ mất thêm khoảng từ 10-20%/vé, giúp quý khách hàng có được chuyến đi bình an, phù hợp với túi tiền của bạn.

Vé tàu Đà Nẵng đi Huế: Bảng giá chi tiết, cách đặt vé và hướng dẫn đổi trả

3.      Trả tiền vé tàu và chính sách đổi trả vé khi cần ra sao?

Bạn có thể mua vé tàu điện tử bởi hiện nay, đường sắt Việt nam đã xây dựng hệ thống mua vé tàu online vô cùng thuận tiện cho khách hàng sử dụng, mua vé. Bạn cũng có thể thanh toán online vô cùng thuận tiện chỉ cần một cú click chuột mà không cần đi tới tận ga tàu mua vé.

Thanh toán tiền vé tàu: Quý khách chỉ cần mua vé tại ga tàu và thanh toán tiền mặt, hoặc đặt vé sau đó giao trả tiền tận nhà. Phương án khác là thanh toán vé tàu online thông qua kênh ngân hàng điện tử, cách này khá đơn giản, nhanh gọn mà bạn không cần phải thực hiện việc trả tiền mặt cho bên tổng công ty DSVN.

Chính sách đổi vé hay trả vé tàu: Yêu cầu tối thiểu nhất là trước giờ tàu khởi hành khoảng 4 tiếng đồng hồ, đúng ga đi và đúng ga đến. Không những vậy khách hàng muốn đổi trả vé thì chỉ được 1 lần duy nhất và chỉ áp dụng cho cá nhân, không áp dụng cho tập thể. Nếu bạn thay đổi thông tin cá nhân trên vé thì không thể đổi vé tàu. Mức phí đổi trả vé tàu lên tới 30% giá tiền in trên vé mà bạn đã mua. Nhân viên bán vé sẽ in thêm một dòng trên vé của bạn là VÉ ĐÃ ĐỔI khi thông tin về vé cứng không thể chỉnh sửa được.

Hành khách đến muộn hơn so với giờ tàu chạy hoặc giờ mà tổ công ty DSVN quy định khi muốn đổi trả vé thì nhân viên không giải quyết nhu cầu của quý khách. Nếu trường hợp bị tai nạn hay những trường hợp cấp thiết khác cần có giấy xác minh của cơ quan có thẩm quyền như vậy mới được hoàn trả vé tàu theo mong muốn của quý khách. Mức phí trả vé tàu lên tới 20% so với giá vé. Tùy từng loại tàu và từng ghế ngồi sẽ có mức phí thu hồi vé hay đổi vé khác nhau, quý khách hàng tới trực tiếp tại ga hoặc đại lý bán vé để được tư vấn.

Mua vé tàu Huế đi Đà Nẵng online như thế nào?

Những bước mua vé tàu Huế đi Đà Nẵng online mà khách hàng có thể thực hiện:

Bước 01: Xác định đúng chuyến tàu mà mình định chọn đẻ đi từ Đà Nẵng tới HUế và ngược lại. Tìm kiếm thông tin bằng cách nhập ga đi, ga tàu đến sẽ ra một loạt các danh sách tàu cho quý khách hàng lựa chọn.

Bước 02: Quý khách hàng click vào ô chọn ngày, giờ khởi hành, loại ghế, thời gian đi – đến, số lượng người…

Bước 03: Tiến hành cung cấp thông tin trực tuyến về số lượng người đi, họ tên, chứng minh nhân dân/căn cước công dân… Đó là những thông tin bắt buộc cần phải có khi đặt vé tàu hỏa hiện nay.

Bước 04: Sau khi hoàn tất những thông tin cần thiết thì khách hàng ấn nút đặt thông tin cho chuyến tàu của mình định đi.

Bước 05: Thanh toán online sau khi đã cung cấp đủ thông tin ngân hàng và thẻ của bạn.

Bước 06: Đợi một thời gian ngắn nhân viên bán vé của công ty DSVN sẽ gọi điện và xác nhận thông tin

Vé tàu Đà Nẵng đi Huế vào dịp Tết Nguyên Đán có khó không? Giá vé cơ bản

Mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế dịp tết nguyên đán không khó khăn như nhiều khách hàng vẫn tưởng tượng. Việc đi trong quãng đường ngắn từ Huế cho tới Đà Nẵng phụ thuộc nhiều vào số lượng khách di chuyển trên chặng đường đó có nhiều hay không. Thông thường có các hình thức mua vé từ Đà Nẵng tới Huế và ngược lại như sau:

 • Mua tại website của tổng công ty Vận tải DSVN, sau đó thanh toán online để nhận vé. Quý khách cũng có thể thanh toán tại các bưu điện, đại lý bán vé.
 • Mua vé trực tiếp tại ga Đà Nẵng hoặc ga Huế bằng cách nhắn tin lấy số thứ tự của mình trước 8h ngày mở bán vé Tết Nguyên đán đầu tiên của tổng công ty vận tải DSVN.
 • Mua vé tại các đại lý bán vé tàu ở Đà Nẵng hoặc Huế.

So với những năm trước thì giá vé Tết năm nay có khả năng sẽ tăng lên từ 3% – 5%. Quý khách hàng có thể áp dụng hình thức mua vé online tại các trang web chính thức của tổng công ty vận tải Đường sắt Việt Nam. Mục đích chính là hạn chế đi lại, ảnh hưởng dịch bệnh và tiết kiệm thời gian lẫn công sức cho khách hàng.

Giá vé tàu Huế đi Đà Nẵng dịp lễ 10/3 – giỗ tổ Hùng Vương

Mua vé tàu từ Huế đi Đà Nẵng nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương hàng năm rất khó khăn. Bởi lẽ quãng đường từ Huế cho tới Đà Nẵng khá gần cho nên số lượng khách du lịch tới với 2 điểm này cũng đông không kém cạnh gì. Số lượng người dân từ 2 tỉnh thành này đi qua đi lại các địa điểm du lịch cũng tăng. Do đó khách hàng cần đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé phải đi xe khách hay các phương tiện giao thông khác.

Về cơ bản mức giá vé tàu Đà Nẵng đi Huế ở tổng công ty vận tải Đường sắt Việt Nam vẫn không đổi. Chỉ là số lượng vé khách mua nhiều cho nên thường hết vé sớm hơn so với dự định. Quý khách nên chú ý điều này để mua vé cho kịp với chuyên sdsi của mình nhé!

Mua vé tàu Đà Nẵng đi Huế nhân dịp giải phóng Miền Nam 30.4 và 1.5

Nhân dịp giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước và dịp Quốc tế Lao động trên toàn thế giới, ngành đường sắt cũng có những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua vé tại website của chúng tôi. Tại đây quý khách có thể mua vé tàu online đi Huế hay đi Đà Nẵng chỉ với một cú click chuột. Mua vé theo hình thức tới mua trực tiếp cũng có thể có vé nhanh nhưng thời gian chờ đợi tới lượt mình hơi lâu một chút.

Những năm gần đây, ngành đường sắt đã tiến hành kích cầu bằng cách giảm giá vé cho những chuyến đi ngắn từ Huế tới Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác với giá mềm hơn, rẻ hơn từ 10-15% giá vé. Nếu mua vé theo độ tuổi cũng sẽ được giảm giá vé nhất định như học sinh, sinh viên, những người thuộc diện chế độ, hưu trí…

Phương án mua vé tàu Huế đi Đà Nẵng dịp 2.9 với giá như thế nào?

Quý khách đang lo lắng giai đoạn 2/9 hàng năm là ngày tựu trường, số lượng học sinh sinh viên đổ về từ Đà Nẵng hay từ Huế đi Đà Nẵng càng đông khiến khách hàng không có vé đi lại. Do đó muốn mua được vé tàu dịp này quý khách hàng nên mua vé sớm, đặt vé trước cả tuần. Như vậy bạn mới không lo lắng tới tình trạng cháy vé tàu hỏa như khách hàng vẫn lo lắng.

Mua vé tàu Huế đi Đà Nẵng tết Dương Lịch, giá vé ra sao?

Đối với dịp Tết Dương lịch, chỉ được nghỉ 1 ngày nên khách hàng cũng không quá khó khăn trong việc đặt vé tàu như những dịp khác. Tuy nhiên khách hàng cũng không nên chủ quan vì lượng khách du lịch, học sinh sinh viên giữa 2 tỉnh đi lại nghỉ ngơi vào những dịp này cũng không ít. Do đó khách hàng nên chủ động trong việc mua vé để có giá vé phù hợp với mình nhất.

Giá vé của những dịp này tùy thuộc vào tàu hỏa mà bạn chọn, loại ghế, chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng mong muốn. Theo đó giá vé tàu những dịp Tết Tây này không đắt đỏ như dịp Tết nguyên đán cho nên khách hàng thoải mái chọn lựa chỗ ngồi và loại tàu thích hợp với chuyến đi của mình nhé!

Danh sách những đại lý đặt vé tàu Huế Đà Nẵng uy tín

Vì quãng đường đi từ Huế cho tới Đà Nẵng khá gần cho nên số lượng các đại lý bán vé tàu hỏa ở những nơi này cũng không nhiều. Dưới đây là danh sách các đại lý đặt vé tàu Huế Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao mà khách hàng có thể tham khảo để mua vé:

4.      Đại lý vé tàu hỏa tại Huế

 • Đại lý bán vé tàu Alltours – số điện thoại: 02347.305.305 – website: https://vetau.alltours.vn/
 • Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ – số điện thoại liên hệ: 380.888 0906.099.992
 • Ga Tàu Huế – số 2 đường Bùi Thị Xuân – thành phố Huế – số điện thoại: 19006469

5.      Đại lý vé tàu hỏa tại Đà Nẵng

 • Ga tàu hỏa Đà Nẵng – địa chỉ: số 202 đường Hải Phòng, Thành phố Đà Nẵng – liên hệ theo số điện thoại: (05113) 823810.
 • Đại lý bán vé tàu Alltours – số điện thoại: 02347.305.305 – website: https://vetau.alltours.vn/
 • Công ty Vemaybayf1.com – điện thoại liên hệ: 1900636963.

Danh sách trang web đặt vé tàu Huế đi Đà Nẵng uy tín

Nếu quý khách hàng đang mong muốn mua vé tàu đi Huế – Đà Nẵng thì có thể liên hệ mua vé tại các website uy tín của tổng công ty vận tải đường sắt Việt Nam. Limosine.vn xin giới thiệu tới quý khách những website bán vé uy tín để khách hàng đặt vé tàu hỏa khi có nhu cầu nhé!

 • duongsathanoi.com
 • https://dsvn.vn/
 • http://vetau.com.vn/
 • http://vetautructuyen.vn/
 • http://giare.vetau.vn/
 • http://saigonrailway.com.vn/

Kính chúc quý khách hàng sẽ mua được giá vé tàu Huế đi Đà Nẵng chất lượng, uy tín và phù hợp với nhu cầu đi lại của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách hàng hãy liên hệ tới limosine.vn để chúng tôi giúp bạn mua vé tàu hợp lý nhé!

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích