Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

Lựa chọn cho mình chuyến đi từ Sài Gòn cho tới Đà Nẵng bằng tàu hỏa không dễ dàng gì đối với nhiều khách hàng. Khi bạn muốn tới với thành phố trẻ này để du lịch thì đi lại bằng tàu hỏa là điều dễ hiểu, và cực kỳ thú vị. Limosine.vn đặt ra câu hỏi vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng bao nhiêu? Trong từng thời điểm lễ hội cụ thể bạn sẽ mua với giá vé như thế nào và làm sao mua được vé tàu đi Đà Nẵng thích hợp nhất?

Đi tàu hỏa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng mấy giờ, bao nhiêu kilomet?

Muốn biết khoảng cách từ Sài Gòn cho tới Đà Nẵng bao nhiêu km thì khách hàng nên tra tại Google Maps. Khoảng cách giữa 2 thành phố xinh đẹp này rơi vào khoảng 963km tương đương với 17 – 19 tiếng đồng hồ di chuyển. Bạn có thể đi lại bằng nhiều cách như đi xe máy, đi ô tô, đi tàu hỏa, đi máy bay… 2 phương thức di chuyển được nhiều người áp dụng nhất hiện nay là đi bằng máy bay và đi bằng tàu hỏa.

Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

Mặc dù thời gian nhanh nhưng đi máy bay lại khá đắt đỏ và nếu không săn vé sớm bạn sẽ pahir trả phí cho chuyến đi khá cao. Không những vậy cứ phải bay “trên trời”, không thể ngắm nhìn cảnh sắc non sông của đất nước từ Nam ra miền Trung được. Do đó chọn đi từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng tàu hỏa là phương pháp lạ chọn hoàn hảo mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Quý khách sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu từ 17 – 19 tiếng đồng hồ khi đi tàu hỏa nhưng chỉ mất khoảng 1 tiếng là đi bằng máy bay.

Nếu bạn muốn ngắm cảnh non nước Việt nam thì đi lại bằng tàu hỏa chính là phương án khá hay ho mà nhiều người đang rất ưng ý. Nếu đi từ Sài Gòn ra miền Trung thì bạn sẽ lên từ ga Sài Gòn và dừng lại ở ga Đà Nẵng. Còn đi từ Đà Nẵng thì bạn sẽ lên từ ga Đà Nẵng và xuống tại ga Sài Gòn. Số tiền bạn phải chi cho một lần đi từ Sài Gòn tới Đà Nẵng bằng tàu hỏa là từ 420k – 1.380k/vé/lượt.

Bảng giá vé chi tiết vé tàu Đà Nằng đi Sài Gòn từ bình dân giá rẻ đến 5 sao

Bạn đang háo hức tìm kiếm giá vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng bao nhiêu? Dưới đây limosine.vn sẽ giới thiệu tới quý khách giá vé tàu TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng từ tổng CT ĐSVN và từ các đại lý bán vé tàu từ 2 thành phố này nhé!

1.      Bảng giá vé tàu đi Đà Nẵng từ Tổng công ty ĐSVN

Dưới đây là bảng giá vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn và ngược lại cho khách hàng lựa chọn:

Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

2.      Bảng giá vé tàu đi Đà Nẵng từ các đại lý bán vé khác

Về cơ bản, bảng giá vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn của các đại lý bán vé dựa vào bảng giá chung của tổng công ty ĐSVN như trên. Tuy nhiên ở một số đại lý bán vé khác thì đại lý sẽ “ăn thêm” % đặt vé, % săn vé cho khách hàng khi có nhu cầu cần thiết. Đặc biệt trong những dịp lễ tết Nguyên Đán, dịp lễ 30-4, 1-5, ngày tết dương lịch… thì số lượng khách hàng đi từ Nam ra Bắc khá nhiều dẫn tới tình trạng hết vé.

Do vậy số lượng khách hàng muốn mua vé, săn vé tại các dại lý bán vé khá nhiều. Chính vì khó khăn trong việc mua vé ở website của tổng CT ĐSVN cho nên khách hàng tìm tới đại lý và cần đại lý mua vé giúp. Nếu mua được vé khách hàng cần phải trả thêm một khoản phí nho nhỏ dành cho những đại lý này.

3.      Thanh toán giá vé và đổi trả vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn như thế nào?

Bạn có thể mua vé tàu từ Đà Nẵng đi Sài Gòn online hoặc tới các địa chỉ bán vé tại các đại lý trong khu vực để mua vé. Tại các quầy bán vé thì khách hàng cần trình chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân để mua vé, thanh toán bằng tiền mặt. Còn khi mua vé online khách hàng nhập số thẻ liên kết với ngân hàng và thực hiện giao dịch onlien. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé theo cách chuyển khoản cho người mua hộ tại các đại lý. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng có vé cho chuyến đi của mình mà không tốn nhiều công sức chờ đợi.

Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

Dành cho chính sách đổi trả vé tàu: Quý khách hàng cần thực hiện đổi trả vé tàu trước 24 tiếng đồng hồ tàu chạy. Trước giờ khởi hành từ 3 tiếng cho tới 1 ngày, quý khách hàng nên đổi hay trả vé tàu nếu không có nhu cầu đi lại. Đây là cách giúp khách hàng có việc đột xuất, hủy chuyến đi khi không có nhu cầu lấy lại số tiền mà mình đã mua vé. Tuy không thể lấy hết số tiền bỏ ra nhưng cũng có thể thu hồi lại được số tiền đó. Chỉ áp dụng cho trường hợp đổi trả vé cá nhân, không áp dụng đổi trả vé tập thể.

Cách đặt vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng online nhanh nhất

Hiện nay có khá nhiều website giả mạo tổng CTĐSVN để bán vé với giá “cắt cổ”, gấp rất nhiều lần so với giá bán chung của thị trường. Bạn nên nắm rõ một số những website chính thức của Tổng công ty, để mua vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn hợp lý với mình nhất.

 • http://dsvn.vn
 • http://www.vr.com.vn
 • http://www.vetau.com.vn
 • http://saigonrailway.com.vn
 • http://danangstation.com.vn
 • http://facebook.com/antoanthuantien

Các bước mua vé tàu tại các trang web này về cơ bản thực hiện theo những bước như sau:

Bước 01: Truy cập vào website mà bạn sẽ chọn. Đó là một trong những website chính thống mà chúng tôi vừa giới thiệu như trên.

Bước 02: Tiến hành nhập địa điểm đi, địa điểm đến và thời gian đi mong đợi của quý khách. Ngày đi và thời gian khởi hành theo lịch dương lịch có trong bảng lịch tàu chạy nhé! Nên kèm theo danh sách người đi, cả CMND/căn cước công dân, họ và tên, năm sinh… Cập nhật thêm số điện thoại của người mua vé để có thể nhận mã đặt chỗ khi mua vé.

Bước 03: Sau khi điền những thông tin cần thiết thì quý khách hàng hãy chọn hình thức thanh toán. Đó có thể là chuyển khoản qua ngân hàng; Giao vé về tận nhà và thu thêm phí mua vé tại nhà (phí ship từ 40k – 50k/lượt);

Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

Bước 04: Nhập mã code mua vé và hoàn thành khi có mã code mua vé thành công. Có thể ra tại quầy lấy vé, khách hàng tự in vé hoặc nhận vé tại nhà tùy yêu cầu của quý khách.

Cách đặt vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn vào dịp Tết Nguyên Đán, giá vé như thế nào?

Quý khách hàng đang phân vân không biết nên đặt vé tàu Sài Gòn – Đà Nẵng ra sao cho phù hợp nhất? Hiện nay giá vé tàu vào những dịp Tết Nguyên Đán thì việc đặt vé tàu từ miền Nam ra Đà Nẵng khá khó khăn bởi lượng khách di chuyển khá nhiều. Chính vì vậy khách hàng có thể mua online khi canh thời gian mở bán hoặc nếu không thuận tiện thì có thể đặt vé tại các đại lý bán vé tàu hỏa tại Sài Gòn hay tại Đà Nẵng nhé.

Hiện nay có nhiều cách để mua được vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng. Bạn có thể mua online, mua vé thông qua điện thoại và giao tận nhà. Bên Tổng công ty ĐSVN sẽ không thu phí nếu nhà bạn cách điểm bán vé chính thông dưới 7km. Tại Đà Nẵng bạn liên hệ theo số điện thoại 05113.823.810 hoặc tới trực tiếp số 202, đường Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng để mua vé.

Cách đặt vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn và giá vé vào dịp lễ 10/3 giỗ tổ Hùng Vương

Bạn đang khá đau đầu khi muốn đặt vé tàu vào dịp này để đi du lịch Đà Nẵng? Đơn giản thôi, hãy tới ga tàu hỏa tại Đà Nẵng hoặc ga Sài Gòn để mua vé. Những dịp này khách hàng được nghỉ ít ngày nên việc đi lại không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Giá vé những dịp này cũng sẽ không tăng nếu bạn mua ở đơn vị bán vé tàu hỏa chính thống của tổng công ty ĐSVN.

Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

Những ngày này đường sắt VN có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Thông thường sẽ giảm khoảng từ 5-10% giá vé, hoặc cũng có thể khuyến khích số lượng khách hàng đi mà tặng thêm các combo dịch vụ khi quý khách hàng mua vé tàu hòa TPHCM – Đà Nẵng.

Cách mua vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn nhân dịp lễ 30.4 và 1.5

Không khác gì những giá vé ngày thường, những ngày lễ trọng đại của đất nước, tổng công ty DSVN sẽ không tăng giá vé mà có thể kích cầu bằng cách giảm giá vé cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của tàu hỏa VN. Bạn không khó khi mua vé tàu từ Nam ra Bắc vào dịp này. Chỉ cần lên website chính thống của đường sắt Việt Nam kết hợp với những thông tin cá nhân chính xác thì khách hàng có thể đặt vé.

Giá vé dịp này vẫn không khác giá vé của những ngày thường. Bên cạnh đó, tổng công ty DSVN thường tổ chức khuyến mãi nhân dịp hè. Thời gian 27/5 đến ngày 15/8/2021 hiện nay, tổng công ty đang tổ chức khuyến mãi tới 40% giá vé đi từ Sài Gòn cho tới Đà Nẵng, chỉ từ 290k quý khách sẽ có chuyến đi thật bình an, thoải mái.

Cách mua vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn dịp lễ 2.9 có khó không, giá cả ra sao?

Mua vé tàu đi Đà Nẵng không khó, quan trọng là khách hàng chọn được website mua vé. Kết hợp với đó là chọn tàu, chọn ghế ngồi ra sao để có chỗ ngồi thích hợp với mình. Tùy vào nhu cầu đi lại của khách hàng để có thể chọn được loại tàu với giá vé thích hợp. Đối với học sinh sinh viên dịp lễ 2/9 là những ngày tựu trường cho nên ĐSVN tiến hành khuyến mãi, giảm giá cho học sinh có căn cước công dân lứa tuổi học sinh hoặc thẻ học sinh. Như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, kèm theo đó là thuận lợi trong việc di chuyển hơn.

Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng: Giá vé và hướng dẫn đặt vé, cách đổi trả

Cách mua vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn dịp tết Dương Lịch ra sao? Giá như thế nào?

Nếu nói tới tết Nguyên Đán mua vé như thế nào thì tết Dương Lịch cũng khá đau đầu trong việc mua vé tàu hỏa. Khách hàng có thể chọn cho mình những chuyến tàu thích hợp khi di chuyển với Đường sắt Việt Nam. Theo đó ĐSVN đã và đang tiến hành gói kích cầu giảm giá vé cho hành khách di chuyển trong những năm tiếp theo cho nên giá vé cơ bản của các loại tàu đi từ Sài Gòn – Đà Nẵng nói riêng và tàu hỏa cả nước nói chung chắc chắn sẽ rẻ hơn so với bình thường.

Ngành đường sắt rất coi trọng nhân viên và người thân của nhân viên ngành đường sắt. Chính vì vậy giá vé cho người thân ngành đường sắt, trẻ em và các đối tượng đặc biệt có thể được giảm giá vé từ 40-60%. Khách hàng có thể chú ý tới điều này để mua vé tàu phù hợp với nhu cầu đi lại của mình dịp tết dương lịch này nhé!

Các địa chỉ đại lý đặt vé tàu đi Đà Nẵng TPHCM uy tín nhất

Danh sách các đại lý bán vé tàu đi Đà Nẵng TPHCM tại Đà Nẵng bạn nên biết:

Những website đặt vé tàu Đà Nẵng đi Sài Gòn chính thống

Quý khách hàng có thể đặt vé tàu thông qua những website chính thống dưới đây:

 • http://dsvn.vn

 • http://www.vr.com.vn

 • http://www.vetau.com.vn

 • http://saigonrailway.com.vn

 • http://danangstation.com.vn

Những thông tin về vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng trên đã giúp khách hàng có những thông tin chính xác nhất. Nếu bạn chưa biết nên đặt vé tàu ở đâu thì liên hệ tới limosine.vn để được hướng dẫn tận tình nhất.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích