Xe ADT limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận

Hiện nay nhu cầu di chuyển với những dòng xe sang trọng, limousine được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với những tuyến đường dài, chuyến đi nghĩ dưỡng thì những dòng xe limousine rất được ưa chuộng. Xe ADT limousine là một hàng xe phục vụ hành khách di chuyển đến Bình Thuận từ Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe này mang đến những dịch vụ, tiện ích giúp cho mọi người có được chuyến đi thoải mái nhất. Để biết về lịch trình di chuyển của nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe ADT limousine

Xe ADT limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận

Hành trình đến Bình Thuận với những cảnh quang thiên nhiên đẹp, bãi biển trong xanh được nhiều du khách yêu thích. Để di chuyển đến Bình Thuận từ Sài Gòn mọi người có thể lựa chọn nhiều hãng xe. Xe ADT limousine là một dòng xe cao cấp chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm đặc biệt, sự thoải mái và tiện nghi được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong những chuyến đi. Lựa chọn nhà xe này mọi người sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình nghĩ dưỡng của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine cao cấp 9 chỗ được cải tiến từ dòng xe 16 chỗ. Các tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ như các dòng xe limousine. Ghế được bọc da mang đến cảm giác thoải mái và êm ái như khoang thương gia trên các chuyến bay.

Di chuyển với dòng xe này hành khách sẽ có được hành trình thoải mái và chất lượng cao. Xe limousine ADT khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển an toàn trong suốt chuyến đi.

[irp posts=”7414″ name=”Ăn gì ở Bình Thuận? Top 30 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Phan Thiết Mũi Né”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe ADT Bình Thuận có các chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe ADT limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Mũi Né:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 6h40, 7h30, 7h40.

– Tuyến Sài Gòn – Phan Thiết:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 6h40, 7h30, 7h40.

– Tuyến Phan Thiết – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h00, 13h00, 14h00, 16h00.

– Tuyến Mũi Né – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h30, 12h30, 13h30, 15h30.

Giá vé:

Giá vé xe limousine ADT từ Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe ADT limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 64 Tân Hài – Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0983.454.737

– Tại Bình Thuận:

+ Địa chỉ: 141 Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến – Phan Thiết – Bình Thuận

+ Điện thoại: 0918.088.068

[irp posts=”486″ name=”#10 Xe đi Phan Thiết, xe limousine Sài Gòn Mũi Né giường nằm tốt nhất”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe ADT limousine

Chị Tuyết, Sài Gòn: để có một kỳ nghĩ dưỡng thoải mái tại biển Phan Thiết xinh đẹp thì chị lựa chọn loại xe limousine để có chuyến đi tốt nhất. Đây là nhà xe chị tin tưởng chọn lựa bởi độ uy tín của nhà xe cao và sau những chuyến đi chị có được những trải nghiệm rất tốt. Đây sẽ là nhà xe chị lựa chọn cho hành trình di chuyển Sài Gòn – Phan Thiết.

Chị Liên, Sài Gòn: xe limousine ADT Mũi Né là một nhà xe chất lượng, mang đến cho chị những hành trình rất thoải mái. Trên xe được trang bị các tiện ích hoàn chỉnh của dòng xe limousine. Cao cấp và chất lượng là những điều chị cảm nhận và đánh giá về nhà xe này.

Chị Phượng, Mũi Né: mỗi khi di chuyển vào Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này, đây cũng là nhà xe quen thuộc với các chuyến đi của chị. Xe mang đến cảm giác an toàn và thoải mái. Nhân viên của nhà xe phục vụ tận tâm, hướng dẫn chị rất nhiệt tình và chu đáo. Chị rất thích nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn trong các chuyến đi của mình.

Xe ADT limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận

Phan Thiết, Mũi Né là những điểm đến du lịch được nhiều du khách yêu thích. Để đến với nơi này từ Sài Gòn mọi người có thể lựa chọn ADT limousine Phan Thiết. Đây là một hãng xe chất lượng cao, mang đến cho hành khách những chuyến đi êm ái, thoải mái và an toàn. Trong suốt tuyến hành trình mọi người sẽ cảm nhận được những giá trị mà nhà xe mang đến cũng như sự chất lượng trong từng chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe ADT limousine.

[irp posts=”4438″ name=”Xe Đông Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích