Xe Hoài Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Gia Lai - Khánh Hòa

Xe Hoài Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Gia Lai – Khánh Hòa

Nhằm kết nối các tỉnh Bắc Tây Nguyên với các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, cụ thể là tỉnh Gia Lai và Khánh Hòa thì hiện nay có rất nhiều các hãng xe khách phục vụ. Xe Hoài Phương là một trong những nhà xe uy tín và là nhà xe đầu tiên phục vụ hành khách di chuyển thẳng từ Gia lai đến Khánh Hòa và ngược lại. Đây là một nhà xe quen thuộc với rất nhiều người tại Gia Lai. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoài Phương

Xe Hoài Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Gia Lai - Khánh Hòa

Trước đây mỗi khi mọi người muốn di chuyển từ Gia Lai đến Khánh Hòa phải di chuyển 2 chặng đường từ Gia Lai đến Quy Nhơn sau đó tiếp tục đổi chuyến đến Khánh Hòa. Nhằm mang lại cho hành khách hành trình di chuyển thuận tiện thì xe Hoài Phương ra đời và phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe có lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm trên suốt chặng đường từ Gia Lai đến Khánh Hòa và ngược lại. Nhà xe luôn phát triển và cải tiến các dịch vụ của mình để mang đến cho hành khách chất lượng tốt nhất.

Khách hàng sẽ được di chuyển với loại xe giường nằm 46 chỗ. Đây là một trong những nổ lực cải tiến của nhà xe để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và êm ái hơn trên tuyến đường di chuyển dài này.

Các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ để khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn và thuận tiện hơn. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng và sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, hành khách sẽ được cấp phát chăn mền riêng khi lên xe.

[irp posts=”551″ name=”Top 3 Nhà xe limousine Sài Gòn Pleiku Gia Lai sang đẹp như cung điện di động”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hoài Phương có những chuyến đi trong ngày với thời gian khởi hành cố định. Do đó hành khách có thể đặt vé trước để chuẩn bị phù hợp hơn và có chuyến đi đúng giờ. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Gia Lai – Khánh Hòa:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h15, 20h00.

– Tuyến Khánh Hòa – Gia Lai:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 6h30, 18h00, 20h00.

Giá vé:

Xe Hoài Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Gia Lai - Khánh Hòa

Giá vé xe giường nằm Hoài Phương Gia Lai – Khánh Hòa và ngược lại: 210.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hoài Phương và địa chỉ nhà xe:

– Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ: bến xe Đức Long – 43 Lý Nam Đế – Pleiku – Gia Lai

+ Điện thoại: 0913.450.561

– Tại Khánh Hòa:

+ Địa chỉ: bến xe phía nam Nha Trang – 58 đường 23/10 – Nha Trang – Khánh Hòa

+ Điện thoại: 0593.828.763

[irp posts=”5341″ name=”Top 5 Nhà xe Nha Trang Gia Lai Pleiku vé limousine, xe khách giường nằm”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hoài Phương

Anh Thịnh, Gia Lai: đây là một trong những nhà xe lâu đời và uy tín tại Gia Lai. Xe mang đến những chuyến đi rất an toàn và chất lượng. Trong các chuyến đi của mình, anh cảm nhận nhà xe phục vụ rất tốt, hỗ trợ hành khách tối đa và khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường và không nhồi nhét khách.

Chị Ánh, Gia Lai: xe Hoài Phương Gia Lai là một hãng xe lâu đời nhưng luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trong các chuyến đi đến Nha Trang chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái và an toàn trên chuyến hành trình. Điều này chị đánh giá rất cao và luôn lựa chọn hãng xe này cho các chuyến đi kế tiếp.

Chị Yến, Pleiku: trên tuyến hành trình di chuyển đến thành phố biển Nha Trang, chị rất thích hãng xe Hoài Phương. Xe được trang bị các tiện nghi chu đáo, phục vụ tận tâm đến từng khách hàng. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng và không có cảm giác mệt mỏi trên mỗi chuyến đi. Chính điều này mà chị rất yêu thích và luôn lựa chọn hãng xe này cho mình cùng gia đình.

Hành trình di chuyển từ Gia Lai – Khánh Hòa hiện nay có nhiều chuyến xe phục vụ cho hành khách. Xe giường nằm Hoài Phương là một trong những hãng xe uy tín với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường. Nhà xe luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cho các hành khách của mình. Trên mỗi chuyến đi, hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với lựa chọn nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoài Phương.

[irp posts=”12191″ name=”Top 10 Homestay Gia Lai Pleiku giá rẻ view đẹp ở trung tâm tốt nhất”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích