Xe An Phú Quý: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Hà Nội Vinh

Việc di chuyển ngày nay không chỉ là ngồi trên xe và đến địa điểm cần thiết. Trên mỗi chuyến xe hiện nay mọi người sẽ được trải nghiệm sự cao cấp, sang trọng và êm ái hơn với nhiều hãng xe chất lượng. Xe An Phú Quý là một trong những hãng xe chất lượng cao cấp trên tuyến hành trình Hà Nội – Vinh. Để tìm hiểu về hãng xe này, hãy cùng Limody.vn tham khảo các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về hãng xe An Phú Quý

Xe An Phú Quý: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Hà Nội Vinh

Trên tuyến đường Hà Nội – Vinh hiện nay có nhiều hãng xe khách để mọi người có thể lựa chọn. Nổi bật của tuyến này là nhà xe An Phú Quý, hãng xe chất lượng cao cấp. Xe mang đến cho quý khách hàng một sự trải nghiệm khác biệt với những hãng xe khác.

Nhà xe trang bị những loại xe mới và các tiện nghi hiện đại, giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi di chuyển. Đặc biệt là trên những tuyến đường dài, sự êm ái và những dịch vụ chất lượng sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy mệt mỏi.

Xe được trang bị 22 giường nằm chất lượng cao cấp, có màn che và các tiện ích riêng biệt. Không xô bồ và chen chúc như những loại xe khách khác, xe mang lại sự riêng tư trong không gian xe cho mỗi người.

Trong chuyến đi khách hàng sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, wifi, cổng sạc điện thoại, máy lạnh, chăn…

Ngoài ra, xe khách An Phú Quý còn có nhà vệ sinh trên xe nên mọi người có thể yên tâm trên chuyến hành trình dài của mình.

Lộ trình xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe An Phú Quý

Nhà xe mang đến cho khách hàng nhiều chuyến xe mỗi ngày, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những lộ trình phù hợp nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu lộ trình của hãng xe để có thể lựa chọn cho mình một lộ trình tốt nhất.

Xe An Phú Quý Nghệ An – Vinh đi Hà Nội có 5 chuyến mỗi ngày – xuất phát vào lúc 8 giờ 15, 12 giờ 05, 22 giờ, 22 giờ 30, 23 giờ 15.

Tuyến xe Thanh Chương – Hà Nội có 3 chuyến mỗi ngày – xuất phát vào lúc 7 giờ, 19 giờ, 20 giờ 30.

Tuyến từ Hà Nội – Vinh có 7 chuyến mỗi ngày – xuất phát vào lúc 8 giờ 40, 10 giờ 40, 11 giờ 30, 12 giờ 40, 15 giờ 30, 20 giờ 40, 22 giờ 40.

Giá vé của các tuyến đi: 210.000 đồng/ người/ lượt.

Để đặt vé mọi người có thể gọi đến số điện thoại của hãng xe: 1900.545.555 – 0947.526.999 – 0964.161.888.

Website: https://xekhachanphuquy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xekhachanphuquy/

Đánh giá của khách hàng khi lựa chọn nhà xe An Phú Quý

Xe An Phú Quý Hà Nội Vinh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng. Mỗi khách hàng di chuyển trên từng chuyến xe sẽ ghi nhận về trải nghiệm với hãng xe như sau:

Chị N. Hà, thành phố Vinh: cảm nhận về xe đầu tiên là sự riêng tư vì xe được trang bị phòng nằm riêng biệt, có màn che. Xe di chuyển êm ái và không có cảm giác mệt mỏi khi nằm trên xe trong một thời gian dài.

Chị Phương, Hà Nội: dù đã trải nghiệm nhiều hãng xe nhưng khi lựa chọn nhà xe này thì chị hoàn toàn yên tâm với những chất lượng mà xe mang lại. Các tiện nghi giải trí trên xe giúp chị không cảm thấy nhàm chán. Xe được vệ sinh sạch sẽ và mang lại cảm giác thoải mái.

Anh N. H. Bảo, Hà Nội: vì công việc nên anh thường xuyên phải di chuyển đến Hà Nội. Với hãng xe An Phú Quý, anh cảm thấy thoải mái khi lựa chọn nhà xe này. Trên mỗi chuyến xe đều có nhân viên phục vụ tận tình, tài xế chạy với tốc độ an toàn nên anh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Lý do nên lựa chọn hãng An Phú Quý

Xe An Phú Quý: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Hà Nội Vinh

Xe vệ sinh sạch sẽ trong mỗi chuyến đi nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chăn mền được vệ sinh, thay mới trong mỗi chuyến xe và cấp phát riêng cho mỗi người khi lên xe.

Xe di chuyển êm ái trong suốt tuyến hành trình, tài xế tuân thủ đúng luật giao thông và không vượt quá tốc độ. Trên xe luôn có 2 tài xế thay phiên nhau và 1 nhân viên hỗ trợ trên mỗi chuyến đi.

Nhà xe cam kết giữ đúng giá vé và không tăng giá bất thường. Đặc biệt vào những dịp lễ tế, giá vé ở mức ổn định để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình.

Hãng xe còn trang bị những xe trung chuyển tại hai điểm Hà Nội và Vinh trong nội thành, giúp cho khách hàng có thể đến bến đúng giờ.

Xe An Phú Quý mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp và chất lượng trên mỗi hành trình di chuyển của mình. Lựa chọn hãng xe này, khách hàng sẽ có được sự thoải mái, êm ái trong mỗi chuyến đi. Nhà xe cam kết về sự an toàn, chất lượng sẽ khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của nhà xe An Phú Quý.

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích