Xe Đức Tuấn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Thành phố Đà Lạt với những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng với khí hậu mát mẻ được nhiều người yêu thích lựa chọn là địa điểm du lịch cho mình. Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn – Đà Lạt hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ. Xe Đức Tuấn limousine là hãng xe cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho mọi hành khách những chuyến hành trình chất lượng để có được kỳ nghĩ thú vị tại thành phố mộng mơ này. Để biết được lịch trình của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Tuấn limousine

Xe Đức Tuấn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Đà Lạt đang là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách lựa chọn cho mình. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ. Xe Đức Tuấn limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ thế hệ mới hiện nay. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được trang bị chu đáo, ghế ngồi có thể ngã để hành khách nghỉ ngơi và các thiết bị giúp hành khách có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Xe mang lại cho hành khách những dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất với dòng xe limousine thương gia này. Với những dịch vụ này nhà xe nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ các khách hàng của mình.

Nhà xe luôn nổ lực phát triển các dịch vụ của mình để giúp hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi và cải thiện các dịch vụ ngày càng tốt hơn để mang lại cho hành khách những điều tốt nhất.

Đội ngũ tài xế của nhà xe này được đào tạo chuyên nghiệp với những tài xế có kinh nghiệm trên tuyến đường dài. Vì thế sẽ mang lại cho hành khách sự an tâm khi di chuyển với nhà xe này.

Ngoài ra nhà xe còn có đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, luôn hỗ trợ tất cả các hành khách khi đặt vé cho đến lúc lên xe. Điều này sẽ mang lại cho hành khách sự hài lòng và thoải mái khi di chuyển với nhà xe limousine này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Đức Tuấn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe limousine Đức Tuấn có các chuyến hành trình cố định di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại. Vì là xe limousine ghế ngồi chỉ với 9 chỗ nên hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Đức Tuấn limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 23h00.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 11h00.

Giá vé:

Giá vé xe Đức Tuấn limousine Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Tuấn limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 633 Âu Cơ – Hòa Thạnh – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0782416115

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 60 Hoàng Diệu – Phường 5 – Đà Lạt – Lâm Đồng

+ Điện thoại: 0782416115

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Tuấn limousine

Anh vinh, Sài Gòn: mỗi khi di chuyển đến Đà Lạt anh đều ưu tiên lựa chọn những nhà xe cao cấp limousine cho mình. Được biết đến nhà xe limousine này anh đã đặt vé trải nghiệm và có được chuyến đi tốt nhất cho mình. Nhà xe phục vụ tận tình và chu đáo trong suốt tuyến hành trình di chuyển và anh cảm thấy thoải mái khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Giang, Sài Gòn: Đà Lạt là một điểm đến chị rất yêu thích. Việc di chuyển bằng xe khách đến Đà Lạt có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên từ khi biết đến xe Đức Tuấn limousine Đà Lạt chị đã có nhiều trải nghiệm thú vị cho mình khi di chuyển trên tuyến đường dài này. Xe mang lại những dịch vụ cao cấp và chất lượng nên chị cảm nhận được những giá trị mà nhà xe này mang lại.

Anh Tuấn, Đà Lạt: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn anh đều thường băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình hãng xe chất lượng nhất. Khi tìm hiểu và biết về nhà xe này, anh đã nhanh chóng đặt vé và có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất với nhà xe này. Xe di chuyển an toàn và êm ái nên anh có được chuyến đi thoải mái và không mệt mỏi với tuyến đường dài này.

Xe limousine là một trong những hãng xe được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Để di chuyển đến Đà Lạt từ Sài Gòn và ngược lại mọi người có thể lựa chọn đặt vé xe limousine Đức Tuấn này. Xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm cao cấp và chất lượng để hành khách có được những cảm nhận tốt nhất cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này. Đây là một trong những nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Tuấn limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích