Xe An Phú: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Thuận

Bình Thuận là một điểm đến thu hút nhiều lượt khách trong nước lẫn quốc tế ghé đến thăm quan hằng năm. Địa điểm này có nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng với những điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người lựa chọn đến trong kỳ nghĩ của mình. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ. Xe An Phú là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với tiêu chuẩn chất lượng mang lại cho mọi người tốt nhất. Nếu bạn thắc mắc lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe An Phú

Xe An Phú: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Tuyến đường Sài Gòn đến Bình Thuận hiện nay ngày càng có nhiều lượt khách di chuyển. Đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người, có nhiều hãng xe khách ra đời trong đó có nhà xe An Phú.

Đây là một nhà xe hoạt động thường xuyên trên tuyến đường này nên quen thuộc với nhiều người. Chính vì vậy mà hãng xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho mình trong nhiều năm qua.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 42 chỗ với các tiện nghi chu đáo để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí.

Xe di chuyển an toàn và êm ái với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường này để mang lại cho mọi người những chuyến hành trình thoải mái và êm ái nhất, không bị say xe hay mệt mỏi.

Ngoài ra nhà xe còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ hành khách mọi lúc, mọi nơi trong mọi chuyến đi để hành khách có được sự hài lòng nhất khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này.

Xe mang lại cho khách hàng độ uy tín cao, đón trả khách đúng địa điểm, khởi hành đúng giờ. Chính vì thế nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình và luôn được mọi người lựa chọn trong chuyến hành trình của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe An Phú: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách An Phú khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe An Phú:

– Tuyến Sài Gòn – Bình Thuận:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00, 17h30, 18h00.

– Tuyến Bình Thuận – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 1h30, 2h30.

– Tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00, 17h30, 18h00.

– Tuyến Sài Gòn – Cam Ranh và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00, 17h30, 18h15.

Giá vé:

Giá vé xe An Phú Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại là: 240.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Ninh Thuận và ngược lại là: 240.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Cam Ranh và ngược lại là: 240.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe An Phú và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0909211443

– Tại Bình Thuận:

+ Địa chỉ Bình Thuận: 155 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Bình Thuận

+ Điện thoại: 0909211443

Đánh giá của khách hàng về nhà xe An Phú

Anh Đạt, Sài Gòn: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi cần về quê anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với nhiều người di chuyển từ Sài Gòn – Bình Thuận. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Chị Phương, Sài Gòn: xe An Phú Bình Thuận là một trong những hãng xe chị rất yên tâm khi lựa chọn di chuyển đến Gia Lai. Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách và tuân thủ đúng luật giao thông. Chính vì vậy mà chị rất yên tâm lựa chọn và giới thiệu cho người thân của mình.

Anh Giang, Bình Thuận: khi cần di chuyển đến Sài Gòn từ Bình Thuận anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Xe giường nằm An Phú là nhà xe phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Thuận được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như những dịch vụ mang lại. Xe khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Đây là một hãng xe mọi người không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe An Phú.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích