Nhà xe Anh Huy: thông tin cơ bản về lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé xe

Nhà xe Anh Huy: thông tin cơ bản về lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé xe

Bạn biết đến nhà xe Anh Huy chuyên chạy tuyến Hà Nội Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khu vực Phía Bắc? Bạn đang muốn di chuyển bằng nhà xe này nhưng chưa biết thông tin cơ bản về lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé. Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Giới thiệu sơ lược về nhà xe Anh Huy

Nhà xe Anh Huy: thông tin cơ bản về lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé xe

Xe khách Anh Huy đất cảng được thành lập từ những năm 2005. Ban đầu, nhà xe chỉ có một vài xe ghế ngồi 16 chỗ, xe giường nằm phục vụ hành khách. Trong suốt hơn 10 năm đi vào hoạt động, nhà xe đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách, đặc biệt là hành khách khu vực Hà Nội hay Hải Phòng.

Bởi vậy, nhà xe đã quyết định nâng cấp dịch vụ vận tải hành khách, tiếp tục đầu tư dàn xe ghế ngồi, xe giường nằm với hàng chục loại xe lớn nhỏ tiếp tục hành trình quen thuộc, chia thành nhiều khung giờ khác nhau trong ngày để hành khách có thể thoải mái lựa chọn di chuyển.

Cho đến nay, nhà xe vẫn giữ vững được thương hiệu, khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải. Trong tương lai gần, nhà xe tiếp tục phấn đấu mang đến những chuyến đi chất lượng hơn, chuyên nghiệp và tiện nghi hơn đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Với phương châm phục vụ chu đáo- lịch sự- nguyên tắc, xe Anh Huy đi Hải Phòng đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Vì thế, bạn có thể an tâm lựa chọn.

Nhà xe Anh Huy: thông tin cơ bản về lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé xe

Nhà xe Anh Huy: Thông tin lộ trình, điện thoại đặt vé, giá vé

Dưới đây là những cung đường, tuyến xe cố định, lịch trình xe Anh Huy đang phục vụ hành khách, cụ thể như sau:

1.     Tuyến xe Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại

Số chuyến: 16 chuyến/ 1 ngày bắt đầu từ 5h sáng đến 20h tối, cách 20 phút có 1 chuyến xe

+Lộ trình di chuyển xe Anh Huy Hải Phòng Hà Nội: Bến xe Giáp Bát Hà Nội bến xe Lạc Long Hải Phòng

+ Thời gian di chuyển dự kiến: sau 2h40p kể từ khi xuất hành

+ Giá vé xe tham khảo: 80.000đ/vé

Địa chỉ: 22 Cù Chính Lan, Phường Minh Khai, Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

Đặt vé theo số điện thoại xe Anh Huy: 02253.821.186

2.      Tuyến xe Hà Nội- Hải Dương và ngược lại

Số chuyến: 29 chuyến/ 1 ngày bắt đầu từ 5h sáng đến 13h hàng ngày, cách 20 phút có 1 chuyến xe

+ Lộ trình di chuyển : Hà Nội đến bến xe Hải Dương

+ Thời gian di chuyển dự kiến: sau 2h40p kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé xe tham khảo: 50.000 vnd

Địa chỉ xe Anh Huy đi Hải Dương: Ngã tư Bến Hàn – Phường Cẩm Thượng, Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Đặt vé theo số điện thoại: 0220.3839.338; 0220.3839.338

Nhà xe Anh Huy: thông tin cơ bản về lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé xe

Lý do tại sao nên chọn nhà xe Anh Huy?

Nhà xe Anh Huy được hành khách yêu thích, bởi những lý do sau đây:

–         Nhà xe VIP Anh Huy coi trọng yếu tố an toàn của hành khách lên trên hết, nhà xe có quy định cho tài xế ngưỡng vận tốc được phép để tài xế lái xe. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên lái xe sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất, đảm bảo đủ sức khỏe lái xe.

–         Trên mỗi chuyến xe được trang bị đầy đủ thiết bị vận hành, tiện nghi hiện đại gồm: wifi tốc độ cao, tivi màn hình phẳng, điều hòa hai chiều,…phục vụ nhu cầu giải trí giảm căng thẳng mệt mỏi suốt hành trình.

–         Nhà xe Anh Huy Vip coi trọng sự chuyên nghiệp và nguyên tắc, vì thế sẽ chạy xe đúng giờ, đưa đón khách đúng điểm dừng.

–         Giá vé xe được niêm yết theo đúng quy định của nhà xe, tuyệt đối không tự ý tăng giá vé kể cả những ngày lễ tết.

–         Tất cả hành khách trên xe được tôn trọng, được xếp hành lý cẩn thận, được đưa đón. Nhân viên phụ xe ứng xử với khách lịch sự và chu đáo.

–         Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại của hành khách, nhà xe đã xây dựng hệ thống đặt vé xe qua mạng, lựa chọn khung giờ di chuyển tiện lợi để hành khách có thể dễ dàng đặt vé mà không cần đến bến đỗ nhà xe.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, dù có nhiều chuyến xe nhưng vào dịp cuối tuần, dịp hè, dịp lễ tết nhà xe thường hết vé sớm. Vì thế, để đảm bảo đúng tiến độ, đúng kế hoạch di chuyển thì bạn nên đặt vé xe trước 2 ngày để chắc chắn có vé.

Một số phản hồi của hành khách khi lựa chọn nhà xe Anh Huy?

Trải qua nhiều năm phục vụ hành khách trong lĩnh vực vận tải, nhà xe đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, dưới đây là một số chia sẻ:

Chị Phạm Nga, Hà Nội: “ quê tôi ở Hải Phòng, mỗi dịp về quê tôi rất lo lắng vì bản thân thường xuyên say xe. Thế nhưng, khi biết đến nhà xe Anh Huy, tôi thấy rất thoải mai, xe chạy êm, giảm xóc, nhân viên phục vụ đưa đón khách chu đáo”

Bác Hoàng Quân, Hải Dương: “ tôi thường di chuyển đến nhà Hà Nội và tôi thấy rằng nhà xe này khá được, chất lượng tốt, có nhiều chuyến xe để chọn lựa”

Anh Nguyễn Quang, Hải Phòng: “ tại Hải Phòng có nhiều xe khách di chuyển ra Hà Nội nhưng tôi đánh giá cao xe Anh Huy, chất lượng tốt và giá vé phù hợp”

Trên đây là những thông tin cơ bản, chi tiết về nhà xe Anh Huy để bạn có thể tham khảo cho chuyến hành trình của mình. Mong rằng thông tin từ bài viết hữu ích dành cho bạn.

                                                                          Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích