Xe Vietbus: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z đi Yên Bái

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Trên tuyến đường này khi nói đến những hãng xe nổi tiếng và chất lượng không thể nào không nhắc đến xe Vietbus. Nhà xe này mang đến cho mọi người những chuyến đi chất lượng cùng với những dịch vụ tốt nhất để hành khách cảm thấy hài lòng trong mỗi chuyến đi. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Vietbbus

Xe Vietbus: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Vietbus là một trong những điểm đến được nhiều người chọn lựa trong các chuyến hành trình di chuyển của mình tại Hà Nội đến các tỉnh thành lân cận. Để di chuyển từ Hà Nội – Yên Bái hiện nay mọi người có thể lựa chọn xe Vietbus.

Với phương châm hoạt động luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nhà xe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng và những trải nghiệm tối ưu cho chuyến đi của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm đời mới với các tiện nghi cơ bản để khách hàng có được sự thoải mái trong suốt tuyến hành trình của mình.

Xe đón trả khách đúng giờ và đúng địa điểm là một trong những điều được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình của nhà xe sẽ giúp hành khách đặt vé với thời gian phù hợp nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Vietbus có nhiều trong ngày di chuyển từ Hà Nội đến Yên Bái và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Vietbus:

– Tuyến Hà Nội – Yên Bái và ngược lại:

+ Loại xe giường đôi 54 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h00, 20h30.

– Tuyến Hà Nội – Phú Thọ và ngược lại:

+ Loại xe giường đôi 54 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h00, 20h30.

– Tuyến Hà Nội – Lào Cai và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 18h00, 20h00, 20h30.

– Tuyến Hà Nội – Thái Bình và ngược lại:

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có 46 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00 đến 19h00, cách 20 phút có một chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Hà Nội – Yên Bái và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Hà Nội – Phú Thọ và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Hà Nội – Lào Cai và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Hà Nội – Thái Bình và ngược lại là: 80.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vietbus và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình – 20 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0436.272.727

– Tại Yên Bái:

+ Địa chỉ: Khu phố 1 – Thị trấn Mậu A – Văn Yên – Yên Bái

+ Điện thoại: 0436.272.727

– Tại Lào Cai:

+ Địa chỉ: Bến xe Sapa – Lào Cai

+ Điện thoại: 0436.272.727

– Tại Thái Bình:

+ Địa chỉ: Tỉnh lộ 223 – Thái Bình

+ Điện thoại: 0436.272.727

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Vietbus

Xe Vietbus: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Chị Xuân, Hà Nội: đây là một trong những hãng xe chị đánh giá cao về chất lượng mang lại. Xe di chuyển an toàn và mang đến cảm giác thoải mái, không mệt mỏi và không bị say xe. Chính vì vậy mỗi lần muốn di chuyển đến Yên Bái chị đều tin tưởng lựa chọn hãng xe này.

Chị Nga, Hà Nội: được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé xe Vietbus và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được trang bị dòng xe mới, giường nằm êm ái và thoải mái. Xe được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị đánh giá rất tích cực về nhà xe này.

Anh Hậu, Yên Bái: đây là một hãng xe quen thuộc với anh từ lâu mỗi khi di chuyển đến Hà Nội từ Yên Bái. Xe di chuyển đúng giờ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ mọi hành khách trên xe.

Chị Hải, Lào Cai: trong những lần di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín mang đến những chuyến hành trình chất lượng nên chị rất yên tâm khi chọn lựa.

Tuyến đường Hà Nội – Yên Bái là một hành trình được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe khách Vietbus là một trong những xe phục vụ tuyến đường này và mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn nhất. Xe được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ chân thành của nhà xe đến hành khách. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến hành trình Hà Nội – Yên Bái và ngược lại của mọi người.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vietbus.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích