Xe Bằng Phấn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Du lịch Hà Giang đang trở thành một trong những địa điểm nổi bật nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với nhu cầu di chuyển đến Hà Giang từ Hà Nội ngày càng nhiều hiện nay, có nhiều hãng xe phục vụ hành khách với chất lượng khác nhau. Xe Bằng Phấn limousine là hãng xe phuc vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng phục vụ tốt nhất và loại xe limousine hiện đại. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Bằng Phấn limousine

Xe Bằng Phấn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Xe Bằng Phấn limousine là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Hãng xe đem đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn trên dòng xe limousine hiện đại này.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 16 chỗ được cải tiến từ những dòng xe lớn. Điều này mang lại cho hành khách có được vị trí ngồi rộng rãi hơn, thoải mái duỗi chân và mang lại sự chất lượng.

Trên xe nội thất được đầu tư kỹ lưỡng mang đến sự cao cấp với hệ thống ghế ngồi được bọc da hoàn toàn. Bên cạnh đó các thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ và được kiểm định theo lịch trình để giúp hành khách có được sự trải nghiệm tốt hơn.

Nhà xe cam kết với khách hàng trong mỗi chuyến đi luôn tuân thủ luật giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng nơi quy định. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bằng Phấn limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Nhà xe limousine Bằng Phấn di chuyển theo lịch trình cố định trong ngày. Hành khách cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Bằng Phấn limousine:

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 16h00.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 16h00.

Giá vé:

Giá vé xe Bằng Phấn limousine Hà Nội – Hà Giang và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bằng Phấn limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 162 Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0917 898 898

– Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: đón trả tận nơi tại Hà Giang

+ Điện thoại: 0917 898 898

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bằng Phấn limousine

Anh Hiệp, Hà Nội: khi nghĩ hè anh thường cũng với gia đình đi nghĩ dưỡng tại Hà Giang. Đây là nhà xe anh rất yêu thích bởi xe mang lại sự chất lượng, cao cấp và thoải mái hơn. Vì dòng xe limousine nên chỗ ngồi rộng rãi và phục vụ ít người nên anh có thể nghĩ ngơi tốt hơn, có được chuyến hành trình trọn vẹn cho mình.

Chị Hương, Hà Nội: trong những chuyến hành trình đến với vùng đất Hà Giang chị thường xuyên lựa chọn xe Bằng Phấn limousine Hà Nội – Hà Giang này. Hãng xe phục vụ chu đáo và tận tình trong mỗi chuyến đi. Chính vì vậy chị luôn dành những lời khen cho nhà xe này. Nhà xe đem đến các dịch vụ cao cấp và chất lượng nên chị rất yêu thích.

Chị Sen, Hà Giang: mỗi lần đến Hà Nội từ Hà Giang chị đều đặt vé của nhà xe này. Nhà xe mang lại những chuyến đi an toàn và êm ái, chị không bị mệt mỏi hay say xe trên tuyến đường này. Vì thế chị thường lựa chọn và giới thiệu cho những người thân về nhà xe này.

Những dòng xe limousine ngày càng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Nhà xe Bằng Phấn limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà hành khách sẽ có được sự thoải mái và cao cấp trên mỗi chuyến đi với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bằng Phấn limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích