Xe Gia Huệ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Kiên Giang

Xe Gia Huệ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Kiên Giang

Tuyến đường từ Sài Gòn đến Kiên Giang là một trong những tuyến đường sôi nổi nhất hiện nay ở khu vực miền Tây Nam bộ. Để di chuyển trên tuyến đường này nhanh chóng, thuận tiện và an toàn thì xe khách là một phương tiện được nhiều người lựa chọn. Xe Gia Huệ là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với những hành trình chất lượng mang lại để hành khách có được cho mình chuyến đi tốt nhất. Để biết lịch trình di chuyển của nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Gia Huệ

Xe Gia Huệ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Kiên Giang

Nhà xe Gia Huệ là một trong những cái tên xe khách quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Kiên Giang và ngược lại. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm nên mang đến cho mọi người sự uy tín, những giá trị tốt nhất và các dịch vụ hàng đầu với nhà xe này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những cảm nhận đặc biệt cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 41 chỗ. Những thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Dù số lượng giường nằm nhiều nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi cho hành khách. Những chuyến xe giường nằm hoạt động xuyên suốt để mang lại cho hành khách những chuyến đi thuận tiện cho mình hơn và đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng nhiều.

Ưu điểm nổi trội của nhà xe là xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi và được khử mùi tối đa giúp mọi người không có cảm giác khó chịu khi lên xe. Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường này nên luôn mang lại những chuyến đi tốt nhất, an toàn cho mọi người.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Gia Huệ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Kiên Giang

Xe giường nằm Gia Huệ có lịch trình di chuyển theo thời gian đã định sẵn. Để có được vị trí phù hợp cũng như tránh tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Kiên Giang:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 5 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h00, 11h00, 11h30, 17h00, 22h00.

– Tuyến Kiên Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 5 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 11h00, 15h00, 2h00, 20h30.

Giá vé:

Giá vé xe Gia Huệ Sài Gòn – Kiêng Giang và ngược lại là: 160.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Gia Huệ và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: đường số 42 – Tân Tạo – Bình Tân

+ Điện thoại: 0947.9797.87

– Tại Kiên Giang:

+ Địa chỉ: Khu 3 – Thị trấn 11 – Kiên Giang

+ Điện thoại: 0983.959.959

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Gia Huệ

Chị Linh, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển về quê tại Kiên Giang chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe này mang lại cho chị những chuyến đi chất lượng, đảm bảo an toàn cũng như có được sự an tâm khi lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe quen thuộc của chị khi di chuyển trên tuyến đường này.

Chị Mận, Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Kiên Giang của chị thường gắn liền với xe khách Gia Huệ này. Đây là hãng xe chị rất tin tưởng lựa chọn bởi nhà xe hoạt động lâu năm, đáp ứng các dịch vụ và nhu cầu của hành khách tốt nhất. Nhà xe có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình nên chị đánh giá cao.

Chị Hoa, Kiên Giang: trong những chuyến hành trình đến với Sài Gòn chị đều đặt vé nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe di chuyển êm ái giúp chị có được sự thoải mái và không bị mệt mỏi hay say xe. Xe được vệ sinh sạch sẽ nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Di chuyển từ Sài Gòn đến Kiên Giang hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ mọi người. Tuy nhiên nhà xe Gia Huệ vẫn được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng những dịch vụ vận tải tốt nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến hành trình chất lượng hàng đầu.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Gia Huệ.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích